NSƯT Trần Lực chê NSND Trung Anh từ ngoại hình đến tính cách

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 14/06/2022 16:59 (GMT +7)
NSƯT Trần Lực gọi NSND Trung Anh là "ông bạn vàng" nhưng lại chê từ chiều cao đến vai diễn và giọng nói.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm nay (14/6) là kỷ niệm sinh nhật thứ 61 của NSND Trung Anh. Trên trang cá nhân, NSƯT Trần Lực đăng tải hình ảnh người bạn thân thiết và hài hước gửi lời chúc mừng đến nghệ sĩ Trung Anh.

Ông "chê" bạn thân đủ đường để miêu tả ngoại hình và tính cách của nghệ sĩ Trung Anh: "Biên về tài năng của bạn thì cả ngày không hết, thiên hạ khen nhiều quá rồi… Giờ tôi chê!

Tôi rất không thích khi chiều cao của bạn 1m78 hơn tôi chỉ 1m75, khiến tôi mỗi lần đứng cạnh lại phải ưỡn ngực kiễng chân. Tôi chê!

Tôi rất không hài lòng bởi gần đây bạn đóng các loại vai khác nhau, lúc thì sát thủ lì lợm giết người không ghê tay, khi thì ông bố quốc dân yêu vợ thương con, rồi thì vân vân & vân vân. Bạn tỏa sáng khiến tôi bị lu mờ. Tôi chê!

Tôi rất không ưa kiểu thủ thỉ chân thành, nhiệt tình quá mức của bạn với các cô gái đối diện. Họ mê bạn, yêu bạn. Tốt thôi, nhưng không công bằng với tôi. Tôi chê!".

NSƯT Trần Lực chê NSND Trung Anh từ ngoại hình đến tính cách - Ảnh 1
NSƯT Trần Lực chúc mừng sinh nhật NSND Trung Anh.
NSƯT Trần Lực chúc mừng sinh nhật NSND Trung Anh.

Tự nhận thua kém NSND Trung Anh từ ngoại hình đến tính cách, NSƯT Trần Lực gọi nghệ sĩ Trung Anh là "ông bạn vàng" và bày tỏ: "Nay sinh nhật bạn, tôi đăng tấm ảnh mà tôi đắc ý nhất, thể hiện rõ nhất về bạn trong tưởng tượng của tôi, hihi: Trung Anh Bùi - anh nông dân chính hiệu!".

Không những vậy, đạo diễn Trần Lực còn mong Trung Anh sớm hoàn thành các dự án phim ảnh để về diễn kịch ở sân khấu kịch của mình. 

Đáp lại lời chúc mừng sinh nhật của Trần Lực, Trung Anh vui vẻ bình luận: "Cảm ơn ông đã chê tôi hết lời, tôi sợ ai khen mình lắm. Con về bức ảnh, trông tôi A ma đơ nhất có thể rồi".

Đôi bạn thân Trần Lực - Trung Anh.
Đôi bạn thân Trần Lực - Trung Anh.

NSND Trung Anh và đạo diễn Trần Lực là đôi bạn thân hàng chục năm nay. Họ từng ấp ủ mở sân khấu tư nhân đầu tiên ở phía Bắc từ hơn chục năm trước, tuy nhiên sau này Trần Lực một mình gồng gánh LucTeam, còn Trung Anh vẫn miệt mài với phim truyền hình. 

Hiện tại, ở tuổi ngoài 60, NSND Trung Anh sống hạnh phúc, bình yên bên vợ con. Ông đã nghỉ hưu ở Nhà hát Kịch Việt Nam từ đầu tháng 10/2021, sau hơn 40 năm gắn bó. Nghệ sĩ dành thời gian để chủ nhiệm một lớp diễn viên trong trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội và đóng phim nhiều hơn.

NSND Trung Anh bất ngờ cạo trọc đầu NSND Trung Anh gặp HLV Park Hang Seo trong hoàn cảnh ngang trái không thốt lên lời NSND Trung Anh hồi tưởng ngày cưới 24 năm trước, kệ cô dâu lo toan để đi chơi với hội bạn thân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp