Pax Thiên: Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie cao nổi trội ở tuổi 17

Pax Thiên: Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie cao nổi trội ở tuổi 17

Hình ảnh mới của Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - cao lớn phổng phao ở tuổi 17 khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Sự kiện: Sao Hollywood

Cuộc đời cậu bé gốc Việt tên Pax Thiên (Nguyễn Quang Sáng) đã bước sàng một trang mới, tươi sáng hơn tựa như phép màu khi được nữ minh tinh đình đám Hollywood Angelina Jolie nhận nuôi. Nhiều năm trôi qua, mới đây cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi ngoại hình của chàng trai này ở tuổi 17.

Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie cao nổi trội ở tuổi 17 - Ảnh 2
Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie cao nổi trội ở tuổi 17 - Ảnh 1

Cụ thể, cánh truyền thông đã vô tình bắt gặp khoảnh khắc Angelina Jolie dẫn hai người con nuôi của mình là Pax Thiên và Zahara (16 tuổi, người Ethiopia) đi ăn sushi tại một nhà hàng nằm ở phía Đông Hollywood. Không "chiếm sóng" như  mọi khi mà lần này nữ diễn viên nổi tiếng đã bị chính cậu con trai gốc Việt "lấn lướt" bởi vóc dáng khỏe khoắn cùng chiều cao vượt trội.

Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie cao nổi trội ở tuổi 17 - Ảnh 6

Trong ảnh, Pax Thiên diện trang phục phóng khoáng, nổi bật với chiếc áo sơ mi kẻ sọc. Cậu bé Pax Thiên ngày nào đã phát triển rất phổng phao và còn cao ngang mẹ mình. Phong cách thời trang đậm chất hip hop năng động của cậu cũng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie cao nổi trội ở tuổi 17 - Ảnh 7

Quay lại thời điểm cách đây khoảng 3-4 năm, khi mới ở độ tuổi dậy thì, quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie từng bị dân tình cho rằng cậu có vẻ ngoài hơi thấp so với lứa tuổi. Tuy nhiên khi nhìn thấy hình ảnh Pax Thiên ở thời điểm hiện tại thì mọi người đều đã thay đổi suy nghĩ. Việc may mắn được Angelina Jolie nhận nuôi cách đây 14 năm (2007) đã giúp cho cuộc đời của cậu bé gốc Việt bất hạnh năm xưa thay đổi hoàn toàn.

Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie cao nổi trội ở tuổi 17 - Ảnh 4
Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie cao nổi trội ở tuổi 17 - Ảnh 3
Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie cao nổi trội ở tuổi 17 - Ảnh 8

Hiện tại, Pax Thiên không chỉ có một mái ấm với rất nhiều anh chị em, cậu còn được người mẹ nổi tiếng đầu tư cho học hành theo đúng sở thích, cũng như thường được "hộ tống" mẹ tại các sự kiện hoành tráng trên thế giới. Sau này, ngay cả khi Brad Pitt và Angelina Jolie đã ly hôn, dù nằm trong số những người con chọn được sống với bố, nhưng cậu nhóc vẫn rất thiết với mẹ và các anh em còn lại.

Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie cao nổi trội ở tuổi 17 - Ảnh 5

Ngoài ra, dù được mẹ nhận nuôi từ nhỏ mang về sinh sống tại Mỹ nhưng cậu vẫn không bao giờ quên quê hương nơi mình sinh ra. Pax Thiên rất kiên trì trong việc học tiếng Việt và từng về nước vài lần để tìm hiểu văn hóa cội nguồn của mình. Nhiều người hy vọng sau này cậu bé sẽ trở thành một người tốt, để xứng đáng với những điều quá tốt đẹp mà cậu từng được nhận.

Chia sẻ facebook Kelly Tran