Nửa đêm, Nathan Lee lại livestream khẳng định có bằng chứng Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn "ăn bám đại gia"

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 25/04/2021 09:27 (GMT +7)
Im ắng suốt cả ngày, dân tình cứ ngỡ Nathan Lee đã "ở ẩn". Thế nhưng nào ngờ nửa đêm anh lại "ngoi lên" khiến dân tình mất ngủ.
Hashtag #Nathan Lee #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau một ngày dài không đăng bài viết, không livestream, Nathan Lee khiến netizen tin rằng cuối cùng anh đã dừng lại sau lời khuyên của bố. Nhưng nào ngờ, ngay giữa đêm, khi đồng hồ đã điểm qua 12 giờ đêm, lúc mọi người đều đã chuẩn bị lên giường ngủ hết thì anh lại "ngoi lên", xuất hiện với mặc đồ ngủ và cười nói một cách đầy phấn khởi.

Theo đó, mở đầu chương trình "livestream đêm khuya", Nathan Lee đã chào hỏi mọi người một cách rất nhiệt tình và chia sẻ dự định sẽ hát giao lưu. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, một cư dân mạng đã bày tỏ sự thắc mắc về chuyện nghi vấn Nathan Lee bị gia đình kiểm soát Facebook thì nam ca sĩ liền khẳng định: "Không ai kiểm soát được anh hết".

Nửa đêm, Nathan Lee lại livestream khẳng định có bằng chứng Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn 'ăn bám đại gia' - Ảnh 1

Điều đặc biệt trong livestream này chính là trong lúc Nathan Lee đang hát hò theo thì có người dùng mạng "cà khịa", yêu cầu anh hát bài của Cao Thái Sơn. Nam ca sĩ liền đáp lại một câu chẳng liên quan gì cứ như "người đang say":  "Anh không hát bài của Cao Thái Sơn vì Cao Thái Sơn không biết sáng tác".

Nửa đêm, Nathan Lee lại livestream khẳng định có bằng chứng Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn 'ăn bám đại gia' - Ảnh 2

Chia sẻ về việc vắng bóng suốt cả ngày, Nathen Lee cho biết anh không online là vì có nhiều công việc cần phải giải quyết. Đáng nói, khi nhắc đến vụ kiện của Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, "ông hoàng hàng hiệu" cho biết việc đó đã có luật sư lo, đối với anh đó chỉ là chuyện "bé xíu". 

Nửa đêm, Nathan Lee lại livestream khẳng định có bằng chứng Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn 'ăn bám đại gia' - Ảnh 3
Nửa đêm, Nathan Lee lại livestream khẳng định có bằng chứng Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn 'ăn bám đại gia' - Ảnh 4

Ở những phần cuối, nam ca sĩ lại "đổ thêm dầu vào lửa" khi khẳng định bản thân rất bận rộn, lao động vất vả bằng trí óc chứ không "ăn bám đại gia" như Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn. Đặc biệt, Nathan Lee còn nhấn mạnh nói lý do mà Ngọc Trinh không dám "chửi" lại mình, trong khi cô nàng thường xuyên "đá đểu, đá xéo" nhiều người là vì anh đang nắm trong tay nhiều bằng chứng về cách sống sai của cô. Chia sẻ này của anh lại một lần nữa thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người cũng "ngộ" ra "cơn bão Nathan Lee" này vẫn chưa có hồi kết.

Dân tình phát hiện bộ ba drama "Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn" đều sắp ra mắt dự án mới Cao Thái Sơn lên tiếng về việc "mượn drama" với Nathan Lee để PR sản phẩm mới Ngọc Trinh phản pháo "cực gắt" khi Nathan Lee đòi bồi thường 30 tỷ đồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp