Nữ người mẫu gây sốc vì bơi khỏa thân cùng đàn cá mập ăn thịt người

Nữ người mẫu gây sốc vì bơi khỏa thân cùng đàn cá mập ăn thịt người

Bộ ảnh bơi khỏa thân cùng những con cá mập của một nữ người mẫu đang gây xôn xao dư luận.

Nhân vật chính trong bộ ảnh "rùng mình" này được xác định là nữ người mẫu Bỉ tên Marisa Papen, 28 tuổi. Bộ ảnh được cô thực hiện tại vùng biển ngoài khơi của đảo Oahu thuộc Hawaii, Mỹ.

Nữ du khách gây sốc vì bơi khỏa thân cùng đàn cá mập ăn thịt người - Ảnh 5
Bộ ảnh được cô thực hiện tại vùng biển ngoài khơi của đảo Oahu thuộc Hawaii, Mỹ.

Người mẫu Bỉ chia sẻ, để thực hiện bộ hình này, cô đã phải lặn xuống biển gần 20 lần trong vòng 45 phút. Cô cũng không đeo kính bảo hộ vì không muốn nhìn thấy sự chuyển động của những con cá mập.

Nữ du khách gây sốc vì bơi khỏa thân cùng đàn cá mập ăn thịt người - Ảnh 1
Để thực hiện bộ hình này, cô đã phải lặn xuống biển gần 20 lần trong vòng 45 phút dưới làn nước ấm áp.

"Tôi không hề thấy sợ khi đối diện với những con vật ăn thịt người, ngược lại, tôi cảm thấy hoàn toàn thanh thản. Đó là những giây phút bình yên nhất của tôi". Papen chia sẻ

Nữ du khách gây sốc vì bơi khỏa thân cùng đàn cá mập ăn thịt người - Ảnh 3
"Đó là những giây phút bình yên nhất của tôi".

Với bộ ảnh táo bạo và can đảm này, người mẫu Bỉ muốn mang đến một góc nhìn khác về những sinh vật tuyệt đẹp này cho con người chiêm ngưỡng, truyền đi thông điệp về một hành tinh bình đẳng, thống nhất và tươi đẹp, đồng thời phá bỏ những kỳ thị và hiểu lầm về ảnh khỏa thân, vốn luôn bị xem là nhạy cảm.

Nữ du khách gây sốc vì bơi khỏa thân cùng đàn cá mập ăn thịt người - Ảnh 2
Người mẫu Bỉ muốn mang đến một góc nhìn khác về những sinh vật tuyệt đẹp này cho người xem.

Không chỉ gây sốc với bộ ảnh khỏa thân khi bơi cùng cá mập ở Hawaii, trước đó, nữ người mẫu từng khiến dư luận tranh cãi với những bộ hình tạo dáng khỏa thân tại nhiều địa danh nổi tiếng thế giới, trong đó có các điểm tôn giáo linh thiêng nổi tiếng như Vatican và "bức tường than khóc" ở Jerusalem. Cô còn chọn cho mình những bộ ảnh khiêu khích khi đội khăn che đầu, mặc abaya - trang phục Hồi giáo của đa số phụ nữ ở Thổ Nhĩ Kỳ, rồi vén cao và để lộ phần nhạy cảm khi tạo dáng ở Hagia Sophia, Istanbul, bất chấp phản đối từ dư luận.

Nữ du khách gây sốc vì bơi khỏa thân cùng đàn cá mập ăn thịt người - Ảnh 4
Nữ người mẫu từng khiến dư luận tranh cãi với những bộ hình tạo dáng khỏa thân tại nhiều địa danh nổi tiếng thế giới.

Cách đây 3 năm, cô và một nhiếp ảnh gia từng bị bắt giam sau khi bắt gặp chụp hình phản cảm tại khu phức hợp đền Karnak gần thành phố Luxor, Ai Cập.

Vượt qua những tranh cãi, người mẫu Bỉ vẫn tiếp tục khám phá những ý tưởng khác người của bản thân và tạo ra nhiều bộ ảnh đầy cảm xúc, chứa đựng những thông điệp giàu triết lý.

Chia sẻ facebook Thục Quyên