Nữ hoàng Anh loại bỏ toàn bộ hình ảnh của Harry ra khỏi bàn trưng bày ảnh gia đình

Nữ hoàng Anh loại bỏ toàn bộ hình ảnh của Harry ra khỏi bàn trưng bày ảnh gia đình

Trong buổi gặp mặt giữa Nữ hoàng Elizabeth II và Thủ tướng Anh, dân tình phát hiện ra những hình ảnh của Harry đã không còn trên mặt bàn làm việc của Nữ hoàng.

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Trên chiếc bàn chính trong Điện Buckingham và Lâu đài Windsor, Nữ hoàng Anh thường đặt những bức ảnh gia đình cũng như hình ảnh của con cháu như 1 cách để thể hiện tình cảm. Đáng nói, vào ngày 24/6 vừa qua, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã có buổi diện kiến đầu tiên đến Nữ hoàng Elizabeth II sau 15 tháng vì những ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên đất nước này.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đã đổ dồn vào chiếc bàn chính nơi bà thường trang trọng đặt những bức ảnh của những người thân trọng gia đình. Cụ thể, bà đã bỏ bức ảnh đính hôn của vợ chồng Harry và Meghan khỏi chiếc bàn này. Không chỉ dừng lại ở đó, bức ảnh Harry đứng cùng Hoàng tử William mặc quân phục cũng không còn.

Nữ hoàng Anh loại bỏ toàn bộ hình ảnh của Harry ra khỏi bàn trưng bày ảnh gia đình - Ảnh 4
Buổi diện kiến mới đây của Thủ tướng Anh với Nữ hoàng Elizabeth II
Nữ hoàng Anh loại bỏ toàn bộ hình ảnh của Harry ra khỏi bàn trưng bày ảnh gia đình - Ảnh 3
Bức ảnh của vợ chồng Harry và Meghan được đặt trong bàn chính trong điện Buckingham trước đó.

Theo đó, bức ảnh đính hôn của vợ chồng Harry và Meghan vẫn còn trên chiếc bàn chính vào tháng 7/2019 qua hình ảnh của buổi gặp gỡ giữa Nữ hoàng và Thủ tướng Anh. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi Meghan lên tiếng cho biết Hoàng gia Anh không quan tâm đến việc cô có buồn không cũng như Harry xác nhận đã rạn nứt với anh trai, bức ảnh này được phát hiện đã bị chuyển đi. Mặc dù vậy, hình ảnh Hoàng tử William và Harry mặc quân phục vẫn được giữ lại cho đến khi Nữ hoàng tước mọi vai trò danh dự quân đội và bảo trợ của Harry vào tháng 3. Hiện trên chiếc bàn này chỉ còn ảnh của vợ chồng Hoàng tử William và ảnh Thái tử Charles chụp cùng mẹ. 

Nữ hoàng Anh loại bỏ toàn bộ hình ảnh của Harry ra khỏi bàn trưng bày ảnh gia đình - Ảnh 2
Hình ảnh Nữ hoàng Anh tiếp đón ủy viên cấp cao của nước Grenada là Kisha Alexander-Grant vào tháng 10/2019, bức ảnh giữa vợ chồng Harry và Meghan đã không còn. Tuy nhiên, hình ảnh Hoàng tử William và Harry mặc quân phục vẫn còn
Nữ hoàng Anh loại bỏ toàn bộ hình ảnh của Harry ra khỏi bàn trưng bày ảnh gia đình - Ảnh 1
Hiện tại, trên chiếc bàn chính tại Điện Buckingham chỉ còn hình ảnh của vợ chồng Hoàng tử William và bức ảnh Thái tử Charles chụp cùng mẹ

Hiện tại, Harry đang thực hiện quá trình cách ly kéo dài 5 ngày trước khi tham dự sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Công nương Diana. Tuy nhiên, anh và Hoàng tử William được cho là không có bất cứ động thái nào nhằm hàn gắn mối quan hệ rạn nứt sau hàng loạt những cáo buộc mà anh nhắm đến Hoàng gia. Ngoài những chia sẻ "gây sốc" mà anh và vợ đưa ra trong buổi trả lời phỏng vấn với Oprah Winfrey mà trong bộ phim tài liệu của mình, Harry còn ví Hoàng gia Anh như "sở thú" và chính cha ruột là Thái tử Charles là người đã gây ra những "nỗi đau tinh thần" khi anh còn là 1 đứa trẻ. Mặc cho sự "ghẻ lạnh" của cha và anh trai, Nữ hoàng Anh vẫn thể hiện sự quan tâm đến Harry với mong muốn được cho là kéo cháu trai về bên gia đình sau những rạn nứt vừa qua.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh