Cô gia sư của con trai Lệ Quyên là ứng viên số 1 Miss World Vietnam 2022

Thanh Mai Đăng lúc: Thứ sáu, 05/08/2022 15:09 (GMT +7)
Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương - nữ gia sư môn tiếng Anh của con trai Lệ Quyên đang được đánh giá là ứng viên “nặng ký” nhất tại Miss World Vietnam 2022.
Hashtag #Hoa Hậu #Miss World Vietnam 2022 #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau một khoảng thời gian dài khởi động và diễn ra những vòng thi phụ thì Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 cũng đã dần đi đến vòng Chung kết. 4 thí sinh giành được suất vào thẳng Top 20 gồm: Người đẹp Thời trang Lê Nguyễn Bảo Ngọc; Người đẹp thể thao Phan Lê Hoàng An; Người đẹp biển Nguyễn Khánh My và Người đẹp bản lĩnh Nguyễn Thùy Linh

Cô gia sư của con trai Lệ Quyên là ứng viên số 1 Miss World Vietnam 2022 - Ảnh 1

Dù chưa giành được giải phụ nào nhưng thí sinh Nguyễn Huỳnh Mai Phương - nữ gia sư môn tiếng Anh của con trai Lệ Quyên - vẫn được đánh giá cao vì có nhiều triển vọng. 

Dù sinh năm 1999 nhưng Mai Phương đã được xếp vào nhóm thí sinh có nhiều kinh nghiệm bởi trước đó cô cũng đã từng góp mặt trong một số cuộc thi sắc đẹp. Cách đây 2 năm Nguyễn Huỳnh Mai Phương đã từng Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, trước đó khi còn đi học cô cũng là người giành chiến thắng cuộc thi Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018.

Cô gia sư của con trai Lệ Quyên là ứng viên số 1 Miss World Vietnam 2022 - Ảnh 2
Cô gia sư của con trai Lệ Quyên là ứng viên số 1 Miss World Vietnam 2022 - Ảnh 3

Chiều cao 1,7 m cùng số đo ba vòng 82-63-92 cm cộng thêm khuôn mặt xinh đẹp tươi sáng, Mai Phương đã đạt được thành tích thi đấu mà nhiều cô gái mong ước. Bên cạnh đó, thành tích học vấn đáng nể cũng giúp cho người đẹp Đồng Nai được kỳ vọng là ứng cử viên "nặng ký" cho ngôi vị cao nhất Miss World Vietnam 2022. 

Ngay từ khi còn học cấp 3, tiếng Anh đã là lợi thế của Mai Phương. Năm lớp 11, Mai Phương thi IELTS để đo lường kiến thức của mình và đã đạt được 6.5 điểm IELTS. Cô cũng tham gia đội tuyển HSG tiếng Anh và giành giải cấp thành phố.

Cô gia sư của con trai Lệ Quyên là ứng viên số 1 Miss World Vietnam 2022 - Ảnh 4
Cô gia sư của con trai Lệ Quyên là ứng viên số 1 Miss World Vietnam 2022 - Ảnh 5

Trong khoảng thời gian học đại học, Mai Phương cũng sắp xếp thời gian để đi dạy thêm tiếng Anh. Việc làm thêm đã giúp cô ý thức sự quý giá của sức lao động, tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ và đặc biệt là trau dồi thêm kiến thức cho chính bản thân mình. Một trong những học sinh đặc biệt của Mai Phương đó là cậu bé  Anthony - con trai chung của đại gia Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên. 

Hiện tại, Mai Phương là một trong những ứng viên mạnh, được dự đoán vào top 3 chung cuộc. Các kỹ năng của cô tốt, giao tiếp, ứng xử nhanh nhạy. Về trình độ tiếng Anh, Mai Phương đã đạt IELTS 8.0.

Cô gia sư của con trai Lệ Quyên là ứng viên số 1 Miss World Vietnam 2022 - Ảnh 6

Mai Phương có sự tương đồng khá lớn với đương kim Hoa hậu Thế giới người Việt Lương Thùy Linh như nền tảng gia đình, học vấn, trình độ tiếng Anh xuất sắc, khả năng giao tiếp khéo léo tinh tế... Đây là những lý do mà cô gia sư tiếng Anh được đánh giá là ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vị Hoa hậu tại Miss World Vietnam 2022.

Màn catwalk của Nam Em tại Miss World Vietnam 2022 gây ồn ào trên MXH 2 thí sinh có vòng eo nhỏ nhất Miss World Vietnam 2022 Nguyễn Phương Nhi - người đẹp diện bikini lấn át cả Nam Em tại Chung khảo Miss World Vietnam 2022
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp