Park Seo Joon xác nhận sang Mỹ để quay "Captain Marvel 2"

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 03/09/2021 18:42 (GMT +7)
Mới đây, công ty quản lý của Park Seo Joon chính thức xác nhận việc anh sang Mỹ, gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel vào chiều ngày 3/9 theo giờ Hàn Quốc.
Hashtag #Sao Hàn #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ngày 3/9, Awesome Entertainment chính thức lên tiếng, xác nhận việc nam diễn viên sẽ gia nhập vào vũ trụ điện ảnh Marvel với bộ phim "Captain Marvel 2". Hiện tại, anh đã khởi hành sang Mỹ vào chiều ngày 3/9 theo giờ Hàn Quốc. Tuy nhiên, các thông tin liên quan đến nhân vật, địa điểm quay, lịch quay vẫn được đại diện của nam diễn viên giữ bí mật.

Mặc dù vẫn giữ kín về vai diễn trong "bom tấn" của Marvel nhưng phần lớn người hâm mộ dự đoán anh sẽ vào vai siêu anh hùng người Mỹ gốc Hàn Amadeus Cho. Như vậy, việc Park Seo Joon sẽ tham gia bộ phim của hãng Marvel là chính xác so với những thông tin đã được cư dân mạng truyền tay nhau trước đó. 

Hình ảnh nam diễn viên có mặt tại sân bay để sang Mỹ đã được truyền thông Hàn Quốc đăng tải
Hình ảnh nam diễn viên có mặt tại sân bay để sang Mỹ đã được truyền thông Hàn Quốc đăng tải
Nam diễn viên đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt khi xuất hiện
Nam diễn viên đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt khi xuất hiện
Ngoài việc Park Seo Joon sang Mỹ để tham gia bộ phim của nhà Marvel, mọi thông tin còn lại đều được giữ bí mật
Ngoài việc Park Seo Joon sang Mỹ để tham gia bộ phim của nhà Marvel, mọi thông tin còn lại đều được giữ bí mật

Theo đó, nhân vật này là con trai của Helen Cho - vai diễn từng được Claudia Kim thủ vai trong phần phim "Avengers: Age of Ultron" và anh là tay súng sở hữu bộ não thiên tài cũng như thừa hưởng sức mạnh của Hulk. Tuy nhiên, một số ý kiến phản bác, cho rằng việc Park Seo Joon vào vai Amadeus Cho là khó có thể. Nguyên do bởi nhân vật này xuất hiện trong phần truyện nguyên tác khi đang ở tuổi vị thành viên, trong khi nam diễn viên hiện đã 32 tuổi.

Việc Park Seo Joon xuất hiện trong dàn diễn viên của bộ phim 'Captain Marvel 2' đã được rò rỉ trước đó
Việc Park Seo Joon xuất hiện trong dàn diễn viên của bộ phim "Captain Marvel 2" đã được rò rỉ trước đó

Chưa kể, anh kém diễn viên Claudia Kim 4 tuổi nên cả hai vào vai hai mẹ con là điều khó xảy ra. Mặc dù xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội nhưng hiện tại, nhiều người bày tỏ sự mong ngóng vai diễn của Park Seo Joon trong "bom tấn" đình đám này. Được biết, với bộ phim "Captain Marvel 2", Park Seo Joon sẽ là diễn viên Hàn Quốc thứ 3 xuất hiện trong vũ trụ siêu anh hùng của Marvel sau Claudia Kim và Ma Dong Seok. 

Trailer bộ phim "Captain Marvel 2" được nhà sản xuất hé lộ trước đó:

Park Seo Joon xuất hiện bên dàn cast chính dự án phim của Marvel Park Seo Joon sẽ tham gia "Captain Marvel 2" của Hollywood Park Seo Joon tự thừa nhận mối quan hệ với Park Min Young qua chi tiết này

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp