Những thiết kế thời trang sáng tạo quá đà từ các nhà mốt danh tiếng

Những thiết kế thời trang sáng tạo quá đà từ các nhà mốt danh tiếng

Những thiết kế thời trang từ Gucci, Bottega Veneta hay Moschino đều được sáng tạo quá đà đến mức nhiều người phải đặt dấu hỏi rất lớn.

Thời trang là sự sáng tạo nhưng sáng tạo đến mức "đi vào lòng đất" rồi bán với cái giá nghìn đô như mấy nhà mốt dưới đây thì cũng là cả một sự can đảm của nhãn hàng, sự chịu chi của khách hàng, và sự hài hước mà công chúng có dịp chiêm ngưỡng.

Những thiết kế thời trang sáng tạo quá đà từ các nhà mốt danh tiếng - Ảnh 1
Từ lâu, Jeremy Scott và Moschino đã nổi danh trong làng thời trang với những thiết kế độc đáo không đi theo khuôn mẫu. Mới đây, hãng cho ra mắt 2 chiếc clutch nhìn không khác gì bánh mì Pháp. "Hai chiếc bánh" được làm từ da cao cấp và bên trong lót vải lụa. Hai chiếc túi này bán với giá 1170 USD.
Những thiết kế thời trang sáng tạo quá đà từ các nhà mốt danh tiếng - Ảnh 1
Gucci từng bàn quần tất mèo cao với giá 190 USD. Điểm nghệ thuật của chiếc quần này nằm ở phần rách lớn ở đùi và gối.
Những thiết kế thời trang sáng tạo quá đà từ các nhà mốt danh tiếng - Ảnh 3
Đầu năm nay, nhà mốt nước Ý Gucci tung ra chiếc váy smock màu cam bánh bèo công chúa dành cho các quý ông với giá 2200 USD. Chiếc váy cam này còn có một phiên bản màu xanh da trời đính hình vịt con bơi lội tung tăng với cùng mức giá.
Những thiết kế thời trang sáng tạo quá đà từ các nhà mốt danh tiếng - Ảnh 8
Gucci chưa bao giờ làm công chúng hết thắc mắc. Trước chiếc váy cam bánh bèo, hãng tung ra một mẫu quần jeans mài gấu màu xanh lá cây không khác gì bị mốc. Chiếc quần bán với giá 776 USD.
Những thiết kế thời trang sáng tạo quá đà từ các nhà mốt danh tiếng - Ảnh 9
Học theo đồng nghiệp người Ý, Ralph Lauren tung luôn ra bộ jumpsuit bò bằng chất liệu denim tối màu, bên trong lót vải cotton. Điểm ấn tượng của bộ trang phục nằm ở những phần vảy sơn trắng và đầu gối bạc màu, trông giống như đồ bảo hộ lao động hết hạn sử dụng của những người công nhân xây dựng. Bạn sẽ phải rút ví 889 USD nếu muốn sở hữu thiết kế này.
Những thiết kế thời trang sáng tạo quá đà từ các nhà mốt danh tiếng - Ảnh 5
Balenciaga cũng được biết tới là thương hiệu có những thiết kế đặc biệt. Tháng 11, nhà mốt Pháp tung ra một đôi sneaker Track Sculpture bằng đồng thau có giá 5750 USD. Do được làm bằng 16 mảnh đồng thau rời nên nhiều người đã hài hước nói rằng, chắc chỉ có thần sấm mới có thể mang đôi giày siêu nặng này.
Những thiết kế thời trang sáng tạo quá đà từ các nhà mốt danh tiếng - Ảnh 6
Chiếc túi BV Twist của Bottega Veneta được hãng chào bán với hai kích thước lớn và siêu nhỏ. Trên website hãng giới thiệu rằng, chiếc túi có hình dạng mềm mại như một chiếc bao tải nhỏ, có nút thắt ở phần cổ để người dùng đeo vào tay. Tuy nhiên, phần đông người dùng đều nhận xét chiếc túi 2140 USD này trông giống hệt túi rác hoặc túi đựng "sản phẩm" của cún cưng.
Chia sẻ facebook Hải Đường