NSND Lan Hương hé lộ kết cục của bà mẹ chồng ghê gớm trong "Thương ngày nắng về"

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 20/05/2022 22:59 (GMT +7)
NSND Lan Hương đã có nhiều tiết lộ về kết cục của nhân vật mẹ chồng tên Hiền trong "Thương ngày nắng về" phần 2.
Hashtag #Sao Việt

NSND Lan Hương hiện nhận được sự chú ý lớn của khán giả với vai mẹ chồng ghê gớm, chua ngoa trong Thương ngày nắng về. Không chỉ chiều chuộng và bênh vực con gái ruột một cách thái quá, mẹ chồng Mai Hiền trong phim thường xuyên gay gắt mắng chửi, bắt nạt con dâu.

Trên màn ảnh, đây là lần thứ 2 NSND Lan Hương thủ vai mẹ chồng đanh đá trên màn ảnh, vì thế, nhân vật của bà gây ra không ít sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng. Trước “làn sóng” phẫn nộ từ dân mạng, nữ nghệ sĩ chia sẻ vui rằng: "Biết thế không nhận vai con mụ này", "Mặt hãi nhỉ! Ngoài đời thì ai chơi".

NSND Lan Hương hé lộ kết cục của bà mẹ chồng ghê gớm trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 1

Với màn vào vai xuất sắc này, người thân của NSND Lan Hương thậm chí không nhận ra bà ngoài đời. Nữ nghệ sĩ từng kể vui về cháu gái: “Chép xem phim thấy bà Mai Hiền nói oang oang nó bảo: ‘Cái bà này sao cứ làm quá lên thế nhỉ?’”.

Trong những tập tiếp theo của Thương ngày nắng về, mâu thuẫn của gia đình Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) tiếp tục được đẩy lên cao trào.

NSND Lan Hương đã tiết lộ trên chương trình VTV Kết Nối về kết cục của bà mẹ chồng Hiền Mai: “Yêu con trai và con gái một cách thái quá chính vì vậy không dành tình yêu cho những người bên ngoài. Sai lầm nào cũng phải trả giá và đương nhiên bà Hiền sẽ phải gặp sóng gió và trả giá cho những sai lầm của bà ấy”.

NSND Lan Hương hé lộ kết cục của bà mẹ chồng ghê gớm trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 2

Trong phim đã 2 lần vào vai mẹ chồng ghê gớm, nhưng ngoài đời NSND Lan Hương với tư cách mẹ chồng lại khác hẳn. Nữ nghệ sĩ ngoài đời là người giản dị, hiền lành, yêu thương con cháu. Bà rất thân thiết với hai con dâu, không bao giờ xảy ra mâu thuẫn dù ở chung với cả hai con dâu. 

Nữ nghệ sĩ cho hay, bà xem con dâu như chính con gái mình và không hề khắt khe khi sống cùng con dâu. Nghệ sĩ muốn tạo cho con dâu tâm lý thoải mái, dễ chịu, tự do trong cách sống và nuôi dạy con. "Nếu các con dâu sợ mình một tý thì cũng thích đấy nhưng chẳng có đứa nào sợ tôi cả. Từ ngày có con dâu thứ, hai đứa hợp tác với nhau lắm. Bọn nó 'láo' cực, toàn gọi bố mẹ chồng là anh Kỷ, chị Hương thôi", NSND Lan Hương nói.

NSND Lan Hương hối hận vì nhận vai mẹ chồng ghê gớm trong "Thương Ngày Nắng Về" NSND Lan Hương bị cháu nội chỉnh đốn khi đóng vai mẹ chồng có "1 0 2" trong Thương ngày nắng về Tạo hình Bùi Lan Hương trong vai danh ca Khánh Ly, có chênh lệch khi đứng cạnh Lan Thy, Hoàng Hà?

Bình luận