Những con giáp gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong tuần mới (15-21/2)

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 15/02/2021 07:38 (GMT +7)
Những con giáp may mắn tuần này (15-21/2) sẽ đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ, tạo đà cho 1 năm mới phát triển rực rỡ.
Hashtag #Tử vi hàng ngày #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tuổi Sửu 

Là con giáp may mắn tuần này, người tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều chuyện như ý muốn ngay sau khi ra Tết. Thời điểm đầu tuần, tài lộc có dấu hiệu tăng tiến. Bạn có thể nhận được những khoản tiền mừng do cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè dành cho mình. Khoản tiền đó có thể không nhiều nhưng có tác dụng thúc đẩy tinh thần, để bạn làm việc, hợp tác tích cực hơn.

Sự nghiệp của bản mệnh tương đối thuận lợi nếu bạn chịu khó trao đổi, thảo luận các vấn đề với đồng nghiệp, bạn bè. Nhờ có tinh thần đồng đội đoàn kết, mọi người có thể cùng nhau vượt qua những trở ngại ban đầu rồi thẳng tiến tới thành công.

Những con giáp gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong tuần mới (15-21/2) - Ảnh 1

Cát tinh chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, đặc biệt là thời điểm đầu tuần. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Với người đã lập gia đình, khoảng thời gian này trôi qua khá yên bình, dù có mâu thuẫn xảy ra nhưng cũng là để đôi bên hiểu về nhau hơn. 

Tuổi Mão  

Theo tử vi 2021, một số hiểu lầm có thể xảy đến với các cặp đôi tuổi Mão vào thời điểm đầu tuần, khiến hai bạn vướng phải khúc mắc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng nhé, bởi nếu đôi bên chịu bình tĩnh tâm sự, chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì sau đó, mọi vấn đề đều có thể giải quyết nhẹ nhàng, thậm chí khiến tình cảm càng thêm thân mật.

Người độc thân tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn thu hút được nhiều đối tượng muốn làm quen, song hãy thật tinh tường để nhận ra ai là người chân thành với mình. Trên phương diện sự nghiệp, những ngày đi làm đầu tiên của năm mới đem lại cho bản mệnh nhiều điều may mắn.

Những con giáp gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong tuần mới (15-21/2) - Ảnh 2

Dưới sự nâng đỡ của cát tinh, người làm lãnh đạo có thể nhận được sự nể phục của cấp dưới, trong khi đó, những người làm công ăn lương có thể tìm được cơ hội làm vừa lòng cấp trên. Tình hình tài chính đa số ổn định trong tuần này. Mọi việc đều đang ở bước khởi động nên bản mệnh chớ vội trông đợi lợi nhuận sẽ đến ngay với mình.

Tuổi Hợi

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh, nhân duyên của người tuổi Hợi độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm giữa tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

Những người đã lập gia đình tuy đã phải quay trở lại với guồng quay bận rộn của cuộc sống, song hai người vẫn không quên dành thời gian cho nửa kia. Tiếp tục giữ mối quan hệ khăng khít thế này, kẻ thứ ba dù có xuất hiện cũng không tìm được cơ hội ra tay.

Những con giáp gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong tuần mới (15-21/2) - Ảnh 3

Sự nghiệp của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc ngay trong những ngày đầu tiên đi làm. Các mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới tốt đẹp giúp cho công việc cũng tiến triển thuận lợi hơn. Dù có gặp phải vướng mắc, xung quanh bạn cũng không thiếu người giúp đỡ.

Tình hình tài chính phát triển rực rỡ vào thời điểm cuối tuần. Người làm nghề tự do và người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập. Quý nhân có thể xuất hiện giới thiệu cho bạn những mối hợp tác nhiều triển vọng.

Ngày giờ mở hàng, khai trương để cả năm đầy tài lộc cho 12 con giáp năm Tân Sửu 2021 Top 4 con giáp chớ ngồi im đợi thời cơ kẻo xôi hỏng bỏng không 3 con giáp bất ngờ trở thành đại gia trong 2 năm tới, mua nhà, tậu xế hộp trong "một nốt nhạc"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp