Phượng Chanel chi bao nhiêu tiền cho con ăn học, nghe con số mà choáng váng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 30/07/2021 14:00 (GMT +7)
Sở hữu khối tài sản kếch xù nên Phượng Chanel chẳng ngại ngần chi số tiền bằng cả gia tài người khác để đầu tư cho con học hành.
Hashtag #Phượng Chanel #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Phượng Chanel tên thật là Trương Thị Phượng, sinh năm 1977, cô là một doanh nhân thành đạt, là nữ đại gia bất động sản nổi tiếng. Tuy không hoạt động trong showbiz, nhưng người phụ nữ này lại có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao giải trí. Hiện tại, cô có 3 cô con gái, bé lớn tên Susu (18 tuổi), con gái thứ 2 tên Suri (11 tuổi) và bé út là con chung với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan chỉ mới hơn 2 tuổi. Vốn sở hữu khối tài sản khổng lồ nên cô rất chịu chi để đầu tư vào việc học cho các con.

Phượng Chanel chi bao nhiêu tiền cho con ăn học, nghe con số mà choáng váng - Ảnh 1

Được biết, hai cô con gái lớn của Phượng Chanel đều được mẹ chi tiền cho theo học tại trường quốc tế với mức học phí đắt đỏ. Theo đó, cô con gái Susu hiện đang du học tại trường Stevenson School (Mỹ). Đây là ngôi trường nằm trong top những trường trung học có học phí đắt đỏ bậc nhất xứ cờ hoa, khoảng 67.500 USD/năm (khoảng 1,5 tỷ đồng).

Phượng Chanel chi bao nhiêu tiền cho con ăn học, nghe con số mà choáng váng - Ảnh 2

Tuy nhiên "tiền nào của đó", bởi ngôi trường này không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt mà khuôn viên cũng rất bắt mắt, nằm cạnh bờ biển, trông không khác gì mộ resort, mang đến không gian học tập thoải mái. Đáng chú ý, để đảm bảo chất lượng, lớp học của Susu chỉ có 14 học sinh. Ngoài ra, trường còn có cố vấn 1:1 cho học sinh nếu có nhu cầu. Vào năm 2019, ngôi trường này đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ khi có đến 131 học sinh nhận được 578 kết quả trúng tuyển vào các trường đại học top đầu nước Mỹ.

Phượng Chanel chi bao nhiêu tiền cho con ăn học, nghe con số mà choáng váng - Ảnh 3
Phượng Chanel chi bao nhiêu tiền cho con ăn học, nghe con số mà choáng váng - Ảnh 4

Trong khi đó, cô em gái Suri theo học trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS). Đây là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc trên thế giới. Tùy cấp bậc học khác nhau mà mức học phí cũng chênh lệch, nhưng thường dao động từ 12.570 - 30.880 USD/năm (khoảng 289 - 711 triệu đồng). Ngoài chi phí trên, phụ huynh phải đóng thêm một số loại phí dịch vụ như nhập học, đặt cọc, phí xe bus đưa đón... tùy theo cấp học và nhu cầu sử dụng.

Phượng Chanel chi bao nhiêu tiền cho con ăn học, nghe con số mà choáng váng - Ảnh 5

Không chỉ chú trọng việc học văn hóa cho con mà Phượng Chanel cũng rất chú trọng việc cho các con tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm nên các con đều nói rất lưu loát, cô bé Suri còn được mẹ đầu tư cho đi học thêm cả tiếng Pháp. Trước đó, con gái Phượng Chanel cũng từng gây bão MXH khi review một khu resort thuộc loại đắt nhất nhì Việt Nam bằng tiếng Anh 100%.

Phượng Chanel chi bao nhiêu tiền cho con ăn học, nghe con số mà choáng váng - Ảnh 6
Phượng Chanel chi bao nhiêu tiền cho con ăn học, nghe con số mà choáng váng - Ảnh 7

Ngoài việc học văn hóa và ngoại ngữ, Phượng Chanel còn đầu tư cho con phát riển các kỹ năng khác qua việc học chơi nhạc cụ như Piano, Violin.... Cô cũng không ngại chi tiền cho con gái đi du lịch, nghỉ dưỡng để thư giãn sau những ngày học căng thẳng. Mà mỗi lần đi thì mẹ con nhà nữ đại gia đều chọn ở những nơi cao cấp và sang chảnh, mang đến cho các con một kỳ nghỉ chuẩn richkid.

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp