Những kiểu tóc ngắn cứu tinh cho các nàng có gương mặt dài

Những kiểu tóc ngắn cứu tinh cho các nàng có gương mặt dài

Những kiểu tóc ngắn phù hợp cho các bạn nữ có khuôn mặt dài, giúp gương mặt thanh thoát, quyến rũ và nữ tính hơn.

Sự kiện: Tóc đẹp

Không có định nghĩa nào về một kiểu tóc đẹp nhất. Một bộ tóc được cho là đẹp khi đó là một mái tóc khỏe và có kiểu dáng phù hợp với gương mặt. Đối với các nàng có gương mặt dài, họ thường phù hợp với các kiểu tóc ngắn bởi kiểu tóc ngắn khiến gương mặt họ trở nên cân đối, đồng thời giúp họ trở nên tự tin, ấn tượng hơn. 

Những kiểu tóc ngắn cứu tinh cho các nàng có gương mặt dài - Ảnh 1
Người sở hữu gương mặt dài và thon như ca sĩ Tóc Tiên có thể tham khảo kiểu tóc cắt ngắn

Tóc bob ngắn:

Với mái tóc bob ngắn, bạn có thể kết hợp nhiều kiểu với mái tóc này như tóc bob uốn xoăn, duỗi, duỗi cụp, duỗi phồng hoặc tỉa layer,... Dù là kết hợp với kiểu nào đi nữa thì tóc bob ngắn luôn là lựa chọn hàng đầu của các nàng có gương mặt dài. Các kiểu tóc này đều có thể tôn lên những đường nét nổi bật trên gương mặt của bạn, giúp bạn thêm phần quyến rũ và tự tin hơn.

Empty
Empty

Tóc tém mái dài

Bạn là một cô gái chán sự tẻ nhạt và luôn muốn tìm những điều mới lạ cho bản thân. Đừng ngần ngại thay đổi hình ảnh bằng mái tóc tém mái dài. Kiểu tóc này giúp bạn trông cá tính, năng động và quyến rũ, đồng thời giúp gương mặt dài trở nên cân đối hơn rất nhiều. 

Empty
Empty

Tóc ngắn uốn xoăn lơi

Một trong những kiểu tóc ngắn cho mặt dài không thể không nhắc đến chính là tóc ngắn uốn xoăn lơi. Những gợn tóc xoăn sóng nước nhẹ nhàng với độ ngắn vừa phải giúp bạn có gương mặt "hack" tuổi. Nổi bật nhất là khi làn tóc bay nhè nhẹ trong gió che bớt phần nào gương mặt giúp gương mặt trông cân đối và hài hoà hơn.

Empty
Empty

Tóc ngắn uốn Hàn Quốc:

Chị em phụ nữ đang phát cuồng vì các kiểu tóc Hàn Quốc, và một trong số đó là mẫu tóc ngắn uốn Hàn Quốc rất phù hợp cho gương mặt dài. Mẫu tóc này hiện đang được nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng ưa chuộng.  Các nàng muốn sở hữu một mái tóc vừa phong cách, cá tính nhưng lại trông thật duyên dáng thì kiểu tóc này là một lựa chọn vô cùng phù hợp. 

Empty
Empty

Tóc ngắn uốn layer:

Với mái tóc được cắt tỉa xếp tầng, cộng thêm được uốn gợn sóng thì kiểu tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng có gương mặt dài. Bạn có thể biến tấu thêm cho kiểu tóc bằng việc cắt mái thưa kết hợp các màu nhuộm thời trang để có thể thu hút ánh nhìn xung quanh, mang đến cho bạn một vẻ đẹp thật cuốn hút.

Empty
Empty

Còn chần chờ gì mà bạn không mau đến ngay tiệm làm tóc để sỡ hữu một mái tóc phù hợp với bạn để kịp thời "biến hình" trong các bữa tiệc cuối năm. 2đẹp chúc các nàng sẽ có một mái tóc thật lung linh trong mùa Giáng Sinh sắp tới.

Chia sẻ facebook Trân Thi