Nữ Luật sư "Law School" khác lạ trên bìa tạp chí

Nữ Luật sư

Ryu Hye Young, nữ diễn viên nổi lên với vai diễn trong Reply 1988 và series đình đám Netflix Law School có màn lột xác ngoạn mục trên tạp chí Marie Claire.

Ryu Hye Young là một trong những người diễn viên thực lực của làng giải trí Hàn Quốc. Nổi lên từ vai diễn chị cả trong series gia đình nổi tiếng một thời Reply 1988, mãi đến 6 năm sau, cô mới tái xuất màn ảnh nhỏ với tác phẩm Law School mang đề tài luật pháp. Dù thời lượng xuất hiện không nhiều nhưng mỗi phim của Hye Young chọn đều có chất lượng cao, được cả giới chuyên môn lẫn công chúng đánh giá cao.

Nữ Luật sư
Ryu Hye Young nổi lên với vai diễn chị cả Bora trong series Reply 1988. Do đóng vai con nhà nghèo nên ngoại hình của Ryu Hye Young cũng khá đơn giản. Cô trang điểm trong suốt, mái tóc để ngang vai cắt mái bằng.
Nữ Luật sư
6 năm sau, Ryu Hye Young tái xuất màn ảnh trong tác phẩm Law School, ngoại hình của cô nàng lần này cũng không khác mấy so với nhân vật Bora.

Xuyên suốt sự nghiệp của mình, Hye Young thường gắn liền với hình ảnh đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, dịu dàng. Tuy nhiên, mới đây, cô nàng đã có màn lột xác ngoạn mục và khiến nhiều người bất ngờ khi góp mặt trên bìa tạp chí Marie Claire với hình ảnh cực kỳ khác lạ. 

Mái tóc dài được vuốt thẳng sành điệu, gương mặt tạo khối sắc sảo, đôi môi đánh son nude cầu kỳ. Hình tượng đơn giản trước đây của cô nàng đã biến mất và thành bằng một quý cô thành thị sành điệu. 

Nữ Luật sư
Ai nói Ryu Hye Young không thể sành điệu? Khi cần thì "chị Bora" cũng có thể lên đồ chặt đẹp.
Nữ Luật sư
Một mái tóc dài thẳng sành điệu, một layout trang điểm sắc sảo khiến cho cô nàng nổi bật và thời thượng hơn hẳn.
Nữ Luật sư
Cận cảnh nhan sắc xuất thần của nữ diễn viên.
Nữ Luật sư
Đúng là sức mạnh của trang điểm, chỉ cần chút phấn son thì ai cũng có thể khác biệt.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh