Phương Thanh cuối cùng đã thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 19/06/2021 09:29 (GMT +7)
Thông qua câu trả lời với cư dân mạng, Phương Thanh đã vô tình bật mí về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" cũng như việc có người muốn hại cô.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sự việc lộ loạt tin nhắn trong nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" với nội dung bàn cách đối phó 1 nhân vật đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Trong số các nghệ sĩ bị cho là có tên trong nhóm trên, thì Phương Thanh là người đã liên tục có những động thái trên MXH nhằm mục đích thanh minh và phủ nhận chuyện chơi hội nhóm để tấn công người khác. Tuy nhiên, đến tối ngày 18/6, cư dân mạng lại được phen hoang mang, khó hiểu khi "chị Chanh" vô tình để lộ chuyện có mặt trong nhóm này nhưng do có người cố tình đẩy cô vào nhóm chat với mục đích xấu.

Phương Thanh cuối cùng đã thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” - Ảnh 1

Cụ thể, khi trả lời 1 tài khoản trên mạng, nữ ca sĩ chia sẻ: "Chị biết tụi nó núp lùm cố tình đẩy chị vô group". Điều đáng nói là qua chi tiết này, nhiều dân mạng cho rằng không chỉ Phương Thanh đang minh oan cho mình mà cô còn ngầm thừa nhận nhóm "Nghệ sĩ Việt" từng tồn tại. Tuy nhiên câu trả lời này lại cho thấy sự bất nhất vì mới trước đó cô còn nói không biết về nhóm này nhưng nay lại thông báo bị hại vì có người cố tình thêm cô vào.

Phương Thanh cuối cùng đã thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” - Ảnh 2
Phương Thanh cuối cùng đã thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” - Ảnh 3

Chia sẻ mới nhất của Phương Thanh đang khiến dân tình đau đầu vì không rõ thực hư của nhóm "Nghệ sĩ Việt" là như thế nào. Được biết, trước Phương Thanh, Duy Mạnh cũng là người xác nhận từng được mời vào nhóm này nhưng anh không tham gia.

Phương Thanh cuối cùng đã thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” - Ảnh 4

Trước đó, cư dân mạng lan truyền một bức ảnh chụp lại tin nhắn trong nhóm chat được cho là của các nghệ sĩ có tên "Nghệ sĩ Việt" bị lộ thông tin ra ngoài. Theo nội dung tiết lộ, các nghệ sĩ đang tập hợp lại để cùng nhau gửi đơn lên các hiệp hội, xin được bảo vệ sau khi một người nào đó đã có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến giới nghệ sĩ mà theo nhiều người phỏng đoán đó chính là bà Phương Hằng.

Phương Thanh cuối cùng đã thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” - Ảnh 5
Phương Thanh cuối cùng đã thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” - Ảnh 6

Đáng chú ý, trong nhóm chat còn có tên Phương Thanh, nhưng ngay sau đó cô đã lên tiếng phủ nhận: "Ai đang mạo danh cái tên ca sĩ Phương Thanh trong nhóm chat NGHỆ SĨ VIỆT này... Thông báo Chanh không xài Viber và cũng không liên lạc tham gia bất kỳ nhóm chat nào trên Viber". Sau đó cô còn tiếp tục chia sẻ bài viết có nội dung muốn "dập cho toang hết tất cả, thanh lọc lại giới nghệ sĩ. Việc liên tục có những chia sẻ mâu thuẫn của Phương Thanh đang khiến cư dân mạng hoang mang không rõ thực hư thế nào.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Giữa drama "nhóm chat nghệ sĩ", Phương Thanh đòi thanh lọc lại giới nghệ sĩ Sau Phương Thanh và Duy Mạnh, có thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" đối phó với bà Phương Hằng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp