Nữ diễn viên "Những nàng công chúa nổi tiếng" ly hôn lần thứ 3

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ tư, 09/12/2020 11:03 (GMT +7)
Theo truyền thông Hàn Quốc, chị cả của "Những nàng công chúa nổi tiếng" đã ly hôn với chồng doanh nhân vào tháng 9 vừa qua. Đây là cuộc hôn nhân thứ 3 của cô.
Hashtag #Sao dính tin đồn ly hôn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, tờ Chosun Ilbo Hàn Quốc tiết lộ nữ diễn viên Kim Hye Seon đã chính thức ly hôn với doanh nhân Lee Cha Yong sau gần 4 năm chung sống, cũng là người chồng thứ ba của cô. 

Tờ báo cũng cho biết, Kim Hye Seon và chồng đã chấm dứt quan hệ vợ chồng từ tháng 9 năm nay. Tuy lý do đổ vỡ chưa được tiết lộ nhưng một số nguồn tin cho rằng người đẹp 51 tuổi và chồng có quan điểm sống khác biệt, dẫn đến mâu thuẫn và chia tay.

Đây là lần thứ ba nữ diễn viên này ly hôn. Cuộc hôn nhân tan vỡ đầu tiên của cô là vào năm 2003, chồng cũ cô là một nhân doanh thành đạt, cả hai đường ai nấy đi sau 9 năm chung sống.

Kim Hye Seon và chồng đã chấm dứt quan hệ vợ chồng từ tháng 9 năm nay.
Kim Hye Seon và chồng đã chấm dứt quan hệ vợ chồng từ tháng 9 năm nay.

Cô tái hôn với đạo diễn Jang Hyeon Soo sau 1 năm ly hôn với chồng cũ nhưng hôn nhân cũng không bền. Sau 3 năm gắn bó, cả hai tranh chấp kiện tụng ra tòa. Kết quả, Kim Hye Seon giành được quyền nuôi con nhưng cũng phải gánh khoản nợ 1,7 tỷ won.

Nữ diễn viên lận đận trong hôn nhân.
Nữ diễn viên lận đận trong hôn nhân.

Đến năm 2015, trong một chương trình của đài SBS, Kim Hye Seon vui vẻ tiết lộ đang hẹn hò với một người đàn ông ngoài ngành giải trí, là doanh nhân Lee Cha Yong. Một năm sau, cả hai bí mật tổ chức hôn lễ. 

Kim Hye Seon và người chồng hiện tại từng có khoảng thời gian mặn mà, hạnh phúc. Cả hai từng xuất hiện cùng nhau trong chương trình Wonderful Day dành cho những cặp đôi mới cưới và chia sẻ về hôn nhân ngọt ngào. Tuy nhiên, chưa đầy 5 năm, cuộc hôn nhân trai tài gái sắc này cũng tan vỡ.

Người hâm mộ ngậm ngùi của cô chị cả "Những nàng công chúa nổi tiếng" vì vai diễn lận đận hôn nhân như vận vào cuộc đời cô.

Kim Hye Seon là nữ diễn viên Hàn Quốc từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Những nàng công chúa nổi tiếng, Nàng Dae Jang Geum, Khi những bà nội trợ hành động, Thần y Hur Jun, Tối nay ăn gì...

Hoàng Anh: Giải nghệ vì hết thời, bán hàng online, vất vả mưu sinh tại Mỹ Hoàng Anh bị vợ đại gia tố lợi dụng kết hôn chỉ để định cư nước ngoài Phùng Thiệu Phong ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh viết status thừa nhận ly hôn? TP.HCM: Cháy khách sạn cách ly, hơn 70 người phải chuyển chỗ trong đêm Lâm Tâm Như nhảy tình tứ bên Hoắc Kiến Hoa, đập tan nghi vấn ly hôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp