Nửa đêm tên Hải Tú bỗng "chễm chệ" trên #1 Twitter Việt Nam khiến cộng đồng mạng xôn xao

Nửa đêm tên Hải Tú bỗng

Việc nửa đêm nửa hôm, hashtag Hải Tú đột nhiên lên thẳng #1 Twitter Việt Nam khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ và đồn đoán.

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Đầu năm 2021, sau ồn ào được cho là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm khiến tình cảm của cặp đôi rạn nứt, Hải Tú là cái tên gây bão mạng xã hội. 

Nửa năm trôi qua, ồn ào dần lắng xuống, nam chính và nữ chính của drama tình ái trở lại đường đua showbiz với nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư. Nghe đâu, hình như họ đã gương vỡ lại lành. Chỉ có Hải Tú bỗng "mất tích" như chưa từng được ra mắt như một talent của công ty do Sơn Tùng-MTP là chủ tịch.

Nhưng bỗng nhiên vào khuya 26/6, trên trend xu hướng mạng xã hội Twitter, hashtag Hải Tú bỗng "chễm chệ" ở vị trí #1 khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ và bàn tán xôn xao. Hóa ra, đây là thành quả của "chiến dịch" ăn mừng thành tích MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc khủng - 80 triệu view.

Nửa đêm tên Hải Tú bỗng
Sau hơn 6 tháng ra mắt, MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP cán mốc 80 triệu view
Nửa đêm tên Hải Tú bỗng
Cộng đồng Sky ăn mừng thành tích 80 triệu view và không quên tag tên Hải Tú
Nửa đêm tên Hải Tú bỗng
Nửa đêm tên Hải Tú bỗng
Tên Hải Tú bỗng "chễm chệ" trên #1 Twitter Việt Nam
Nửa đêm tên Hải Tú bỗng Nửa đêm tên Hải Tú bỗng
Bài đăng chúc mừng thành tích lượt view mà Sơn Tùng mới thu về được ngay khuya 26/6

Chúng Ta Của Hiện Tại được ra mắt vào ngày 20/12, là sự kết hợp giữa Chủ tịch công ty M-TP Entertainmnet đồng thời cũng là màn ra mắt giới thiệu "gà cưng" Hải Tú.

Dù ồn ào ái tình từng khiến MV này nhận về lượt dislike chưa từng có trong lịch sử các MV của Sơn Tùng. Nhưng sau 6 tháng lên sóng, Chúng ta của sau này đã mang về thành tích lượt view lớn. Đây là lý do khiến cho cộng đồng Sky "mở tiệc" ăn mừng, đồng thời khi chia sẻ "thành tích khủng" các "con dân" không quên "tag" Hải Tú, giúp tên cô nàng leo thẳng lên #1 xu hướng Twitter. 

Bên cạnh đó, cộng đồng Sky còn bày tỏ mong chờ màn tái xuất của cô nàng sau thời gian "ở ẩn". Bởi lẽ cũng là gà cưng của công ty, ít ngày qua, nam ca sĩ Kay Trần cũng đã rục rịch cho ra mắt teaser cũng như poster "nhá hàng" cho màn debut dưới tư cách là "gà" công ty M-TP Entertainment

Còn Hải Tú, kể từ khi xảy ra lùm xùm drama vướng tin đồn "trà xanh", cô nàng tuyệt nhiên mất tích hoàn toàn trên mạng xã hội. Ngay trong các buổi họp công ty được công khai, dù là nghệ sĩ trực thuộc nhưng Hải Tú cũng chưa từng xuất hiện. Trong suốt nửa năm qua, việc Hải Tú đang ở đâu hay đang làm gì là một bí ẩn vô cùng lớn và cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Điều này khiến cộng đồng mạng mong muốn Hải Tú sẽ sớm trở lại và ra mắt sản phẩm mới.

Nửa đêm tên Hải Tú bỗng
Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự nhớ nhung cô nàng
Nửa đêm tên Hải Tú bỗng
Cộng đồng Sky mong chờ sự trở lại của Hải Tú
Nửa đêm tên Hải Tú bỗng
Hải Tú
Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê