Nữ sinh lớp 10 chinh phục thành công thầy giáo hơn 16 tuổi nhờ "like dạo"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 28/12/2021 22:04 (GMT +7)
Chuyện tình cảm của cặp đôi thầy giáo - học trò đã dần được gia đình chấp thuận nhờ tình cảm trong sáng, suy nghĩ chín chắn.
Hashtag #Ảnh girl xinh hot #NEWS #Nóng trên MXH

Mạng xã hội đang xôn xao trước câu chuyện tình yêu thầy - trò được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok gần đây. Cụ thể, một cô gái đã ghi lại khoảnh khắc mặc áo dài, chụp cùng thầy giáo ở trường cấp 3 và ở phân đoạn sau, lại là hình ảnh cô và người thầy này cùng sánh bước trong lễ cưới của họ.

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện trên là Nguyễn Thị Hải Yến, sinh năm 2002, ngụ tại Bình Phước và thầy giáo là Nguyễn Viết Thanh, sinh năm 1986, hiện công tác tại một trường học THPT và dạy môn Toán. Theo chia sẻ, thầy Viết Thanh là chủ nhiệm lớp bên cạnh lớp của Hải Yến. Ban đầu cô bị cuốn hút ngay với vẻ ngoài thư sinh, hiền lành của thầy, điều này đã thôi thúc Yến tìm cách bắt chuyện với thầy.

Nữ sinh lớp 10 'cưa đổ' thầy giáo hơn 16 tuổi nhờ like dạo
Nữ sinh lớp 10 "cưa đổ" thầy giáo hơn 16 tuổi nhờ like dạo

Đáng chú ý, Yến tiết lộ, để tạo sự chú ý với thầy Thanh, cô thậm chí còn dùng cả chiêu "like nhầm" để tạo chủ đề nói chuyện: "Lúc đó học lớp 10, mình không hề biết là có bạn gái hay vợ chưa, đến một ngày đẹp trời thì mình thả nút like và giả bộ nói là lộn, thầy cũng thân thiện trả lời: "Không sao đâu em, lộn thoải mái".

Cứ thế thầy Thanh và Yến nhắn tin, trao đổi qua lại được vài ngày thì cô học trò mạnh dạn thổ lộ tình cảm. Ban đầu, lời đề nghị này bị thầy Thanh từ chối vì khoảng cách thầy trò. Tuy nhiên sau 1 thời gian tìm hiểu và trò chuyện, họ cảm nhận sự chân thành của nhau nên quyết định bắt đầu mối quan hệ giúp nhau phát triển hơn  trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Thử thách lớn nhất trong tình yêu của Hải Yến và thầy Thanh chính là sự phản đối gay gắt từ gia đình và dư luận. Tuy nhiên cả hai đã dần chứng minh bằng tình cảm trong sáng, suy nghĩ chín chắn, nhất là khi việc học hành của Yến cũng ngày một tiết bộ nên 2 gia đình không còn cấm cản nhiều nữa.

Thử thách lớn nhất trong tình yêu của Hải Yến và thầy Thanh chính là sự phản đối gay gắt từ gia đình và dư luận.
Thử thách lớn nhất trong tình yêu của Hải Yến và thầy Thanh chính là sự phản đối gay gắt từ gia đình và dư luận.
Cặp đôi đã chứng minh tình yêu chân thành của mình bằng một đám cưới hạnh phúc vào đầu năm 2021 sau 3 năm yêu đầy thử thách. 
Cặp đôi đã chứng minh tình yêu chân thành của mình bằng một đám cưới hạnh phúc vào đầu năm 2021 sau 3 năm yêu đầy thử thách. 

Hải Yến chia sẻ, thầy Thanh là tuýp người nhẹ nhàng và từ tốn, hiểu sâu biết rộng, chỉ dạy cho cô nhiều điều trong cuộc sống cũng như học hành nên dù cách nhau tận 16 tuổi cũng không là vấn đề. "Dù già dặn là vậy nhưng thầy vẫn có những sở thích khá con nít, ví dụ như thích ăn bánh tráng, trứng nướng… nhưng đôi khi cũng có những tranh cãi bởi tính mình còn khá trẻ con nên thầy cũng phải nuông chiều khá nhiều. Qua những lần tranh cãi, mình cũng dần có suy nghĩ trưởng thành hơn", Yến nói.

Mối tình thầy - trò cứ thế bền chặt từ khi Yến bắt đầu cấp 3 cho đến khi ra trường. Dù đôi lần vướng phải vài lời dị nghị từ bạn bè, người đi đường nhưng họ cùng cố gắng vượt qua và đã chứng minh tình yêu chân thành của mình bằng một đám cưới hạnh phúc vào đầu năm 2021 sau 3 năm yêu đầy thử thách. 

Hải Yến dí dỏm tiết lộ, vì thầy Thanh dạy môn Toán nên khá khô khan, ít lãng mạn, nên buổi cầu hôn của họ đơn giản chỉ là thầy chở đi mua nhẫn cưới, nói vài câu rồi đeo nhẫn vào tay. 

Câu chuyện tình yêu và cái kết viên mãn của cặp đôi thầy - trò trên đã gây sốt trên MXH.
Câu chuyện tình yêu và cái kết viên mãn của cặp đôi thầy - trò trên đã gây sốt trên MXH.

Câu chuyện tình yêu và cái kết viên mãn của cặp đôi thầy - trò trên đã gây sốt trên MXH. Đa phần đều chúc phúc cho họ vì đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến hoài nghi về mối tình thầy - trò cách biệt tuổi tác và thế hệ, nhất là khi từ trước đến nay, mối tình thầy và trò luôn là vấn đề nhạy cảm, thậm chí nhiều người vẫn có cái nhìn phiến diện về thứ tình cảm này.

Chuyện tình lệch tuổi của Song Hye Kyo và tình trẻ trong phim mới sẽ có người thứ 3 Hình ảnh "ấm lòng" trong kỳ thi THPT Quốc gia: Chiến sĩ công an chăm chú kết vòng hoa cho nữ sinh đầu tiên ra khỏi phòng thi Soi Nguyễn - Cô nữ sinh Bách Khoa và chuyện chưa kể về "Chị Ong Nâu" phiên bản thất tình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp