Nữ giáo viên ngoại quốc bị xe ôm tấn công tình dục rồi cướp của

Nữ giáo viên ngoại quốc bị xe ôm tấn công tình dục rồi cướp của
Tài xế dừng xe và bất ngờ giở trò đụng chạm tay chân. Khi chị J.P van xin, nam thanh niên đã hành hung rồi cướp lấy điện thoại.
Sự kiện: Xâm hại tình dục

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp cùng Công an quận 1 vào cuộc xác minh vụ nữ giáo viên ngoại quốc tới trình báo bị gã xe ôm đưa đến nơi vắng vẻ, tấn công tình dục rồi đánh, cướp điện thoại.

Hiện cơ quan chức năng đang tổ chức truy bắt đối tượng.

Chị J.P sinh năm 1991, quốc tịch Anh, là giáo viên dạy tiếng Anh tại TP.HM. Vào khoảng 3g sáng ngày 11/10 chị đặt xe Grab bike đi từ đường Nguyễn Huệ, quận 1 về một chung cư ở đường Mai Chí Thọ, quận 2. Sau đó một người đàn ông đội mũ bảo hiểm đồng phục xe công nghệ đến đón chị J.P.

Nữ giáo viên ngoại quốc bị gã xe ôm tấn công tình dục rồi cướp của - Ảnh 1
Chị J.P trình báo bị người xe ôm tấn công tình dục rồi đánh, cướp điện thoại.

Theo chị miêu tả, người đàn ông này khoảng 25 - 30 tuổi, không mặc đồng phục của hãng mà mặc áo sơ mi sọc ca rô, có đội nón bảo hiểm Grab.

Khi chị J.P trao đổi bằng tiếng Anh, người thanh niên gật đầu có vẻ hiểu và yêu cầu chị lên xe để đi nhưng người này lại chở chị đi vào đường vắng, nhiều cây cỏ cao, dù vậy chị không mảy may nghi ngờ vì cho rằng tài xế đi đường tắt.

Nhưng đúng đoan đường này gã tài xế bất ngờ giở trò đụng chạm tay chân, khi chị J.P van xin, nam thanh niên đã hành hung rồi cướp lấy điện thoại.

Chị đã bỏ chạy nhưng nam thanh niên vẫn cố gắng đuổi theo một đoạn rồi quay lại lấy xe và tẩu thoát.

Chị J.P sau đó đã tự về nơi lưu trú, trấn an tinh thần rồi tìm đến trình báo cơ quan công an.

Công an quận 1 tiến hành điều tra và đã làm rõ, đối tượng tấn công tình dục, cướp tài sản của chị J.P không phải tài xế xe ôm công nghệ.

Theo đó khi chị J.P đặt Grab bike qua ứng dụng Grab, tài xế của hãng nhận khách đến đón nhưng không thấy chị J.P đâu nên rời đi.

Công an đã tiến hành đưa chị J.P đến hiện trường để thu thập thông tin, chứng cứ, do vụ việc có yếu tố người nước ngoài nên Công an quận 1 phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự để điều tra.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le