NSX chính thức tiết lộ tên gọi của Running Man Vietnam mùa 2

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 14/05/2021 13:33 (GMT +7)
Sau nhiều đồn đoán của cư dân mạng, mới đây nhà sản xuất đã tiết lộ tên gọi chính thức của Running Man Việt Nam mùa 2.
Hashtag #Running Man Vietnam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa lúc dân tình còn đang tranh cãi về đội hình mới thì Running Man Việt mùa 2 lại khiến khán giả “cạn lời” khi tiết lộ tên gọi chính thức.

Cụ thể, mới đây trên trang fanpage của chương trình, nhà sản xuất đã tiết lộ Running Man Việt Nam không còn giữ cách gọi “Chạy Đi Chờ Chi” của mùa trước, mà sẽ là sự kết hợp giữa tiếng Việt và tiếng Anh, gộp lại “Running Man Việt Nam – Chơi Là Chạy”.

NSX chính thức tiết lộ tên gọi của Running Man Vietnam mùa 2 - Ảnh 1

Như vậy, sau thời gian gian thông báo quay trở lại cũng như công bố đội hình chính thức, ê-kíp của chương trình đã quyết định “F5” bằng một cái tên mới hoàn toàn. Tuy nhiên, sự thay đổi này lại không nhận được sự ủng hộ từ khán giả khi xuất hiện loạt lời chê bai.

Theo đó, trên các diễn đàn MXH, cư dân mạng bày tỏ ý kiến trái chiều và phần đông đều cho rằng tên gọi mới của Running Man Việt Nam quá nhạt và không có sức hút. Thậm chí, cái tên “Chạy Đi Chờ Chi” từng bị chê bai thì giờ đây lại được khen hay hơn tên gọi “Chơi Là Chạy” như hiện tại.

NSX chính thức tiết lộ tên gọi của Running Man Vietnam mùa 2 - Ảnh 2

“Tưởng chơi là play chứ. Mà sao tự nhiên chơi là chạy, đi bộ, ngồi chơi không được hay gì”.

“Tên nghe vần và hay quá”.

“Tưởng đâu là Chạy Ngay Đi chứ”.

“Tên hay và hài hước quá, cười quá trời cười”.

“Mùa 1 nghe tên Chạy Đi Chờ Chi thấy kỳ kỳ nhưng ít ra nó còn có vần, sao tự nhiên đổi thấy còn dở hơn”. - Những bình luận trái chiều của cư dân mạng.

NSX chính thức tiết lộ tên gọi của Running Man Vietnam mùa 2 - Ảnh 3

Được biết, mùa mới, show thực tế này giữ lại 5 thành viên cũ bao gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát. Tuy nhiên, khán giả phải nói lời tạm biệt với "đuông dừa" Trấn Thành và "thánh chơi dơ" BB Trần và chào mừng 4 gương mặt mới bao gồm Trường Giang, Karik, Thúy Ngân và Jack. Sự thay đổi cũng đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều với cộng đồng "fan ruột" của Running Man Việt. 

NSX chính thức tiết lộ tên gọi của Running Man Vietnam mùa 2 - Ảnh 4

Dù hiện tại vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, nhưng Running Man Việt Nam mùa 2 vẫn là show truyền hình đang được khán giả mong đợi. 

Trương Thế Vinh bức xúc lên tiếng khi bị "xuyên tạc" nói Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Sam lại được "đẩy thuyền" với Karik khi rục rịch tham gia Running Man mùa 2 Rộ tin Trấn Thành bị loại khỏi Running Man vì muốn "lấn quyền" nhà sản xuất
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp