Cuối hạ đầu thu mà thiếu đi những kiểu váy bay bổng này thì thật thiếu xót

Cuối hạ đầu thu mà thiếu đi những kiểu váy bay bổng này thì thật thiếu xót
Dù thời tiết đã dịu đi ít nhiều nhưng nếu thiếu những kiểu váy bay bổng, mát mẻ dưới đây, tủ đồ của cô nàng nữ tính vẫn chưa thể được coi là trọn vẹn.

Mùa hè là mùa của những chiếc váy bay bổng, nhưng ngay cả khi thời tiết đã trở nên mát mẻ hơn, kiểu váy này vẫn chưa bao giờ hết "hot". Tuy nhiên, dù chúng có đẹp đến mấy, không phải kiểu váy nào bạn cũng nên mua. Nếu bạn đang cân nhắc làm mới tủ đồ của mình thì đừng bỏ qua 5 gợi ý váy áo dưới đây. 

1. Váy hoa

Váy hoa là một item thời trang đậm chất mùa hè, nhưng lại không lỗi mốt khi trời đã chuyển sang thu. Những chiếc váy hoa có màu nhã nhặn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho phái đẹp. Để đi đôi với set đồ, bạn có thể kết hợp với túi cói, sandals hoặc giầy bệt. Đảm bảo bạn sẽ trở thành nàng thơ khi đi dạo phố. 

Mùa hè mà thiếu đi những kiểu váy bay bổng này thì mất chất! - Ảnh 10
Váy hoa là item của mùa hè.

2. Váy chấm bi 

Váy chấm bi là một trong những món đồ bất diệt với thời gian. Một mẹo hiệu quả khi bạn chọn váy chấm bi là hãy chọn những chiếc váy có chấm nhỏ. Cách này sẽ khiến bạn nhìn trông thon gọn hơn rất nhiều hơn so với những thiết kế có chấm bi lớn.

Mùa hè mà thiếu đi những kiểu váy bay bổng này thì mất chất! - Ảnh 2
Khi chọn váy chấm bi, bạn nên chọn những chiếc váy chấm bi nhỏ để hack dáng.

3. Váy cổ chữ V 

Váy cổ chữ V là một item có khả năng hack dáng đỉnh cao. Phần cổ chữ V sẽ khiến phần thân trên của bạn thanh thoát hơn nhiều. Bên cạnh đó, những chiếc váy có kiểu dáng chiết eo cũng sẽ giúp bạn định hình vóc dáng. Váy kiểu chữ V phù hợp với mọi độ tuổi từ những cô nàng 20 đến các cô nàng tuổi "băm". 

Mùa hè mà thiếu đi những kiểu váy bay bổng này thì mất chất! - Ảnh 1
Váy cổ chữ V là item bất tử trong làng thời trang.

4. Váy cổ vuông

Khoảng 3 năm trở lại đây, thiết kế cổ vuông bỗng nhiên được chú ý và được coi là kiểu dáng cổ áo "trendy" và thời thượng nhất. Chi tiết cổ vuông có ưu điểm là khiến phần thân trên của người mặc bớt nặng nề. Bên cạnh đó, chiếc cổ duyên dáng này cũng giúp khoe khéo vòng 1 của bạn. Để thêm phần nữ tính, bạn có thể tìm những thiết kế trang phục có phần tay bồng trang trí ren ở cổ.

Mùa hè mà thiếu đi những kiểu váy bay bổng này thì mất chất! - Ảnh 9
Váy cổ vuông vừa nữ tính lại giúp người đẹp khoe khéo được vòng 1.

5. Váy hai dây 

Mùa hè sẽ chẳng còn là mùa hè nếu thiếu đi những chiếc váy hai dây. Với mẫu váy hai dây này, bạn có thể thỏa sức lựa chọn từ váy hoa đến váy trơn. Bên cạnh việc mặc váy hai dây bình thường, khi trời đã chuyển vào thu, bạn có thể phối cùng với áo phông để tăng thêm sự trẻ trung, cũng tăng thêm phần kín đáo. 

Mùa hè mà thiếu đi những kiểu váy bay bổng này thì mất chất! - Ảnh 7
Mùa hè sẽ chẳng còn là mùa hè nếu thiếu váy hai dây.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh