Ông bà chủ 2 cửa hàng cạnh nhau kết hôn, cả phố treo băng rôn mừng đám cưới

Mai Linh Đăng lúc: Thứ tư, 10/08/2022 09:11 (GMT +7)
Không chỉ có cô dâu chú rể treo băng rôn mừng đám cưới, những người hàng xóm xung quanh cửa hàng của hai người cũng được dịp treo biển ăn mừng.
Hashtag #Chuyện lạ bốn phương #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Ngày 6/8, ông bà chủ hai cửa hàng nằm sát nhau tại Ưng Giang, Vân Nam kết hôn với nhau. Không chỉ gia chủ treo băng rôn mừng đám cưới mà nhiều cửa hàng xung quanh cũng treo các băng rôn, biểu ngữ khiến nhiều người cảm thấy thú vị khi đi ngang qua.

Theo đó, một cửa hàng đồ cưới tại đây đã treo một tấm băng rôn màu đỏ với dòng chữ “hôm nay là ngày tốt, “bà chủ nhỏ” đi lấy chồng, cửa hàng nghỉ một hôm”. Không những vậy, cửa hàng bên cạnh cũng treo một tấm băng rôn đỏ không khác mấy với câu “Tôi cưới bà chủ cửa hàng bên cạnh rồi, nghỉ bán một hôm”.

hôm nay là ngày tốt, “bà chủ nhỏ” đi lấy chồng, cửa hàng nghỉ một hôm
hôm nay là ngày tốt, “bà chủ nhỏ” đi lấy chồng, cửa hàng nghỉ một hôm

Đặc biệt, ngoài cửa hàng cửa cô dâu chú rể thì hàng loạt những cửa hàng gần đó đều treo những dải băng rôn đỏ với dòng chữ như “chủ cửa hàng phố bên kết hôn, chúng tôi phải đi đám cưới đây, nghỉ bán buổi trưa”, “chúng tôi cũng thế, về muộn một chút nhé”…

'bà chủ nhỏ' cửa hàng phố bên kết hôn, chúng tôi phải đi đám cưới đây, nghỉ bán buổi trưa
"bà chủ nhỏ" cửa hàng phố bên kết hôn, chúng tôi phải đi đám cưới đây, nghỉ bán buổi trưa

Theo chia sẻ của những nhân vật chính thì cô dâu và chị gái bắt đầu kinh doanh đồ cưới ở con phố này đã được khoảng 3 năm. Sau khi cô dâu chú rể vô tình gặp nhau, cả hai đã “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Vì để có nhiều thời gian bên nhau, vào đầu năm nay, chú rể này đã mở một công ty thương mại ở sát bên cửa hàng đồ cưới của người yêu mình.

chúng tôi cũng thế, về muộn một chút nhé
chúng tôi cũng thế, về muộn một chút nhé

Vào ngày 6/8, khi hai người tổ chức làm đám cưới, những cửa hàng xung quanh và cũng là bạn tốt của cô dâu chú rể đã đồng loạt treo băng rôn đỏ chúc mừng họ. Theo chú rể thì những tấm băng rôn đặc biệt này khiến vợ chồng anh vừa cảm thấy ấm áp lại không kém phần vui vẻ, tạo ra những khoảnh khắc thú vị cho hôn lễ của hai người.

Còn với cửa hàng cà phê Cheng Xi cách cửa hàng cô dâu chú rể khoảng 100m, sở dĩ treo băng rôn đỏ và nghỉ bán hàng hôm đó vì chủ quán chính là một người bạn thân lâu năm của cô dâu. Trước đây hai người từng hẹn sẽ mở cửa hàng trên cùng một con phố để có thể ở gần nhau. Vì vậy vào lễ cưới trọng đài của bạn mình, chủ cửa hàng đã treo tấm băng rôn đỏ với dòng chữ hài hước này trước 1 ngày để thông báo cho các khách hàng biết. Chủ quán cà phê cũng cho biết, quán cà phê của mình vốn mở bán vào buổi chiều, vì thế sau khi treo băng rôn xong, cô có thể yên tâm đi uống rượu hỷ vào buổi trưa”.

Ngay khi chia sẻ trên mạng xã hội, những tấm băng rôn đặc biệt này đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy vui vẻ và cảm động trước tình “hàng xóm láng giềng” keo sơn này.

-  Mấy người hàng xóm này đáng yêu thật đấy. Chỉ nhìn qua thôi cũng đủ để biết quan hệ giữa cô dâu chú rể và hàng xóm rất tốt rồi.

- Đọc mấy tin tức kiểu này thấy yêu đời quá. Mặc dù không có cửa hàng và cũng chẳng có người yêu nhưng tôi nguyện “ăn cẩu lương” từ các huynh đệ.

- Cả khu phố chắc phải chờ ngày này lâu lắm rồi ý.

Thông tin từ nguồn 163.com

Quán ăn ruột bị đòi mặt bằng, khách chi 14,5 tỷ đồng mua lại cửa hàng... cho chủ quán thuê tiếp 12 cung hoàng đạo nếu trở thành mèo sẽ là giống nào? 6 sự thật thú vị về nụ hôn: Có thể giúp giảm béo và kéo dài tuổi thọ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp