Ông bố họ Bàn lên mạng nhờ tư vấn đặt tên cho con nhận về kết quả cười ngả nghiêng

Ông bố họ Bàn lên mạng nhờ tư vấn đặt tên cho con nhận về kết quả cười ngả nghiêng

Đã có nhiều ông bố, bà mẹ phải "cạn lời" khi lên mạng nhờ mọi người đặt tên cho con, nhưng ông bố họ Bàn này vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm.

Mới đây, một ông bố có tên là Bàn V. Q. đã lên mạng nhờ mọi người đặt tên cho cậu con trai sắp chào đời của mình.

Theo đó, ông bố đã bày tỏ tâm tư với admin của một Fanpage: "Ăn Tết xong gia đình em đón thêm thành viên mới mà em vẫn chưa nghĩ ra tên. Mong page triệu hồi tổ tư vấn đặt cho con em một cái tên thật hay và ý nghĩa ạ. Em họ Bàn và con em là con trai nha".

Ông bố họ Bàn lên mạng nhờ tư vấn đặt tên cho con nhận về kết quả cười ngả nghiêng - Ảnh 1

Ngay khi nhận được dòng tâm tư của ông bố, admin đã chia sẻ thông tin rộng rãi để cư dân mạng cùng nhau giúp đỡ anh Bàn V. Q. Phải nói không đâu nhiệt tình bằng cư dân mạng, rất nhiều người đã nhanh chóng vào đưa ra những cái tên để anh Q. có thể lựa chọn. 

Tuy nhiên, độ vui tính và nhiệt tình của cư dân mạng lại tỷ lệ thuận với nhau, họ nhiệt bao nhiều thì đưa ra nhiều cái tên hài hước bấy nhiêu. Chính vì vậy những cái tên dở khóc dở cười lần lượt ra đời khiến mọi người đọc bình luận mà cười muốn rụng rốn, nào là: Bàn Ghế, Bàn Là, Bàn Luận, Bàn Thắng, Bàn Giao, Bàn Lùi, Bàn Bạc, Bàn Đạp, Bàn Chải, Bàn Cờ, Bàn Nhậu, Bàn Xoa, Bàn Phím, Bàn Tán, Bàn Trang Điểm, Bàn Là Quạt Cháy Máy Bơm, Bàn Mưu Tính Kế.

Ông bố họ Bàn lên mạng nhờ tư vấn đặt tên cho con nhận về kết quả cười ngả nghiêng - Ảnh 2
Ông bố họ Bàn lên mạng nhờ tư vấn đặt tên cho con nhận về kết quả cười ngả nghiêng - Ảnh 3

Thậm chí, còn có những cư dân mạng đam mê triết lý, yêu văn nghệ nên đã đưa ra thêm loạt cái tên khó đỡ hơn nữa, chẳng hạn như: Bàn Tay Năm Ngón, Bàn Chuyện Thiên Hạ, Bàn Tay Anh Năm Ngón Kiêu Sa, Bàn Tới Bàn Lui, Bàn Chuyện Đại Sự, Bàn Lại Cách Sống, Bàn Chân Em Đi Nhè Nhẹ Đưa Em Vào Tình Người Bao La, Bàn Chân Lặng Lẽ Giữa Dòng Đời Như Nước Cuốn, Bàn Tay Anh Ôm Lấy Những Kỷ Niệm Xa Vời.

Ông bố họ Bàn lên mạng nhờ tư vấn đặt tên cho con nhận về kết quả cười ngả nghiêng - Ảnh 4

Những phương án mà cư dân mạng đưa ra khiến người đọc cười nghiêng ngả, nhiều người bày tỏ sự thương cảm cho ông bố trong câu chuyện, cũng như thắc mắc không biết ông bố sẽ ra sao khi đặt trọn niềm tin vào tổ tư vấn trên mạng mà nhận lại kết quả như thế này.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những cư dân mạng "thanh niên nghiêm túc", cân thành góp ý cho ông bố trẻ nhiều cái tên hay ho hơn như: Bàn Quý Anh, Bàn Quốc Anh, Bàn Quang Hiếu, Bàn Hồng Quân, Bàn Khôi Nguyên, Bàn Anh Dũng, Bàn Minh Khôi, Bàn Tuấn Hải, Bàn Tuấn Kiệt, Bàn Trung Kiên, Bàn Tuấn Tú, Bàn Minh Tuấn, Bàn Xuân Sang...

Hiện tại, cư dân mạng vẫn tăng tốc độ nhiệt tình để giúp ông bố này đặt tên cho con. Số lượng bình luận cho bài việt đã lên đến hơn 5000. Hy vọng sau khi đọc hết loạt comment này, ông bố này sẽ đủ kiên nhẫn để lựa chọn một cái tên thật hay, ý nghĩa đúng như mong muốn.

Chia sẻ facebook Thu Trần