NTK Phương Hồ lần đầu kết hợp chất liệu dạ tweed với áo dài trong BST In Fall

Tía Tô Đăng lúc: Thứ tư, 10/08/2022 10:07 (GMT +7)
Mới đây, BST In Fall của NTK Phương Hồ đã được ra mắt tại Đà Lạt, bao gồm những thiết kế áo dài mới nhất mùa thu đông.  
Hashtag #Fashion brands - Thương hiệu thời trang #Bộ sưu tập thời trang #Beautory #Lên đồ

BST In Fall được trình diễn trong khuôn khổ chương trình Look Fashion Show ở Đà Lạt.  Được biết đến qua những thiết kế áo dài truyền thống, BST In Fall là một sáng tạo bất ngờ của NTK Phương Hồ. Sau Huyền bí Phương Đông, Cá Chép hóa Rồng,... với In Fall, NTK Phương Hồ đã thổi vào BST một hơi thở mới: Sự sôi nổi của thời đại - một tinh thần mới mẻ thú vị.

NTK Phương Hồ lần đầu kết hợp chất liệu dạ tweed với áo dài trong BST In Fall  - Ảnh 1

25 thiết kế trong BST được sáng tạo trên nền chất liệu thu đông như vải tweed, vải bố, vải dạ,... Đây đều là những chất liệu cứng cáp, dày dặn, vô cùng phù hợp với thời tiết thu đông và những vùng có khí hậu lạnh như Sapa, Lâm Đồng,..

Tuy nhiên, khác với tư duy thông thường về trang phục mùa đông, BST của NTK Phương Hồ mang đầy sự tươi tắn, mới mẻ với những mẫu áo dài cut-out, cúp ngực, tay sơ mi, cổ Đức, cổ peter pan, cầu vai bồng bềnh vui mắt. Vẫn là phom dáng áo dài truyền thống, BST gây ấn tượng khi được nhấn nhá bằng các chi tiết phá cách như nơ to bản, túi đắp nổi phối màu lạ mắt. Ngoài ra, phụ kiện cũng là yếu tố được NTK đầu tư. Đó là khi Phương Hồ sử dụng mạng che mặt, mũ lệch hay mũ dẹt nhỏ làm điểm nhấn thú vị.

NTK Phương Hồ lần đầu kết hợp chất liệu dạ tweed với áo dài trong BST In Fall  - Ảnh 2

NTK Phương Hồ chia sẻ rằng BST In Fall được thực hiện trong thời gian rất ngắn, nhưng được gửi gắm tâm huyết, sự nỗ lực của chị với thời trang dành cho thiếu nhi trước thời điểm giao mùa. Thay vì áo dài nhung, năm nay, các bé đã có thêm một sự lựa chọn mới trong các dịp lễ, Tết - chính là áo dài dạ, tweed. Được biết, Look Fashion Show là hoạt động nằm trong khuôn khổ Trại hè thời trang tại Đà Lạt, được tổ chức từ ngày 5 - 8/8.

Ngắm thêm một số thiết kế trong BST In Fall:

Sử dụng mũ nhỏ 'ton sur ton' với trang phục làm điểm nhấn, những thiết kế trong BST mang đến một cái nhìn mới mẻ cho trang phục áo dài.
Sử dụng mũ nhỏ "ton sur ton" với trang phục làm điểm nhấn, những thiết kế trong BST mang đến một cái nhìn mới mẻ cho trang phục áo dài.
NTK Phương Hồ lần đầu kết hợp chất liệu dạ tweed với áo dài trong BST In Fall  - Ảnh 4
NTK Phương Hồ lần đầu kết hợp chất liệu dạ tweed với áo dài trong BST In Fall  - Ảnh 5
Thiết kế áo dài lệch vai với vạt xéo có thể được xem như một thử thách thú vị với người yêu thích phom dáng áo dài truyền thống.
Thiết kế áo dài lệch vai với vạt xéo có thể được xem như một thử thách thú vị với người yêu thích phom dáng áo dài truyền thống.
Không chỉ bé gái, bé trai cũng có trang phục áo dài vải tweed của riêng mình.
Không chỉ bé gái, bé trai cũng có trang phục áo dài vải tweed của riêng mình.
NTK Phương Hồ lần đầu kết hợp chất liệu dạ tweed với áo dài trong BST In Fall  - Ảnh 8
Bộ sưu tập váy cưới 2022 của Vera Wang: Đơn giản nhưng đầy sức hút Bộ sưu tập đầu tay của NIGO khi tiếp quản "con hổ Á Đông" KENZO: Hồi sinh bản thảo từ 50 năm trước Bộ sưu tập "Designed By"(H&M) - từ ý tưởng đến thành phẩm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp