Khánh Vân mặc đồ đôi, tình tứ bên CEO Bảo Hoàng, fan nghi "trên tình bạn"

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 23/05/2021 08:42 (GMT +7)
Khánh Vân đang tận hưởng những giờ phút thư giãn sau hơn 10 ngày chinh chiến Miss Universe. Sánh đôi bên cô không rời là Bảo Hoàng, Giám đốc quốc gia HHHVVN.
Hashtag #Hoa hậu Khánh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dù dừng chân tại Top 21 Miss Universe lần thứ 69 nhưng những gì Khánh Vân nhận được ở hiện tại còn lớn lao hơn thế, đó chính là tình yêu hương của người hâm mộ, không chỉ quê nhà còn có cả quốc tế. Mọi động thái của nàng Hậu giờ đây luôn nhận được sự chú ý đặc biệt. 

Khánh Vân mặc đồ đôi, tình tứ bên CEO Bảo Hoàng, fan nghi 'trên tình bạn'  - Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Khánh Vân đã đăng tải loạt ảnh "bóng đêm" khi diện thêm chiếc áo khoác đen che đi sự tươi tắn của set đồ xanh lá nổi bật mà cô đã chụp loạt ảnh trên đường phố New York lúc sáng. Kèm theo đó là dòng trạng thái "so deep": "Cứ tan vào những êm đềm tối nay. Cứ tan trong màn đêm này đắm say. Cứ chôn vùi lắng lo vào sáng mai. Chút yên bình chắc đâu cần đúng sai.". Dẫu biết là mượn lời từ bài hát Cứ Chill Thôi nhưng cô nàng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Khánh Vân mặc đồ đôi, tình tứ bên CEO Bảo Hoàng, fan nghi 'trên tình bạn'  - Ảnh 2

Đáng chú ý, Khánh Vân còn "tag"tên nam CEO Bảo Hoàng - người đồng hành với cô nàng trong suốt thời gian qua, làm mọi người cứ nghĩ Vân Hoa hậu đang tương tư.

Khánh Vân mặc đồ đôi, tình tứ bên CEO Bảo Hoàng, fan nghi 'trên tình bạn'  - Ảnh 3
Khánh Vân mặc đồ đôi, tình tứ bên CEO Bảo Hoàng, fan nghi 'trên tình bạn'  - Ảnh 4
Khánh Vân mặc đồ đôi, tình tứ bên CEO Bảo Hoàng, fan nghi 'trên tình bạn'  - Ảnh 5

Trong khi đó, về phía nam CEO điển trai, anh cũng đăng tải loạt khoảnh khắc bên Khánh Vân, nhí nhố có, khoác vai tình tứ cũng có. Đặc biệt cả hai còn diện đồ đôi khiến cư dân mạng "đẩy thuyền" rần rần vì quá đẹp đôi. Đã vậy, Bảo Hoàng còn "ga lăng" cầm túi và áo khoác cho Khánh Vân. 

Khánh Vân mặc đồ đôi, tình tứ bên CEO Bảo Hoàng, fan nghi 'trên tình bạn'  - Ảnh 6
Khánh Vân mặc đồ đôi, tình tứ bên CEO Bảo Hoàng, fan nghi 'trên tình bạn'  - Ảnh 7
Khánh Vân mặc đồ đôi, tình tứ bên CEO Bảo Hoàng, fan nghi 'trên tình bạn'  - Ảnh 8
Khánh Vân mặc đồ đôi, tình tứ bên CEO Bảo Hoàng, fan nghi 'trên tình bạn'  - Ảnh 9

Hiện tại, cặp CEO - Hoa hậu đang kết hợp nghỉ ngơi và công việc tại New York sau khi rời Florida. Khi tình hình dịch ổn định hơn và có chuyến bay quốc tế, cả hai sẽ về Việt Nam và cách ly 21 ngày theo đúng quy định.

Rời Florida, Khánh Vân khoe combo mặt mộc cùng góc nghiêng "thần thánh" tại New York Diện 30 bộ trang phục trong 10 ngày, Khánh Vân được các Hoa hậu khác gọi là "Miss Fashion" Khánh Vân xuất sắc lọt Top 21, Nam Em hạ quyết tâm thi Miss Universe
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp