Nữ nghi phạm cướp 2,1 tỷ đồng ở Techcombank từng thi Thách thức danh hài

Nữ nghi phạm cướp 2,1 tỷ đồng ở Techcombank từng thi Thách thức danh hài

Người phụ nữ cướp 2,1 tỷ tại phòng giao dịch ngân hàng Techcombank đã từng tham gia chương trình Thách thức danh hài và giành được 2 triệu đồng.

Như đã đưa tin trước đó, 12g20 ngày 10/10, tại một phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank ở quận Tân Phú, TP.HCM xảy ra vụ cướp tài sản. Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt giữ được nghi phạm và tang vật ở một trung tâm thương mại.

Nữ nghi phạm cướp 2,1 tỷ đồng từng thi Thách thức danh hài - Ảnh 1
Nữ nghi phạm cướp 2,1 tỷ đồng tại một chi nhánh ngân hàng Techcombank ở TP.HCM.

Nghi phạm được xác định danh tính là Phùng Thị Thắng, 24 tuổi, quê ở Bắc Giang. Thắng vào TP.HCM lập nghiệp với mong muốn làm giàu song không thành công. Khai nhận với cơ quan công an, Thắng cho biết do nợ nần chồng chất, cuộc sống gặp nhiều khó khăn nên nghĩ đến việc đi cướp ngân hàng để trả nợ.

Đáng chú ý, Thắng từng tham gia chương trình Thách thức danh hài mùa 6 và giành được giải thưởng 2 triệu đồng. 

Nữ nghi phạm cướp 2,1 tỷ đồng từng thi Thách thức danh hài - Ảnh 1
Phùng Thị Thắng từng tham gia Thách thức danh hài.

Đến với chương trình, Thắng giới thiệu mình đang là nhạc sĩ, ca sĩ tự do và kinh doanh bất động sản, có niềm đam mê với diễn xuất. Tuy có khả năng nói linh hoạt nhưng cô không thể tiến sâu vào các vòng thi tiếp theo.

Tuy nhiên, điều khán giả ấn tượng với Thắng trong số phát sóng này là giọng hát trong trẻo và khả năng sáng tác tốt. Cô đã hát tặng Trường Giang và Trấn Thành 1 ca khúc do chính cô sáng tác. Thậm chí, Trấn Thành còn khen cô hát giống Hương Ly "cover" và và khuyên Thắng nên tham gia các cuộc thi về âm nhạc.

Nhờ lời động viên của Trấn Thành, Phùng Thị Thắng thi Z-POP Dream VietNam 2019 và lọt vào tận vòng chung kết. Cuộc thi này có giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng dành cho người thắng cuộc. 

Nữ nghi phạm cướp 2,1 tỷ đồng từng thi Thách thức danh hài - Ảnh 1
Diện mạo trên mạng xã hội của nữ nghi phạm cướp 2,1 tỷ đồng ở Techcombank.

Bên cạnh đó, Phùng Thị Thắng còn sở hữu kênh youtube chuyên cover nhạc có tên Kang Pi với 4.800 người đăng ký.

Liên quan đến vụ cướp ngân hàng Techcombank, Phùng Thị Thắng có khai nhận, sau khi cướp được tiền ở ngân hàng có lên taxi để chạy trốn. Tuy nhiên, lúc này cô xảy ra mâu thuẫn với nhóm người trên xe.

Nữ nghi phạm cướp 2,1 tỷ đồng từng thi Thách thức danh hài - Ảnh 1
Nữ nghi phạm nhiều lần thay đổi diện mạo của mình để nhằm chạy trốn.

Thắng giục taxi đi đến trung tâm thương mại Aeon Tân Phú. Tại đây cô thay đồ và đội tóc giả rồi sau đó tiếp tục đến siêu thị BigC thay đồ lần 2. Rời Big C, Thắng đến Trung tâm thương mại Vincom trên đường Cộng Hòa để thay đổi diện mạo một lần nữa thì bị bắt giữ tại đây.

Phùng Thị Thắng khai nhận chỉ muốn cướp vài trăm triệu đồng để trả nợ, còn việc cướp số tiền 2,1 tỷ đồng là nằm ngoài dự định của nghi phạm.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc