Ông Dũng "lò vôi" lật 400 cuốn sổ đỏ, dân tình sốc: "Sổ đỏ cân ký là có thật"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 14/05/2021 16:52 (GMT +7)
Cầm xấp sổ đỏ dày cộm như thể 1 cân, ông Dũng "lò vôi" khiến nhiều người thực sự ngỡ ngàng trước độ giàu có của mình.
Hashtag #Bà Phương Hằng vợ 'Dũng Lò Vôi' #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cặp vợ chồng Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") và bà Nguyễn Phương Hằng vốn nổi tiếng giàu có khó ai bì. Đặc biệt, thời gian gần đây, vì những lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên mà cả hai đã có thêm cơ hội thể hiện mức độ nhiều tiền của mình. Điển hình như việc bà Phương Hằng từng nói rằng, kim cương của bà đếm không xuể, còn sổ đỏ thì tính bằng cân. Nghe xong thì ai tỏ ra "bán tín bán nghi" trước sự giàu có này của vợ chồng Dũng "lò vôi". Tuy nhiên, "nói có sách mách có chứng", cặp vợ chồng đã tung ra bằng chứng về dộ giàu có "nức vách đổ tường" của mình khiến ai nấy đều "choáng ngợp".

Ông Dũng 'lò vôi' lật 400 cuốn sổ đỏ, dân tình sốc: 'Sổ đỏ cân ký là có thật' - Ảnh 1

Cụ thể, mới đây trong một đoạn clip ngắn được dân tình chia sẻ trên TikTok đã có đoạn ông Dũng "lò vôi" lật từng tập sổ đỏ dày cộm. Theo như những hình ảnh đoạn clip ghi lại thì mỗi tập có từ hơn 100 đến hơn 200 sổ. Đáng chú ý, "chính chủ" cũng đã chia sẻ trong đoạn clip rằng có tổng cộng 2 tập sổ đỏ, một tập 127 sổ, một tập 255 sổ dày cộp. Trong đó, mỗi chiếc sổ là một lô đất rộng.

Ông Dũng 'lò vôi' lật 400 cuốn sổ đỏ, dân tình sốc: 'Sổ đỏ cân ký là có thật' - Ảnh 2

Nhìn thấy xấp sổ đỏ dày cộm, cư dân mạng phải dụi mắt nhiều lần vì không tin được có người lại giàu như thế, sổ đỏ vài cái là đã thấy đại gia rồi, đằng này gần 400 quyển. Chứng kiến hình ảnh này, dân tình mới nhớ lại câu nói trước đây của bà Hằng là có sổ đỏ tính bằng cân. 

Ông Dũng 'lò vôi' lật 400 cuốn sổ đỏ, dân tình sốc: 'Sổ đỏ cân ký là có thật' - Ảnh 3

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Ai nấy đều bày tỏ sự bất ngờ trước độ giàu có của cặp vợ chồng nổi tiếng. Bên cạnh đó, một số người còn đoán rằng số sổ đỏ mà ông Dũng "khoe" trong clip chỉ là một phần rất nhỏ trong khối bất động sản của bà Hằng ông Dũng đang sở hữu.

Ông Dũng 'lò vôi' lật 400 cuốn sổ đỏ, dân tình sốc: 'Sổ đỏ cân ký là có thật' - Ảnh 4

Hiện, đoạn clip quay lại cảnh ông Dũng cầm xấp sổ đỏ "tính bằng kg" đang rất hot trên MXH và được nhiều người chia sẻ.

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp