Thủy Tiên chính thức lên tiếng về cảnh khoả thân gây tranh cãi dữ dội

Thủy Tiên chính thức lên tiếng về cảnh khoả thân gây tranh cãi dữ dội

Sau khi nhận phải những ý kiến trái chiều về MV mới nhất mang tên Ngải Tình, Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng.

Sự kiện: Ca sĩ Thủy Tiên

Sau khi MV Ngải Tình chính thức được ra mắt vào sáng nay 28/11, Thủy Tiên đã nhận về không ít những bình luận trái chiều xoay canh bối cảnh, nội dung của MV mới. Sau những tranh cãi, tối cùng ngày Thủy Tiên đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ thêm nhiều thông tin xoay quanh MV Ngải Tình để khán giả có cái nhìn khách quan hơn.

Theo đó, Thuỷ Tiên đã tiết lộ MV Ngải Tình đã được cô quay xong từ tháng 12/2019. Tuy nhiên, nữ ca sĩ phải tạm hoãn lại vì dịch bệnh Covid-19.  

Thủy Tiên chính thức lên tiếng về MV mới gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 1

Theo kế hoạch của Thủy Tiên và ekip, MV đáng lẽ sẽ được ra mắt vào tháng 10 vừa qua. Tuy nhiên, cô lại phải tiếp tục phải tạm hoãn do hành trình đi từ thiện tại miền Trung mất hơn 40 ngày. Vì vậy mà, ngày ra mắt MV Ngải Tình đã phải hoãn lại đến gần 1 năm vì những lý do khách quan.

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ rằng bản thân biết rằng MV Ngải Tình khi được ra mắt vào thời điểm này có thể sẽ khiến nhiều khán giả thấy không phù hợp với những thay đổi hình ảnh của cô trong thời gian gần đây. Bởi khi đi từ thiện cô là một cô gái bình dị trong mắt công chúng, nên sự thay đổi hình ảnh trong MV có thể khiến nhiều người không quen.

Thủy Tiên chính thức lên tiếng về MV mới gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 2

Cô cũng cho biết thêm, trong khoảng 1 năm vừa qua, số lượng người theo dõi cô cũng như đối tượng khán giả đã thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, không vì vậy mà Thủy Tiên có thể vứt bỏ được công sức của ekip ngày đêm làm việc để cho ra sản phẩm như hiện tại. Thấu hiểu cảm nhận của khán giả với sự thay đổi này nên nữ a sĩ cũng chia sẻ thêm rằng cô sẽ cố gắng thay đổi tốt hơn ở những sản phẩm tiếp theo. Đồng thời cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã yêu thương và ủng hộ.

Thủy Tiên gây sốc khi khỏa thân lộ đường cong bốc lửa trong MV mới - Ảnh 2

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Thủy Tiên xoay quanh những ý kiến trái chiều trong MV mới:

"MV Ngải Tình được làm theo hơi hướng thần thoại Bắc Âu có một chút magic dẫn dắt câu chuyện. MV được quay từ tháng 12 năm ngoái, quay xong là sau tết ra MV, nhưng Covid đợt 1 buộc phải hoãn. Sau đó gác lại tiếp để đi làm dự án 30 trạm lọc nước ngọt cho bà con miền Tây hơn 3 tháng trời. Vừa xong dự án thì lại bị Covid đợt 2 lại phải hoãn tiếp. Covid lần 2 vừa hết chuẩn bị cuối tháng 10 ra MV thì lại dừng tiếp 40 ngày để đi miền Trung .

Giờ mới ra MV là 1 năm trời. Có lẽ MV thời điểm này đối với 1 số người sẽ nghĩ đã không còn phù hợp với những thay đổi hình ảnh của Tiên trong thời gian gần đây. 1 năm trời bao nhiêu thứ đã thay đổi, khán giả theo dõi Tiên cũng thay đổi nhiều nhưng công sức ekip ngày đêm làm việc để cho ra sản phẩm như này không hề đơn giản, nên mong mọi người hãy ủng hộ cho MV này nhé ạ. Tiên sẽ cố gắng thay đổi tốt hơn ở những sản phẩm tiếp theo. MV Tiên để link ở comment để mọi người xem nhé ạ. Cảm ơn mọi người vì đã góp ý dù khen hay chê. Dù sao Tiên cũng biết ơn vì đã yêu thương và ủng hộ".

Trước đó, sau khi MV Ngải Tình lên sóng, bên cạnh những lời khen dành cho sự "lột xác" cũng như quyết tâm làm mới hình ảnh của mình trong âm nhạc khi kết hợp với DTAP và rapper BadBz thì sản phẩm của Thuỷ Tiên vẫn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về mặt hình ảnh.

Thủy Tiên gây sốc khi khỏa thân lộ đường cong bốc lửa trong MV mới - Ảnh 5

Cụ thể là một số phân cảnh "thiếu vải" trong MV của Thuỷ Tiên được nhiều người cho là khá phản cảm. Thêm vào đó, phần nội dung MV Ngải Tình cũng khiến không ít bình luận cho rằng hơi nhạt và không có sự đầu tư về cốt truyện.

Thủy Tiên gây sốc khi khỏa thân lộ đường cong bốc lửa trong MV mới - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần