Bị Quang Linh Vlogs làm tổn thương, "Idol Tóp Tóp" Lôi Con khóc rồi quay đi

Tuệ Chi Đăng lúc: Thứ sáu, 05/08/2022 10:51 (GMT +7)
Trong một buổi livestream TikTok cùng thành viên Tiến Nguyễn, Quang Linh Vlogs đã bị Lôi Con thể hiện thái độ khi có những hành vi trêu chọc cậu bé quá đà.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Là một trong những em bé Angola xuất hiện nhiều trên kênh Youtube của Quang Linh Vlogs, Lôi Con (tên thật là Mativado) chiếm được khá nhiều tình cảm của người xem nhờ khả năng nói tiếng Việt rõ ràng và khuôn mặt nhiều biểu cảm.

Trước đây, Lôi Con luôn thể hiện sự yêu quý dành cho Quang Linh Vlogs khi “bám” theo nam Youtuber không rời. Anh cũng chia sẻ, sau khi chuyển nhà xuống thị trấn, cứ khoảng 8 giờ sáng là Lôi Con lại có mặt ở nhà chú. Thậm chí trong một vài buổi lên trang trại, Lôi Con cũng lẽo đẽo chạy theo Quang Linh Vlogs để thay chú “giám sát công trình”.

Tình cảm chú cháu thân thiết nhưng chẳng... bền lâu vì cái tính 'nhây quá đà' của ông chú trầm tính.
Tình cảm chú cháu thân thiết nhưng chẳng... bền lâu vì cái tính "nhây quá đà" của ông chú trầm tính.

Thế nhưng trong một buổi livestream cùng thành viên Tiến Nguyễn, team Châu Phi, Quang Linh Vlogs đã chính thức bị Lôi Con ngó lơ vì bị trêu chọc quá nhiều. Vừa được “ông chú trầm tính” cho ăn thịt dê, uống nước ngọt xong Lôi Con đã bị chú “đuổi về” không thương tiếc. Cũng giống như vài lần trước đó, cậu bé đi thẳng ra cổng không thèm ngoảnh mặt lại. Thế nhưng thay vì đi về nhà, Lôi Con lại chạy ra cổng và đứng khóc vì cảm thấy tổn thương.

Khuôn mặt cam chịu của Lôi Con khi bị ông chú trêu...
Khuôn mặt cam chịu của Lôi Con khi bị ông chú trêu...
Bị Quang Linh Vlogs làm tổn thương, 'Idol Tóp Tóp' Lôi Con khóc rồi quay đi - Ảnh 3

Mặc dù sau đó Quang Linh Vlogs đã chạy theo xin lỗi và bế vào nhà ru ngủ, thế nhưng có vẻ như “sự chịu đựng” của Lôi Con đã đến “giới hạn”. Cậu bé không chỉ né tránh cái nhìn của “ông chú” mà còn phũ phàng khẳng định “yêu nhất chú Tiến” khi được hỏi quý ai nhất team Châu Phi. Dù đang giận nhưng khi Quang Linh Vlogs bảo “ri đi” (cười đi) thì cậu bé vẫn ngoan ngoãn nở nụ cười” giả trân” quen thuộc khiến mọi người đều phải bật cười.

Không những khiến Lôi Con khóc vì tủi thân...
Không những khiến Lôi Con khóc vì tủi thân...
Quang Linh Vlogs còn tiếp tục bắt cậu bé phải 'ri'
Quang Linh Vlogs còn tiếp tục bắt cậu bé phải "ri"

Trước đó, Quang Linh Vlogs đã bị không ít người hâm mộ “phê bình” vì thường xuyên trêu chọc “Sad boy châu Phi”. Chính anh cũng từng thừa nhận trên rằng “Lôi Con là một em bé rất thông minh. Tuy còn nhỏ nhưng cậu bé vẫn có thể hiểu được các câu tiếng Việt mà mình nói. Vì thế dù nói trêu bằng tiếng Việt thì vẫn có thể khiến Lôi Con tủi thân”.

Bảo yêu Lôi Con, thương Lôi Con nhưng lại trêu Lôi Con không ngừng.
Bảo yêu Lôi Con, thương Lôi Con nhưng lại trêu Lôi Con không ngừng.

Hiện, Quang Linh Vlogs và team Châu Phi đang có kế hoạch đưa Lôi Con cũng như các thành viên người Angola của team là Matiloi (bố Lôi Con), Lindo về thăm Việt Nam trong dịp Tết này. Dự án này nhận được nhiều sự mong đợi của người hâm mộ Việt Nam, thậm chí có nhiều fan của Lôi Con còn rủ nhau “mang lightstick lên sân bay” đón idol Tóp Tóp mới nổi này.

Quang Linh Vlogs làm Lôi Con hoang mang trước lời mời về Việt Nam chơi của ông chú Quang Linh Vlogs ngày làm nông dân, tối làm anh nhân viên văn phòng Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs đạt 2 triệu followers chỉ sau 20 ngày lập, lượng like cực khủng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp