Nữ diễn viên Angelina Jolie khoe hình xăm mới khó hiểu trên tay

Nữ diễn viên Angelina Jolie khoe hình xăm mới khó hiểu trên tay

Nhiều người đổ dồn sự chú ý vào hình xăm mới trên cánh tay nữ diễn viên Angelina Jolie. Đó là dòng chữ "eppur si muove" của nhà vật lý học Galileo Galilei.

Mới đây nữ diễn viên Angelina Jolie bị giới săn ảnh bắt gặp cô nàng trong trang phục áo hông cùng chân váy điệu đà, để lộ hình xăm trên cánh tay phải, khi vừa bước ra từ khách sạn Carlyle ở Manhattan (New York, Mỹ). Hình xăm mới này đã thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Trong đó người ta đổ dồn vào dòng chữ "eppur si muove" (Dù sao thì trái đất vẫn quay) trên cánh tay nữ diễn viên. Theo đó, vợ cũ Brad Pitt đã xăm câu nói nổi tiếng của nhà thiên văn học Galileo Galilei vào năm 1633.

Nữ diễn viên Angelina Jolie khoe hình xăm mới trên tay - Ảnh 1
Nữ diễn viên Angelina Jolie khoe hình xăm mới trên tay

Được biết, trong quá trình đấu tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ là Brad Pitt, Angelina Jolie đã xăm dòng chữ này. Bà mẹ 6 con đã từng nhắc đến hình xăm này với giới truyền thông một cách hãnh diện. Và xem nó như một tác phẩm nghệ thuật khi trả lời phỏng vấn Vogue hồi đầu năm. Nhưng đây là lần đầu tiên giới săn ảnh cũng như mọi người được nhìn thấy hình xăm này.

Liên quan đến cuộc sống sau hôn nhân, trong cuộc phỏng vấn trên chương trình E!News Daily Pop cách đây không lâu, Angelina Jolie đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình. Theo đó, ngôi sao "Tomb Raider" cho biết, kể từ sau khi ly hôn nam tài tử Brad Pitt. cuộc sống của cô cùng các con vẫn rất ổn. Đồng thời khi được MC Justin Sylvester hỏi rằng, liệu cô có những tiêu chuẩn khắt khe khi tìm bạn đời không, Angelina Jolie đã thẳng thắn đáp: "Tôi có lẽ có một danh sách rất dài. Tôi đã ở một mình quá lâu rồi".

Cũng trong phỏng vấn, nữ minh tinh chia sẻ, chính 6 đứa con đã chăm sóc cô trong những ngày này. Angelina Jolie nói: “Tôi có sáu đứa con rất có năng lực. Tất nhiên mỗi khi bạn thức dậy và bạn phải tự nhủ rằng "phải đảm bảo các con vẫn ổn". Nhưng thú thật vài năm gần đây mọi thứ đã chuyển hướng. Không phải tôi mà bọn trẻ thường nghĩ: "Mình phải đảm bảo mẹ sẽ ổn".

Nữ diễn viên Angelina Jolie khoe hình xăm mới trên tay - Ảnh 1
Nữ diễn viên Angelina Jolie

Ngôi sao "Tomb Raider" cảm thấy bản thân đã vô cùng may mắn khi có các con yêu thương bên cạnh. "Tôi luôn là người lo lắng nhưng tôi không phải lo lắng quá nhiều về chúng. Chúng là những đứa con tuyệt vời", nữ diễn viên chia sẻ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê