Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử

Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử

Jo Hana tự kết liễu cuộc đời sau khi bị lừa mất khoản tiền 2 triệu won, cũng vì cú sốc trên, cô mất hết niềm tin vào cuộc sống và quyết định tìm đến cái chết.

Sự kiện: Sao Hàn

Ngày 25/4 tờ Wikitree đưa tin, sau khi rơi vào bế tắc vì bị lừa 2 triệu won (1.793 USD tương đương 41,231 triệu đồng), nữ diễn viên Jo Hana đã tự tử ở tuổi 23. Được biết, trước khi quyết định quyên sinh cô đã để lại thư tuyệt mệnh nói về những cảm xúc tiêu cực vì bị lừa tiền. Sau đó một trong những người bạn thân của nữ diễn viên đã chia sẻ thông tin này trên tài khoản Instagram.

Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử - Ảnh 1
Jo Hana tự tử sau khi bị lừa gạt. Ảnh: Wikitree.

Cụ thể trên mạng xã hội người này đã viết: "Năm 23 tuổi, cô ấy đã biến thành một đóa hoa nhỏ và bay lên bầu trời. Jo Hana đã một mình chịu đựng sau khi bị lừa gạt, thế nên cô ấy đã chọn chấm dứt nỗi đau bằng cái chết. Yên nghỉ nhé, Jo Hana". Người bạn này của Jo Hana gọi đã gọi những kẻ lừa đảo nữ diễn viên là "lũ quỷ", và cho rằng chính bọn họ đã đẩy ngôi sao Hàn Quốc rơi vào tuyệt vọng rồi tìm đến cái chết.

Tin tức Jo Hana qua đời đã rất nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ đã cảm thấy bất ngờ, đau xót và gửi lời chia buồn cũng như chia sẻ sự bàng hoàng và nuối tiếc đối với nữ diễn viên. Trong đó, tờ Wikitree đã trích một bình luận của cư dân mạng: "Trái tim tôi cảm thấy đau nhói vì tôi cũng ở độ tuổi của Jo Hana. Kẻ xấu phải bị trừng phạt".

Từng xuất hiện trong chương trình Ask Anything của đài KBS Joy, Jo Hana từng chia sẻ với giới truyền thông rằng, cô xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, từ nhỏ đã phải chứng kiến cảnh bố nghiện cờ bạc và thường xuyên đánh mẹ. Sau đó vì không thể chịu đựng được mẹ đã ly hôn và đưa cô đến sống ở 1 nơi khác. Theo tờ Insight, đến 19 tuổi Jo Hana mới có giấy khai sinh. Do nhiều nguyên nhân nên việc học hành của cô không được suôn sẻ, chính vì lẽ đó mà nữ diễn viên luôn cảm thấy mặc cảm vì bản thân.

Với mong muốn có được một cuộc sống tốt hơn, bên cạnh theo đuổi công việc diễn xuất, và luôn nỗ lực để trau dồi kỹ năng, Jo Hana còn mở kênh YouTube để chia sẻ những video ghi lại cuộc sống hàng ngày của cô. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên cũng giao lưu với người hâm mộ, việc cô tự tử khi tuổi đời còn quá trẻ khiến cho ai nấy đều cảm thấy đau lòng.

Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử - Ảnh 1
Nữ diễn viên trẻ này có tuổi thơ bất hạnh.
Chia sẻ facebook Thanh Lê