Ông chú U50 nhường hết tài sản cho vợ cũ, lên show hẹn hò ưng gái ba con

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 28/06/2022 10:15 (GMT +7)
Ông chú U50 tiết lộ đã để lại hết tài sản cho vợ con, lên show hẹn hò gặp được "đằng gái" cũng từng trải qua đổ vỡ và có ba con riêng.
Hashtag #TV show #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

"Bạn muốn hẹn hò" tập mới lên sóng thu hút sự chú ý với câu chuyện của người đàn ông U50 và cô thợ may 3 con. Cụ thể, nam chính trong chương trình là anh Tống Trường Giang, sinh năm 1973, đang sinh sống và làm việc ở Đà Lạt. Nữ chính được lựa chọn để tìm hiểu người đàn ông này là chị Nguyễn Anh Đào, sinh năm 1978, quê gốc Bình Dương.

Cả hai đều là những người lận đận trong chuyện tình cảm. Anh Trường Giang trải qua hai cuộc hôn nhân không có được cái kết viên mãn. Mất niềm tin vào mọi thứ, người đàn ông này quyết định để lại tất cả cho vợ con một mình chuyển đến Đà Lạt sinh sống. Ở độ tuổi U50 người đàn ông này mong muốn gác lại những chuyện không trọn vẹn của quá khứ để tìm đến hạnh phúc mới.

Ông chú U50 nhường hết tài sản cho vợ cũ, lên show hẹn hò ưng gái ba con - Ảnh 1

Trong phần giới thiệu về bản thân, Trường Giang cho biết anh là người giàu lòng thương cảm, đồng điệu với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, anh còn biết chăm chút bản thân, thích vào bếp và chuẩn bị bữa ăn yêu thích cho mình sau một ngày dài vất vả.

Về phía nữ chính, chị Anh Đào cũng có ba người con riêng. Mối quan hệ gần nhất của chị đã chấm dứt cách đây gần 10 năm. Thời điểm đó, dù biết chồng có người thứ ba chị vẫn chịu đựng vì hạnh phúc của các con mình. Tuy nhiên, sau này chồng cũ thường xuyên đánh đập, chị quyết định ly hôn. Sau khi bước ra từ một mối quan hệ đổ vỡ, chị Anh Đào có thử tìm hiểu những người khác nhưng cảm thấy không phù hợp.

Ông chú U50 nhường hết tài sản cho vợ cũ, lên show hẹn hò ưng gái ba con - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Ông chủ tiệm vàng mang nhẫn khủng lên chương trình hẹn hò tặng 'đằng gái' ngay lần đầu gặp mặt

Quá khứ không như ý khiến hai người đồng cảm với nhau. Nam chính Trường Giang còn không ngần ngại dành những lời ngọt ngào cho đằng gái. "Em đừng lo, anh về Bình Dương sống được, nghề của anh dễ làm nên đi đâu cũng có thể sống và làm lại được. Bếp núc, dọn dẹp, việc gì anh cũng có thể làm cùng em, quan trọng là anh được ở với người thương yêu mình”, anh nói.

Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng này còn chạy đến nắm lấy tay chị Anh Đào đầy gần gũi. Với sự chân thành, đồng điệu dành cho nhau cặp đôi quyết định cho đối phương cơ hội tìm hiểu. Để thể hiện tình cảm của mình, anh Trường Giang còn chủ động đặt một nụ hôn ngọt ngào lên má nữ chính. Thậm chí còn đặt lời mời ông mai - bà mối của chương trình tới dự đám cưới trong tương lai không xa.

Chuyện tình bộ đôi MC hot nhất VTV: 4 năm hẹn hò chưa từng một lần cãi nhau Ông chủ tiệm vàng mang nhẫn khủng lên chương trình hẹn hò tặng "đằng gái" ngay lần đầu gặp mặt Các cặp đôi bén duyên "nhanh như chớp" từ show hẹn hò: Jaykii - Mai Anh có con sau 7 tháng yêu Anh bộ đội lên show hẹn hò tìm người yêu, 6 tuần sau cho cả làng ăn cỗ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp