Nữ hoàng Anh đăng tải bức ảnh thời trẻ của Hoàng tế Philip, Thái tử Charles bật khóc khi tưởng nhớ đến cha

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 17/04/2021 16:43 (GMT +7)
Thái tử Charles đã không cầm được nước mắt khi đi giữa biển hoa tưởng nhớ cha.
Hashtag #Hoàng gia Anh #Tang lễ Hoàng thân Philip #NEWS #Nóng trên MXH

Vào ngày 15/4 vừa qua, trên Instagram chính thức của Nữ hoàng Anh lại tiếp tục chia sẻ những bức chưa từng công bố của Hoàng thân Philip, trong đó đặc biệt nhất là tấm hình thời trẻ vô cùng điển trai với mái tóc bồng bềnh, chiếc mũi cao và gương mặt vuông vức. Thời niên thiếu, chồng Nữ hoàng Anh nổi tiếng là một thanh niên cao ráo, gương mặt nam tính, sở hữu nét đẹp thu hút người đối diện.

Bức hình thời trẻ với góc nghiêng hoàn hảo của Hoàng tế Philip.
Bức hình thời trẻ với góc nghiêng hoàn hảo của Hoàng tế Philip.

Được biết, bức ảnh được chụp lại khi Hoàng thân đang học trường nội trú Gordonstoun - ngôi trường danh giá đã đào tạo 3 thế hệ thành viên của hoàng gia Anh. Ngoài ra, một số bức hình khác cho thấy Hoàng thân là người rất vui tính, ông luôn đem đến tiếng cười và sự thân thiện với những người xung quanh.

Nữ hoàng Anh đăng tải bức ảnh thời trẻ của Hoàng tế Philip, Thái tử Charles bật khóc khi tưởng nhớ đến cha - Ảnh 2
Nữ hoàng Anh đăng tải bức ảnh thời trẻ của Hoàng tế Philip, Thái tử Charles bật khóc khi tưởng nhớ đến cha - Ảnh 3
Sinh thời, Hoàng tế Philip được biết đến là người luôn mang lại tiếng cười cho mọi người.
Sinh thời, Hoàng tế Philip được biết đến là người luôn mang lại tiếng cười cho mọi người.

Trong khi đó, cùng ngày, Thái tử Charles đã cùng vợ có mặt tại Công viên Hoàng gia và trước cổng Cung điện Buckingham để ghi nhận tấm lòng tri ân của người dân Vương quốc Anh gửi tới Hoàng tế Philip. Đi giữa biển hoa và những món quà tri ân của mọi người, Thái tử Charles và vợ đã không kìm được nước mắt, cả hai vô cùng xúc động trước tình cảm quá lớn lao mà người dân xứ sở sương mù dành cho người cha quá cố.

Nữ hoàng Anh đăng tải bức ảnh thời trẻ của Hoàng tế Philip, Thái tử Charles bật khóc khi tưởng nhớ đến cha - Ảnh 5
Thái tử Charles xúc động đi giữa biển hoa tri ân Hoàng tế Philip.
Thái tử Charles xúc động đi giữa biển hoa tri ân Hoàng tế Philip.

Đây cũng là lần đầu tiên mà Thái tử Charles bộc lộ cảm xúc trước truyền thông sau khi cha ông qua đời. Trước đó một ngày, trang Twitter chính thức của Thái tử Charles và bà Camilla chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại cuộc đời qua những ảnh chụp của Công tước xứ Edinburgh để tri ân người cha vừa qua đời.

Những hình ảnh mới nhất của vợ chồng Thái tử Charles đã khiến nhiều người ngậm ngùi xúc động. Tình cảm mà người dân và gia đình dành cho Hoàng tế Philip đã cho thấy sức ảnh hưởng quá lớn của ông trong hàng chục năm qua. Không chỉ là phu quân tuyệt vời của Nữ hoàng Anh, Hoàng thân Philip còn là một người cha đáng kính và một thành viên hoàng gia tận luôn tận tụy hết mình cho đất nước.

Nữ hoàng Anh đăng tải bức ảnh thời trẻ của Hoàng tế Philip, Thái tử Charles bật khóc khi tưởng nhớ đến cha - Ảnh 7
Nữ hoàng Anh đăng tải bức ảnh thời trẻ của Hoàng tế Philip, Thái tử Charles bật khóc khi tưởng nhớ đến cha - Ảnh 8
Nữ hoàng Anh đăng tải bức ảnh thời trẻ của Hoàng tế Philip, Thái tử Charles bật khóc khi tưởng nhớ đến cha - Ảnh 9
Những món quà lưu niệm, tấm thiệp tri ân, tưởng nhớ tới Hoàng tế Philip.
Những món quà lưu niệm, tấm thiệp tri ân, tưởng nhớ tới Hoàng tế Philip.

Được biết, trong những ngày cuối đời, Thái tử Charles là một trong những người thường xuyên thăm hỏi và ở bên Hoàng thân Philip. Một số nguồn tin cũng cho biết Hoàng thân Philip được cho là đã căn dặn con trai cả 3 điều quan trọng bao gồm chăm sóc Nữ hoàng Anh phát triển hoàng gia và chuẩn bị lễ tang theo những gì mà ông mong muốn.

Tang lễ của Hoàng tế sẽ chính thức diễn ra vào chiều nay 17/4 (giờ địa phương), sẽ chỉ có 30 người được phép tham dự vì tuân thủ quy tắc phòng dịch Covid-19.

Bảo vệ Harry, Nữ hoàng Anh quyết định phá bỏ luôn luật lệ truyền thống của hoàng gia Hoàng thân Philip và những lời than vãn hiếm hoi dành cho Nữ hoàng Anh, đôi lần nổi giận vì lý do bất ngờ 4 ngày sau khi Hoàng thân Philip mất, Nữ hoàng Anh trở lại với công việc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp