NSƯT Đức Trung chia sẻ về con trai ruột thủ vai "giang hồ" trong "Phố trong làng"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 05/01/2022 20:59 (GMT +7)
Ít ai biết nam diễn viên Anh Tuấn vào vai giang hồ trong bộ phim "Phố trong làng" là con trai ruột của NSƯT Đức Trung.
Hashtag #Sao Việt #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

NSƯT Đức Trung được mệnh danh là "ông đầu bạc" của màn ảnh Việt, luôn đảm nhận những vai diễn đạo mạo, tử tế, chính diện. Gần đây nhất, nam diễn viên để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả khi đảm nhận vai ông Phan - Chủ tịch tập đoàn Cao Dược trong bộ phim truyền hình ăn khách Hướng dương ngược nắng. 

NSƯT Đức Trung chia sẻ về con trai ruột thủ vai 'giang hồ' trong 'Phố trong làng' - Ảnh 1

Đáng chú ý, trong khi nam nghệ sĩ gạo gội gắn liền với những vai diễn chính diện thì con trai ông - diễn viên Lê Tuấn Anh - lại chuyên đảm nhận vai giang hồ, phản diện. Điển hình như vai Phú - một gã môi giới mại dâm trong dự án phim Quỳnh búp bê. Con trai NSƯT Đức Trung nhận được nhiều lời khen vì đóng quá đạt, thể hiện được rõ rệt hình ảnh một kẻ đi chăn dắt.

>>Xem thêm: 'Phố trong làng' dừng lên sóng, dàn diễn viên đồng loạt lên tiếng

NSƯT Đức Trung chia sẻ về con trai ruột thủ vai 'giang hồ' trong 'Phố trong làng' - Ảnh 2

Cũng vì diễn xuất được đánh giá cao mà sau dự án Quỳnh Búp bê, đạo diễn Mai Hồng Phong tiếp tục trao cho Tuấn Anh vai diễn xã hội đen "Thắng bom" trong phim Lựa chọn số phận. Hiện tại, anh đang đảm nhận vai Thuận trong phim Phố trong làng, đây là một tên xã hội đen trong xã Tân Xuân. 

NSƯT Đức Trung chia sẻ về con trai ruột thủ vai 'giang hồ' trong 'Phố trong làng' - Ảnh 3
NSƯT Đức Trung chia sẻ về con trai ruột thủ vai 'giang hồ' trong 'Phố trong làng' - Ảnh 4

Về phía NSƯT Đức Trung, khi Dân trí hỏi ông có sự định hướng trong các vai diễn của con trai hay không, nam nghệ sĩ cho biết ông không can thiệp quá sâu vào diễn xuất của con trai mà chỉ tạo điều kiện cho con theo đuổi nghệ thuật. 

NSƯT Đức Trung chia sẻ về con trai ruột thủ vai 'giang hồ' trong 'Phố trong làng' - Ảnh 5

 

NSƯT Đức Trung chia sẻ về con trai ruột thủ vai 'giang hồ' trong 'Phố trong làng' - Ảnh 6

NSƯT Đức Trung cho biết mỗi khi rảnh rỗi ông đều dành thời gian buổi tối xem phim Phố trong làng có sự tham gia của con trai.

NSƯT Đức Trung nguyên là Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ. Ở tuổi 80, ông vẫn thường xuyên được nhận lời mời tham gia các bộ phim truyền hình. Nam nghệ sĩ được giới trẻ rất kính nể để vì phản ánh nhớ thoại.

"Phố trong làng" dừng lên sóng, dàn diễn viên đồng loạt lên tiếng Bộ phim "Phố trong làng" dừng phát sóng Y tá Ngọc "Phố Trong Làng" phải thay đổi trang phục ở những tập sau cho phù hợp với gái nông thôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp