"Penthouse 3" tập 3: Jenny tự tử, Oh Yoon Hee "đâm sau lưng" mợ cả Shim Soo Ryeon

Jenny đau khổ tìm đến cái chết khi biết bố vào tù vì tội giết người; Oh Yoon Hee nói dối Shim Soo Ryeon về số tiền 10 tỷ won trong két sắt của Logan Lee.

Nối tiếp tập 2, tập 3 "Penthouse 3" bắt đầu bằng cảnh Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) ăn tối cùng cô con gái xấc xược Seok Kyung. Lúc này, Baek Jun Ki (On Joo Wan) nhắm bắn Joo Dan Tae nhưng viên đạn bị chệch hướng do sự can thiệp của Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah).

Mợ cả kịp thời đưa Baek Jun Ki bỏ chạy trước khi bị phát hiện. Sau khi đến nơi an toàn, cả hai bắt đầu tiết lộ những bí mật về bản thân. Baek Jun Ki kể về anh tính thật của mình và lý do quay lại để trả thù Joo Dan Tae. Theo lời Baek Jun Ki, mình chính là Joo Dan Tae thực sự, anh đã bị tên sát nhân Joo Dan Tae giả mạo sát hại bố mẹ, cướp tài sản, tống vào trại tâm thần và ung dung cướp luôn danh tính của mình.

Joo Dan Tae tên thật là Baek Jun Ki, hắn đã giết cả nhà Joo Dan Tae và cướp danh tính của anh.

Sau này, Logan Lee đã đến trại tâm thần, cứu anh và đưa anh trở về Hàn Quốc để cùng tham gia vào kế hoạch trẻ thù Joo Dan Tae. Đồng thời, anh cũng đưa cho Shim Soo Ryeon chiếc nhẫn cầu hôn Logan Lee mua tặng cô trước khi qua đời.

Ở hoàn cảnh khác, Yoo Jenny (Jin Ji Hee) tìm bằng chứng cha mình vào tù vì tội danh giết người. Cô sốc, mất hết tình thần, phẫn nộ và thậm chí đẩy mạnh ông ra khi ông cố xin lỗi con gái. Biết được Seok Kyung đã tiết lộ điều này với con gái, bố mẹ Jenny vô cùng tức giận. Tuy nhiên, Dong Pil (Park Ho San) vẫn khuyên vợ bình tĩnh vì anh đang tìm bằng chứng chứng minh Joo Dan Tae thực sự là hung thủ của vụ giết người này. 

Trong khi đó, Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) bị loại khỏi kỳ thi tuyển sinh Đại học Quốc gia Seoul. Trước những lời phàn nàn của con gái, Oh Yoon Hee khẳng định cô sẽ làm sáng tỏ sự việc. 

Oh Yoon Hee nói dối Shim Soo Ryeon về số tiền 10 tỷ won cô đã lấy từ két sắt của Logan Lee.

Shim Soo Ryeon nhớ đến Logan Lee và thề sẽ bắt hắn Joo Dan Tae trả giá bằng mạng sống. Lúc này, mợ cả cũng nghi ngờ Oh Yoon Hee là người lấy trộm số tiền 10 tỷ won của Logan Lee ở Hàn Quốc, tuy nhiên Oh Yoon Hee vẫn quyết nói dối vì lời hứa giữ bí mật cùng Logan Lee.

Cảnh phim bất ngờ khi cho Logan Lee xuất hiện và nhắm súng phun lửa vào Joo Dan Tae lúc hắn đang ngủ. Tuy nhiên, đây chỉ là cơn ác mộng của tên rác rưởi họ Joo. Hắn ta lẩm bẩm: "Khốn nạn, ngay cả khi chết rồi vẫn làm phiền mình".

Sốc khi biết bí mật về việc bố là sát nhân, Yoo Jenny đã leo lên sân thượng để tự tử. Tuy nhiên, Bae Ro Na đã nhận ra biểu cảm lạ thường của Jenny và ngăn cô làm điều dại dột. Jenny đau đớn nói trong nước mắt rằng không muốn sống như con gái của kẻ giết người, thà chết còn hơn.

Jenny đau khổ tìm đến cái chết nhưng được Bae Ro Na ngăn cản kịp thời.

Bae Ro Na cố gắng trấn an Jenny đừng lo lắng, nhưng cô tuyệt vọng vì Joo Seok Kyung đã biết chuyện này thì cả trường biết chỉ là chuyện sớm muộn.

Trong khi đó, Han Eun Byul (Choi Ye Bin) khiến cô giáo Jin vô cùng tức giận khi bị bắt gặp khi ngồi trên xích đu xem video của mẹ ruột Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Cô Jin ra tát Eun Byul và mắng nhiếc: “Mẹ? Ai là mẹ của em, người phụ nữ này đã bỏ rơi em. Người mẹ thật sự bên em là cô”.

Vào ngày này, Baek Jun Ki bắt đầu xuất hiện trước chủ tịch Joo cùng hội bạn Gyu Jin, Ha Yoon Cheol và dần dần gây áp lực lên Joo Dan Tae. Tại bữa tiệc, anh khiêu khích Joo Dan Tae khi vui vẻ giới thiệu: “Các anh có thể gọi tên là Mr Baek. Tôi về Hàn Quốc sau một thời gian dài và thực sự muốn gặp anh”.

Joo Dan Tae định giết Baek Jun Ki nhưng bị đe dọa ngược lại.

Joo Dan Tae cảm thấy lo lắng về sự xuất hiện của Jun Ki nên đã đưa anh đến một phòng khác để “hỏi chuyện”. Tuy nhiên, không còn là đứa trẻ nhút nhát ngày nào, Jun Ki lập tức phản công trước lời đe dọa của Joo Dan Tae. Không những vậy, anh còn tìm đến nhà Joo Dan Tae và "thả thính" Cheon Seo Jin: “Trái tim tôi vẫn đập như điên khi nhìn thấy em”.

Về phía Joo Seok Kyung, sau khi bị mẹ và anh trai phát hiện ra chuyện thông đồng với bố về kỳ thi tuyển vào đại học Seoul, cô bị mẹ đưa ra hội đồng nhà trường và thẳng tay đuổi học trước mặt phụ huynh và học sinh. Quá sốc và tức giận, Seok Kyung gọi điện khóc lóc với bố và hứa sẽ làm mọi điều Joo Dan Tae nói để giành lại vị trí của mình.

Seok Kyung bị mẹ ruột đuổi học, cô tức giận đứng về phe bố.

Oh Yoon Hee giữ kín bí mật về cuộc trò chuyện với Logan Lee trước khi anh qua đời. Cô đi tìm hiểu về người con gái thất lạc của Shim Soo Ryeon và phát hiận ra sự thật, cô bé đã chết từ 6 năm trước, trùng hợp với thời gian Joo Dan Tae giết người và giấu xác trong bức tượng Hera. 

Đây cũng chính là cái xác mà bố Jenny đang cố gắng tìm kiếm để buộc tội Joo Dan Tae. Tập 3 kết thúc bằng cảnh anh đập vỡ bức tượng và dần phát hiện ra xác chết, Joo Dan Tae bước tới, mỉm cười thâm độc. 

Bố Jenny phát hiện ra xác chết giấu trong bức tượng Hera sau nhiều ngày tìm kiếm.

Tập 4 "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3" sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h thứ sáu tuần sau (25/06).

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh