Chung Hân Đồng thừa nhận bản thân chỉ thu hút trai hư

Chung Hân Đồng thừa nhận bản thân chỉ thu hút trai hư

Chung Hân Đồng thừa nhận cô không may mắn trong tình yêu. Nữ nghệ sĩ mong tương lai có thể tìm được người phù hợp để gắn bó.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Trang 163 đưa tin, trong một chương trình giải trí có tên Twinkle Love, Chung Hân Đồng đã chia sẻ chuyện hẹn hò của mình. Theo đó, nữ nghệ sĩ thừa nhận trong chuyện tình cảm, cô thường rơi vào tình huống đau khổ vì bị người kia phản bội, nói xấu. 

Cụ thể, Chung Hân Đồng cho biết, bắt đầu từ thời trung học cô đã có mối tình đầu. Nhưng sau đó vì bạn trai muốn sang Mỹ du học, còn nữ ca sĩ lại dự định sang Australia. Nên cô đã thuyết phục bạn trai tới Australia cùng mình, nhưng họ đã chia tay khi sắp lên máy bay. Khi tới Australia, cô mới vô tình phát hiện bạn trai cũ liên tục tung nhiều tin đồn tiêu cực về mình, khiến nữ nghệ sĩ bị mọi người xa lánh. Chung Hân Đồng khi ấy chẳng có bạn bè thân thiết, nên cô chỉ có thể gọi điện về tâm sự với mẹ.

Nữ diễn viên Chung Hân Đồng tự nhận mình là
Nữ diễn viên Chung Hân Đồng

Chưa dừng lại ở đó, Chung Hân Đồng còn cho biết, trong một lần khác, cô đã bất đắc dĩ rơi vào mối quan hệ tay ba. "Tôi phát hiện người đàn ông mình yêu vẫn có quan hệ tình cảm với cô gái khác. Tôi hỏi và anh ta nói sớm chia tay cô gái đó. Nhưng anh ta không làm vậy. Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ kiểu như thế, vì nhiều lý do, bạn khó có thể bước ra khỏi nó dễ dàng", nữ nghệ sĩ nghẹn ngào chia sẻ.

Chính vì vậy, khi nói đến các mối quan hệ yêu đương, Chung Hân Đồng tự nhận mình là "kiểu phụ nữ thu hút những kẻ cặn bã". Ngoài ra, nữ diễn viên 40 tuổi kể thêm một lần yêu đương thất bại khác còn thảm hại hơn, khi người yêu đã lén hẹn hò bạn thân nhất của cô.

"Tôi không biết mình bị lừa dối. Sau này gặp lại, cô ấy mới kể cho tôi nghe. Nhưng cô ấy hành động giống như mình không hề sai gì cả", thành viên nhóm Twins chia sẻ với truyền thông. Chung Hân Đồng cũng thừa nhận trong tình yêu cô không may mắn, do đó cô bày tỏ mong muốn trong tương lai có thể tìm được người phù hợp để gắn bó.

Nữ diễn viên Chung Hân Đồng tự nhận mình là

Chung Hân Đồng được biết đến là người có lịch sử tình trường ồn ào. Trong tình yêu cô từng hẹn hò chính thức với 11 thiếu gia, tài tử nổi tiếng. Đáng nói vào năm 2008, nữ ca sĩ đã bị lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy. Chính scandal này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp của cô và khiến đường tình duyên của Hân Đồng càng thêm trắc trở.

Vào tháng 12/2018, Chung Hân Đồng kết hôn với bác sĩ Lại Hoằng Quốc. Nhưng sau cưới, mối quan hệ của cả hai liên tục gặp trục trặc. Và khi mâu thuẫn không thể giải quyết được, tháng 3/2020, họ quyết định chấm dứt quan hệ vợ chồng sau hơn 14 tháng chung sống.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê