NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố khởi kiện Trúc Anh, không chấp nhận lời xin lỗi

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 16/12/2021 21:38 (GMT +7)
NSX Dung Bình Dương cho biết đang hợp hồ sơ và soạn nội dung đơn để khởi kiện nữ diễn viên Trúc Anh.
Hashtag #Sao Việt #Diễn viên Trúc Anh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Liên quan đến ồn ào nữ diễn viên trẻ Trúc Anh bị NSX Dung Bình Dương tố bệnh ngôi sao, vì phạm hợp đồng nghiêm trọng, mới đây, nữ NSX đã chính thức cho biết sẽ khởi kiện ngôi sao "Mắt Biếc". Cụ thể, vào chiều ngày 16/12, NSX Dung Bình Dương đã đăng tải đoạn clip cho biết bà sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh lên Tòa án, bất chấp Trúc Anh đã lên tiếng xin lỗi không lâu.

Theo đó, bà Dung cho biết bài đăng xin lỗi của Trúc Anh trên trang cá nhân không có thiện chí. Không những vậy, nữ NSX còn tỏ ra khó chịu khi nữ diễn viên cho biết do khoảng cách tuổi tác giữa mình và nhà sản xuất nên dẫn đến nhiều hiểu lầm. Đây chính lý do mà bà Dung "tức nước vỡ bờ" quyết định khởi kiện.

>>Xem thêm: Trúc Anh (Mắt Biếc) bị tố vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng dẫn đến 1 phim thua lỗ 22 tỷ

NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố khởi kiện Trúc Anh, không chấp nhận lời xin lỗi - Ảnh 1

"Trúc Anh so sánh người lớn tuổi với người trẻ có suy nghĩ và ý chí không phù hợp. Tôi thấy chẳng những mình bị xúc phạm mà còn cả những người lớn, trong đó có mẹ của Trúc Anh. Trong bài đăng, Trúc Anh khá mập mờ, viết lan man, hoàn toàn không thấy thiện chí xin lỗi. Ngoài ra, Trúc Anh cũng không thừa nhận bản thân đã sai chỗ nào mà cho rằng giữa đôi bên có sự hiểu lầm. Tôi hoàn toàn hiểu đúng chứ không hề hiểu lầm. Tôi thấy Trúc Anh mới là người chưa hiểu đúng vấn đề. Vì vậy việc xin lỗi của Trúc Anh vô cùng trơ trẽn. Xin lỗi mà còn tính toán, sợ xấu mặt.", nhà sản xuất Dung Bình Dương bức xúc.

Ngoài ra, bà Dung còn cho biết thêm từ khi ồn ào xảy ra đến hiện tại, Trúc Anh chưa hề gặp bà. Bên cạnh đó, nữ NSX cũng như không có bất cứ phát ngôn, tin nhắn nào tha lỗi cho nữ diễn viên như những lời cô viết trên trang cá nhân.

NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố khởi kiện Trúc Anh, không chấp nhận lời xin lỗi - Ảnh 2
NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố khởi kiện Trúc Anh, không chấp nhận lời xin lỗi - Ảnh 3

"Trúc Anh và mẹ có mua hoa và viết thư tay đến công ty tôi nhưng không báo trước. Hôm đó tôi đi vắng, Trúc Anh và mẹ gửi thư và hoa cho bảo vệ. Sau đó, tôi có hẹn Trúc Anh và mẹ qua gặp trực tiếp. Tôi muốn nhìn tận mặt Trúc Anh để xem lời xin lỗi của em là thật lòng hay em chỉ sợ tai tiếng, sợ không ai mời đi đóng phim,... mà nói cho qua chuyện. Tuy nhiên Trúc Anh và mẹ không đến và nói lý do là bận việc gia đình. Sau đó, Trúc Anh viết trên Facebook cá nhân là giữa hai cô cháu đã thấu hiểu nhau.

Hoàn toàn không có chuyện đó, tôi chưa hề nói với em ấy rằng là mình đã hết buồn, hết đau. Người ta thường nói có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó. Là nghệ sĩ, theo tôi Trúc Anh cần phải có đức nếu không em ấy sẽ càng ngày càng mắc bệnh ngôi sao nặng hơn. Tôi là người lớn, mọi chia sẻ của tôi là chính xác, đó là uy tín của tôi.", nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ.

NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố khởi kiện Trúc Anh, không chấp nhận lời xin lỗi - Ảnh 4

Chia sẻ về việc quyết định khởi kiện Trúc Anh, bà Dung mọi người thấu hiểu vì bà đã chịu nhiều nỗi đau, sự phân biệt, xúc phạm từ Trúc Anh. Bà cũng bày tỏ mình rất thất vọng khi đã nhiều lần nói chuyện, khuyên ngăn nhưng ngôi sao mới nổi vẫn không hề thay đổi.

NSX Dung Bình Dương cho biết hiện đang tập hợp hồ sơ, soạn nội dung để khởi kiện Trúc Anh. "Hiện ban pháp chế của công ty tôi đang tập hợp hồ sơ và soạn nội dung đơn để khởi kiện Trúc Anh. Tôi sẽ gởi đơn đến Tòa Án Nhân Dân quận 1, TP.HCM theo địa điểm 2 bên ký hợp đồng. Hoặc gửi đơn đến Tòa Án Nhân Dân nơi diễn viên Trúc Anh thường trú. Khi có thông báo thụ lý vụ án, tôi sẽ công bố đến mọi người.", nhà sản xuất Dung Bình Dương tiết lộ.

NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố khởi kiện Trúc Anh, không chấp nhận lời xin lỗi - Ảnh 5

 

NSX Dung Bình Dương: Chưa hề có cuộc gặp gỡ hay lời xin lỗi nào như Trúc Anh chia sẻ Trúc Anh xin lỗi NSX Dung Bình Dương về chuyện vi phạm hợp đồng, bệnh ngôi sao Trúc Anh (Mắt Biếc) bị tố vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng dẫn đến 1 phim thua lỗ 22 tỷ
Diễn viên Trúc Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp