NSND Trung Anh “Về nhà đi con” muốn dành tất cả những gì có được cho vợ

Chin Đăng lúc: Thứ ba, 09/08/2022 21:34 (GMT +7)
Với NSND Trung Anh, tất cả những gì ông đạt được đều là dành hết cho vợ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây trên chương trình Talk Cuối Tuần của Chuyển Động 24h, NSND Trung Anh đã có những chia sẻ ngọt ngào về người vợ của mình. Khi MC Thụy Vân nhắc lại lời của nam nghệ sĩ muốn giành danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân cho vợ mình, ông cho hay bà xã của mình đã hi sinh quá nhiều, và tất cả những gì mình dành được đều muốn tặng hết cho vợ.

''Mình có đạt được gì đi chăng nữa thì công của người vợ đằng sau cũng rất lớn. Không chỉ có danh hiệu mà có lẽ tất cả những gì mình giành được đều muốn tặng cho vợ" - NSND Trung Anh nói.

Ảnh cưới của vợ chồng NSND Trung Anh
Ảnh cưới của vợ chồng NSND Trung Anh

Vì say mê nghệ thuật nên NSND Trung Anh kết hôn khá muộn, khi đã 36 tuổi. Vợ nam nghệ sĩ kém ông 10 tuổi, làm nghề kế toán, sống cùng khu phố và là fan của chồng. Về chung một nhà, bà xã nghệ sĩ được nhận xét là người yêu chồng thương con và hiểu cho cuộc sống nghệ thuật của chồng mình.

Cô là người luôn âm thầm ở sau thành công của ông trong suốt 25 năm qua. Cuộc sống gia đình với hai người con 1 trai 1 gái của vợ chồng nam nghệ sĩ yên bình và hạnh phúc. Hiện tại 2 người con của ông đều đang sống và học tập tại nước ngoài.

NSND Trung Anh “Về nhà đi con” muốn dành tất cả những gì có được cho vợ - Ảnh 2
Gia đình hạnh phúc của NSND Trung Anh
Gia đình hạnh phúc của NSND Trung Anh

Trong một bài phỏng vấn hiếm hoi trước đây, vợ NSND Trung Anh từng chia sẻ: ''Chồng cao, tôi thấp, chồng gầy, tôi béo, chồng nói ít, tôi nói nhiều. Tôi làm trong lĩnh vực tài chính, còn công việc của chồng thuần túy là nghệ thuật. Khi ở bên nhau, chúng tôi cảm thấy dễ chịu vì không ai can thiệp quá sâu vào lĩnh vực của người kia".

Trong giới nghệ thuật nhiều ồn ào tình cảm, cuộc hôn nhân bình yên mà bền chặt của vợ chồng NSND Trung Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt phát ngôn dành tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân cho vợ của nghệ sĩ gạo cội càng khiến dân tình được dịp trầm trồ.

NSND Trung Anh “Về nhà đi con” muốn dành tất cả những gì có được cho vợ - Ảnh 4
NSND Trung Anh trong phim mới Đấu trí
NSND Trung Anh trong phim mới Đấu trí

NSND Trung Anh sinh năm 1961, thuộc thế hệ diễn viên đầu tiên của nhà hát Kịch Việt Nam. Trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Trung Anh có nhiều vai diễn ấn tượng, một trong số đó là vai diễn bố Sơn trong bộ phim Về nhà đi con làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ Việt. Ở thời điểm hiện tại, nghệ sĩ đang gặp lại khán giả trên màn ảnh nhỏ với vai Đại tá Trần Giang - Trưởng phòng Điều tra C03 (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu) trong phim Đấu Trí.

MC Quỳnh Chi bay sang Mỹ tái ngộ chồng cũ trong tiệc sinh nhật của con trai H'Hen Niê quần ống thấp ống cao, đi dép tổ ong đến chụp ảnh CCCD Quang Linh Vlogs thanh minh không xoá comment TikTok, fan chú ý điểm này Lý Nhã Kỳ làm nữ chính tập đặc biệt “Người ấy là ai”?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp