Nối gót nhiều nghệ sĩ, Phương Thanh làm tình nguyện viên mùa dịch

Nối gót nhiều nghệ sĩ, Phương Thanh làm tình nguyện viên mùa dịch

Hiện có nhiều nghệ sĩ Việt không ngại khó khăn, nguy hiểm, đăng ký làm tình nguyện viên trong mùa dịch, mới nhất là ca sĩ Phương Thanh.

Sự kiện: Sao Việt

Giữa lúc showbiz gặp quá nhiều thị phi khiến cho hình ảnh của nghệ sĩ trong mắt khán giả bị ảnh hưởng nghiêm trọng thì đâu đó vẫn có những sao Việt âm thầm làm việc tốt. Như gần đây, nhiều nghệ sĩ đã đăng ký làm tình nguyện viên tại các ổ dịch, khu cách ly. Mới đây nhất, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng đã đăng ký tình nguyện chống dịch Covid-19 ở vị trí hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm.

Cụ thể, trong nhiều ngày qua, Phương Thanh đã có mặt tại các khu cách ly để hỗ trợ các cán bộ y tế trong công tác điều phối để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Nữ ca sĩ chia sẻ: "10 nghìn người ở Trường THCS Bình Trị Đông A - Bình Tân. Hôm nay tụi em điều phối phụ y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm đến giờ tụi cũng em sắp xong. Chúc cả nhà ngủ ngon nha".

Nối gót nhiều nghệ sĩ, Phương Thanh làm tình nguyện viên mùa dịch - Ảnh 1

Xuất hiện với vai trò mới, giọng ca Trống vắng diện bộ quần áo bảo hộ màu xanh kín mít khiến khán giả  không tài nào nhận ra được. Tuy nhiên, hình ảnh này của nữ ca sĩ đã ghi điểm mạnh trong lòng công chúng, mọi người rất trân quý tấm lòng của cô. Dù công tác hỗ trợ này không quá khó khăn, nặng nhọc nhưng lại rất nguy hiểm bởi vì có nguy cơ tiếp xúc trực tiếp với các nguồn lây nhiễm Covid-19.

Nối gót nhiều nghệ sĩ, Phương Thanh làm tình nguyện viên mùa dịch - Ảnh 3

Phương Thanh cho biết, đối với cô, y bác sĩ là những người tuyến đầu chịu nhiều áp lực nhất nên bản thân cô cũng muốn góp một phần sức nhỏ của mình. Nữ ca sĩ lạc quan chia sẻ về công việc hiện tại của mình: "Chanh đứng ở góc này nè. Ráng nghiêm chỉnh phụ các y bác sĩ chống dịch cho an toàn cho xong hết, rồi ta ca hát lại hoành tráng năng lượng tích cực nha cả nha. Không ai nhận ra Chanh đâu, yên tâm kín mít".

Nối gót nhiều nghệ sĩ, Phương Thanh làm tình nguyện viên mùa dịch - Ảnh 5
Nối gót nhiều nghệ sĩ, Phương Thanh làm tình nguyện viên mùa dịch - Ảnh 2

Không chỉ đơn thuần là hỗ trợ công tác phòng dịch mà Phương Thanh còn mang tiếng hát đến tặng cho mọi người sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ hình ảnh đứng hát tại khu cách ly trong bộ đồ bảo hộ: "Tụi em vẫn hát hoành tráng đầy năng lượng tích cực trong khu cách ly... có điều cái khẩu trang làm em hơi khó thở... Một chút tiếp sức cho các y bác sĩ và tình nguyện viên thêm tinh thần. Cả nhà cẩn trọng sức khỏe nha. Xong nhiệm vụ em về livestream hát cho cả nhà nghe tiếp nha".

Mới đây nhất, Á hậu Hoàng My - tình cũ của thiếu gia Phillip Nguyễn - cũng đã gia nhập đội ngũ tình nguyện viên chống dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran