"Penthouse 3" tập 4: Shim Soo Ryeon sinh đôi, Joo Dan Tae bắt đầu ra tay

Seok Kyung được tiết lộ chính là con gái ruột của Shim Soo Ryeon; Joo Dan Tae dồn Oh Yoon Hee và Eun Byul đến ranh giới sống còn.

Sự kiện: phim Penthouse Penthouse

Nối tiếp tập 3, tập 4 Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 bắt đầu với cảnh Cheon SeoJin (Kim So Yeon) lén vào phòng, lục lọi đồ đạc của Baek Jun Ki (On Joo Wan) và phát hiện ảnh truy nã của Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) trong quá khứ.

Tuy nhiên, cô bị Baek Jun Ki bắt gặp và tỏ thái độ khó chịu. Cuộc trò chuyện giữa cả hai đã bị Joo Dan Tae nghe được nhưng Cheon Seo Jin giả lả như không có gì xảy ra. Baek Jun Ki đã nhớ lại tình huống được Logan Lee (Park Eun Seok) cứu thoát khỏi bệnh viện tâm thần trong quá khứ. Thời điểm đó, Logan đã cải trang thành bác sĩ và sắp đặt kế hoạch giúp Baek Jun Ki trốn thoát.

Baek Jun Ki được Logan Lee cứu thoát từ trại tâm thần 7 tháng trướng.

Baek Jun Ki khiêu khích Joo Dan Tae, giả vờ nhắc lại những kỷ niệm giữa cả hai khi sống cùng nhau dưới một mái nhà. Thậm chí, anh còn kiến quyết nói nếu không muốn anh xuất hiện thì hãy giao 50% cổ phần tập đoàn Chung Ah. Đồng thời, Jun Ki cũng tiết lộ hôn ước với mợ cả Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) từ khi cả hai còn nhỏ.

Bên cạnh đó, Oh Yoon Hee (Eugene) đã nghi ngờ Yoo Dong Cheol (Park Ho San) ngồi tù thay cho Joo Dan Tae, khi họ có liên quan đến cái chết Kim Mi Sook – mẹ ruột của Hye In. Vì sự có mặt của Joo Dan Tae, Yoo Dong Pil tỏ ra gay gắt và đe dọa Oh Yoon Hee: “Im đi. Đây là cảnh báo cuối cùng”.

Tại trường học, trong cuộc trò chuyện ngắn ngủi với Eun Byul, Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) đường như biết được cô Jin có ý định xấu và phá hỏng kỳ thi đại học vừa qua. Ro Na cảm thấy có điều gì đó đáng ngờ và phát hiện ra bạn mình cầu cứu trước khi bị cô Jin lôi đi.

Bae Ro Na giải cứu Eun Byul khỏi cô Jin.

Nhận thấy Eun Byul gặp hoảng loạn, Ro Na đã cùng Seok Hoon (Kim Young Dae), Jeni và Min Hyuk tạo dựng một màn kịch xô xát để đưa Eun Byul đi. Sau đó, Ro Na đã giấu các phụ huynh đưa Eun Byul về nhà mình và chăm sóc bạn. Eun Byul gọi điện cho mẹ ruột Cheon Seo Jin sau nhiều ngày xa cách. Tuy nhiên, vì nghe điện thoại trước mặt Joo Dan Tae nên Cheon Seo Jin đã vờ như không quan tâm và mắng con gái, khiến cô bé bật khóc nức nở.

Cuộc hội thoại giữa Oh Yoon Hee và Joo Dan Tae trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi dấy lên nghi ngờ về việc Shim Soo Ryeon sinh đôi. Để điều tra ra tung tích, Oh Yoon Hee còn nói về việc sẽ giao 10 nghìn tỷ won mà Logan Lee để lại Joo Dan Tae.

Cô hỏi: “Anh đã làm gì với cặp song sinh mà chị Soo Ryeon sinh ra?”. Trước câu hỏi đột ngột này, Joo Dan Tae dường như rất bối rối và giả vờ không biết.

Joo Dan Tae nhớ lại thời gian giết Kim Mi Sook.

Một tình tiết quan trọng, Logan đã tiết lộ về việc Shim Soo Ryeon sinh hai đứa con gái ở Mỹ. Một đứa trẻ khỏe mạnh nặng 2,5 kg, còn đứa trẻ yếu ớt là Seol Ah đã được gửi về Hàn Quốc.

Trong tập này, nguyên nhân cái chết của Kim Mi Sook cũng được tiết lộ. Cô đã tìm ra được danh tính của Na Ae Gyo và đe dọa, tống tiền Joo Dan Tae. Vì quá tức giận, hắn đã dùng đá đánh cô chết. Đang chuẩn bị giải quyết thi thể thì Dong Pil xuất hiện, Joo Dan Tae cầu cứu Dong Pil giải quyết mọi việc để thoát tội.

Nhân lúc Bo Ra và Seok Hoon hẹn hò, cô giáo Jin đã đến nhà dụ Eun Byul mở cửa bằng đoạn ghi âm giọng nói của Cheon Seo Jin. Quả nhiên, Eun Byul đã mắc bẫy vì tưởng mẹ đến đón mình. Ngay lập tức, cô giáo Jin mỉm cười đáng sợ và đánh thuốc mê cô bé.

Tuy nhiên, Oh Yoon Hee đã phát hiện cảnh cô Jin bắt cóc Eun Byul và lập tức phóng xe đuổi theo. Kế hoạch bắt cóc này do chính Joo Dan Tae dàn xếp và bản thân cô Jin cũng bị lừa và trở thành nạn nhân của anh ta.

Oh Yoon Hee muốn nói với Shim Soo Ryeon sự thật cô đã sinh đôi.

Nhân cơ hội, Oh Yoon Hee lập tức mở cửa xe và giải thoát cho Eun Byul nhưng bị Joo Tan Dae phát hiện. Cuộc rượt đuổi giữa cả hai trở nên căng thẳng và hồi hộp đến khó thở. Oh Yoon Hee bị dồn vào đường cùng. Trước bị đẩy xuống vực thẳm, Oh Yoon Hee đã dùng cảm lấy mạng sống để bảo vệ Eun Byul.

Tuy nhiên, Oh Yoon Hee bất ngờ bị lôi vào cuộc rượt đuổi với Joo Dan Tae vì giải cứu Eun Byul.

Lúc tiếng còi cảnh sát xuất hiện, Joo Dan Tae tiến đến xe của Oh Yoon Hee để lấy đi tài liệu quan trọng chứng minh việc Shim Soo Ryeon sinh đồi và rời đi để cô và Eun Byul đứng giữa ranh giới sống còn.

Tập 4 của Penthouse 3 kết thúc với cảnh Yoo Dong Pil vào đài phun nước và tìm ra thi thể của Kim Mi Seok giấu trong bức tượng Hera. Tuy nhiên, Joo Dan Tae dường như đã biết nước cờ này và xuất hiện với nụ cười quỷ dị kiến Dong Pil như chết lặng.

Yoo Dong Pil hoảng sợ khi tìm ra xác chết được giấu trong bức tượng Hera.

Tập 5 Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h thứ Sáu tuần sau (02/07).

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh