Park Seo Joon đam mê sneakers

Park Seo Joon đam mê sneakers
Nam diễn viên điển trai người Hàn Park Seo Joon có một niềm đam mê to lớn với những đôi giày sneakers.

"Chủ tịch" Park Seo Joon lại khiến fan phát sốt với hình ảnh mới được anh đăng tải trên trang cá nhân. Không cầu kỳ hoa mỹ với những bộ suit cắt may hoàn hảo, nam diễn viên họ Park chỉ ăn vận đơn giản với một bộ đồ gồm áo sweater, quần shorts jeans, mũ lưỡi trai.

Đáng chú ý trong trang phục của chàng tài tử là đôi giày Nike Air Jordan 1 High x fragment design x Travis Scott. Được biết, đôi sneakers mới ra mắt vào ngày 29/7 và được bán với giá 200 USD.

Park Seo Joon đam mê sneakers - Ảnh 2
Park Seo Joon chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Anh mặc một bộ đồ vô cùng tối giản với quần short jeans và áo sweater. ĐIểm nhấn của trang phục là đôi sneakers Air Jordan x Travis Scott vừa ra mắt hôm 29/7.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường bán lại, đôi giày đang được chào bán với mức giá 3.300 USD.

Điểm nổi bật của thiết kế này là dấu swoosh ngược. Đây là nét chấm phá riêng mà Travis Scott sáng tạo riêng cho những đôi giày Air Jordan 1 được anh thiết kế. Logo khuôn mặt của La Flame (biệt danh của Travis Scott) được vẽ sau gót trái.  

Trước đó, Park Seo Joon cũng đã thể hiện mình là một sneakerhead thứ thiệt khi diện mẫu giày Nike Air Jordan 1 High OG x Dior. Đây là màn kết hợp giữa thương hiệu thời trang đường phố và một nhãn hàng cao cấp. Đôi sneakers này chỉ được sản xuất 8500 đôi nhưng có đến 5 triệu người đã đăng ký mua.

Ban đầu, đôi giày này có giá bán lẻ từ hãng là 2200 USD. Tuy nhiên, nó đã tạo nên một cơn sốt khiến các tín đồ sneakerhead “phát điên”, nên đôi giày đã bị đẩy giá lên cao gấp 12 lần trên thị trường mua đi bán lại.

Park Seo Joon đam mê sneakers - Ảnh 3
Park Seo Joon là một sneakerhead thứ thiệt. Trừ khi đi sự kiện phải mặc suit, phong cách thời trang hàng ngày của nam diễn viên khá cá tính, chú trọng vào sự thoải mái.
Park Seo Joon đam mê sneakers - Ảnh 4
Anh chàng sở hữu đôi giày Air Jordan x Dior. Đôi giày này chỉ được bán ra 8500 đôi nhưng có đến 5 triệu người đăng ký. Vì vậy, chúng đã được đẩy giá cao lên tới 12 lần.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh