Ngỡ chẳng còn chung lối, cớ sao Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn diện giống nhau?

Ngỡ chẳng còn chung lối, cớ sao Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn diện giống nhau?

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từ lâu đã chẳng còn chung lối, vậy mà không hiểu vì lý do gì, công chúng liên tục bắt gặp hai ngôi sao cứ như diện đồ đôi.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từ một đôi bạn thân rất thân, bỗng nảy sinh mâu thuẫn và quyết định không chung đường cùng nhau nữa. Trong một bài phỏng vấn vào năm 2019, Lệ Quyên từng trả lời tình bạn giữa cô và Hà Hồ rạn nứt hoàn toàn là do duyên phận. Chẳng ai biết nguyên nhân thật sự đằng sau là gì, nhưng kể từ thời điểm đó, công chúng chỉ còn có thể tiếc nuối cho một tình bạn đẹp đã trở thành dĩ vãng giữa chốn showbiz thị phi. 

Tuy nhiên, mặc kệ những rạn nứt giữa hai người, thời gian gần đây công chúng phát hiện Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà thường xuyên diện những món đồ quá đỗi giống nhau. Phải chăng "gương vỡ lại lành", đôi bạn thân ngày nào đã quay về bên nhau để cùng chung tiếng nói?

Những tưởng chẳng còn chung lối, cớ sao Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn hay diện đồ đôi - Ảnh 2
Trên trang cá nhân, "Nữ hoàng Bolero" khoe ảnh chụp cận cảnh những món phụ kiện đắt tiền bao gồm đồng hồ Richard Milles và hai chiếc nhẫn kim cương hột xoàn "siêu to khổng lồ".
Những tưởng chẳng còn chung lối, cớ sao Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn hay diện đồ đôi - Ảnh 6
Công chúng vô tình nhận ra, một trong hai chiếc nhẫn của "nữ hoàng phòng trà" lại có thiết kế tương đồng với phụ kiện của Hồ Ngọc Hà
Những tưởng chẳng còn chung lối, cớ sao Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn hay diện đồ đôi - Ảnh 8
Trước đó, hai người từng "chung đụng" một đôi giày cao gót với thiết kế gai nhọn đầy cá tính
Những tưởng chẳng còn chung lối, cớ sao Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn hay diện đồ đôi - Ảnh 7
Lệ Quyên mặc váy đen thì Hà Hồ phải chọn cho mình một phiên bản màu xanh ngọc lục bảo sang chảnh. "Kẻ tám lạng, người nửa cân", thật khó cho khán giả chọn lựa ai là người thắng thế trong cuộc đụng hàng này.
Những tưởng chẳng còn chung lối, cớ sao Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn hay diện đồ đôi - Ảnh 1
Mới đây, cả hai còn đụng chiếc quần tất màu đen của Gucci. Nếu như như Lệ Quyên chọn cho mình phong cách thời trang thanh lịch thi Hà Hồ lại quyến rũ với chiếc váy hai dây nhung ôm sát.

Những màn đụng hàng của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên có lẽ đều là kết quả của sự tình cờ, nhưng vẫn mang đến cho khán giả yêu thích cả hai ca sĩ niềm hi vọng về sự đồng thuận và tái hợp trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh