Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về) đi thử nhẫn cưới, ngày về chung nhà đã rất gần?

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 14/06/2022 17:17 (GMT +7)
Cặp đôi hot nhất Thương Ngày Nắng Về dắt tay nhau đi thử nhẫn cưới khiến khán giả thích thú.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Không thể phủ nhận sức hút của bộ phim Thương Ngày Nắng Về. Dù nhận về nhiều ý kiến khen chê khác nhau nhưng Thương Ngày Nắng Về vẫn đang là phim truyền hình ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại. Từ nhân vật cho đến các tình tiết đều khiến khán giả quan tâm. Nhất là khi phim đã bắt đầu đi đến giai đoạn chuyển biến mới khi Duy và Trang yêu nhau. 

Mới đây, cư dân mạng rần rần trước hình ảnh được cho là hai nhân vật Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) đang đi thử nhẫn cưới để chuẩn bị kết hôn. Khoảnh khắc cậu cả Hoàng Kim thử nhẫn cưới cho Vân Trang nhanh chóng đã trở thành chủ đề bàn tán trên hội nhóm yêu phim.

Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về) đi thử nhẫn cưới, ngày về chung nhà đã rất gần?  - Ảnh 1

Nhìn vào tấm hình, không có để nhận thấy niềm hạnh phúc trên khuôn mặt Duy khi sau bao nhiêu công sức cưa cẩm cũng có thể quang minh chính đại dẫn bạn gái đi thử nhẫn. Về phía Vân Trang cô cũng rất hào hứng khi được Duy đưa đi lựa chọn trang sức. Dân tình vì thế đã có phản ứng vô cùng bất ngờ trước hành động đầy tình cảm của hai diễn viên chính Thương Ngày Nắng Về. Hầu hết mọi người đều gửi lời chúc và lại tích cực “đẩy thuyền” cho cặp đôi, thậm chí còn mong họ là “phim giả tình thật” vì diễn xuất quá ăn ý và đẹp đôi. 

Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về) đi thử nhẫn cưới, ngày về chung nhà đã rất gần?  - Ảnh 2
Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về) đi thử nhẫn cưới, ngày về chung nhà đã rất gần?  - Ảnh 3

Ở một diễn biến khác của bộ phim, bố Duy đã đề nghị công khai anh là người thừa kế của tập đoàn Hoàng Kim. Đồng thời ông còn yêu cầu Duy đi xem mắt với một cô gái mình đã sắp xếp sẵn. Phía Duy anh công khai mình đã có bạn gái với bố tuy nhiên vẻ mặt của bố dường như không hài lòng cho lắm. Sẽ thế nào nếu chủ tịch Hoàng Kim biết con trai mình đang hẹn hò với con gái ruột của bà Nhung. Liệu ông có chấp nhận Trang và Duy sẽ làm như thế nào để bảo vệ được  người con gái mà mình yêu?

Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về) đi thử nhẫn cưới, ngày về chung nhà đã rất gần?  - Ảnh 4

Đình Tú và Huyền Lizzie không phải là cặp đôi đầu tiên trong phim truyền hình Việt Nam được người xem yêu mến và gán ghép. Trước đó cũng có rất nhiều cặp bạn diễn được khán giả ủng hộ chuyện tình cảm. Tuy nhiên cuộc sống ngoài đời của họ chỉ là những người bạn, đồng nghiệp bình thường, mỗi người đều có một cuộc sống riêng. 

Lan Phương tậu xe hơi mới vì chồng chân quá dài, dàn sao “Thương ngày nắng về” kéo vào đòi khao "Thương ngày nắng về" sắp có biến cố với Vân Trang, bi kịch đang chờ? "Thương ngày nắng về" tập 30: Bà Nhung bắt gặp Duy hôn Vân Trang
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp