Cao Thái Sơn lên tiếng về việc "mượn drama" với Nathan Lee để PR sản phẩm mới

Cao Thái Sơn lên tiếng về việc

Trước thông tin cố tình "giật dây" drama với Nathan Lee để PR "trá hình" sản phẩm mới, Cao Thái Sơn đã chính thức có phản hồi.

Sự kiện: Nathan Lee

Những ngày gần đây, showbiz Việt bỗng dưng xuất hiện "cơn bão Nathan Lee" khi anh chàng liên tục "bóc phốt" khắp các mặt trận, từ nghệ sĩ này sáng nghệ sĩ khác, cứ ai đụng đến anh là y như rằng nổi đình đám trên khắp các trang MXH. Sau Ngọc Trinh thì nhân vật tiếp theo bị anh "réo gọi" khi đứng ra bệnh vực chân dài miền Tây là Cao Thái Sơn. Đáng nói khi "rủ rê" đủ bộ ba thì dân tình lại phát hiện cả ba đều có một điểm chung là sắp ra dự án mới.

Cao Thái Sơn lên tiếng về việc

Nếu Ngọc Trinh chuẩn bị tổ chức casting tuyển người mẫu cho công ty, Nathan Lee mở tiệc khai trương Spa, thì Cao Thái Sơn cũng bị nhiều người cho rằng đang dùng chiêu trò tạo hiệu ứng, tò mò cho khán giả để PR cho màn comeback của mình sau nhiều năm vắng bóng.

Trước tin đồn trên, vào chiều nay 24/4, Cao Thái Sơn đã chính thức lên tiếng nói rõ tin đồn mượn thị phi với Nathan Lee - Ngọc Trinh để PR bản thân. Cụ thể, trên rang cá nhân của mình, nam ca sĩ viết: "Xin khẳng định không có chiêu trò PR bất kì sản phẩm mới nào sắp ra mắt trong thời gian này". Không chỉ phủ nhận chuyện lợi dụng scandal để tạo sự chú ý, mà Cao Thái Sơn còn thẳng tay "dằn mặt" khi bị antifan tung những tin đồn như moi tiền, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Cao Thái Sơn lên tiếng về việc
Cao Thái Sơn lên tiếng về việc

Được biết, trước đó 1 ngày, thông qua những bình luận trên Facebook, anh đã tiết lộ với bạn thân rằng sắp có bài hát mới, còn hỏi mọi người "muốn nghe không". Ngay lập tức, chia sẻ này của Cao Thái Sơn đã làm nhiều người nghi vấn rằng anh đang dẫn dắt dư luận để tạo hiệu ứng comeback làng giải trí.

Cao Thái Sơn lên tiếng về việc

Trước đó, ngay trên sóng livestream, nam ca sĩ cũng nói rõ lý do mình  lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh giữa biến căng với Nathan Lee: "Ai muốn nói gì cứ làm đi. Còn Sơn nghĩ các bạn nên bảo vệ Ngọc Trinh vì Ngọc Trinh không làm gì hết. Sơn thấy phụ nữ bị bắt nạt Sơn lên tiếng, cũng không cổ xuý cho bất cứ ai. Nhưng cái gì cũng có giới hạn. Từ lúc Sơn post bài trên Facebook đầu tiên, Sơn cũng không hề đụng chạm ai. 

Sơn chỉ nói rõ quan điểm, về Ngọc Trinh, không chơi cũng chưa từng gặp mặt nhưng rõ ràng một người con gái bình thường, như các bạn, không quan tâm các bạn làm gì nhưng chỉ vì xích mích nhỏ rồi các bạn bị người nào đó dùng sự tức giận vùi dập chính các bạn thì các bạn nghĩ thế nào?".

Cao Thái Sơn lên tiếng về việc

Hiện, Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn tiếp tục "khẩu chiến" không ai chịu thua ai trên MXH, dân tình giờ không "lót dép" hóng nữa mà "ngồi luôn cho khỏe" vì không biết trận chiến này đến bao giờ mới xong.

Chia sẻ facebook Kelly Tran