Pha Lê bị bắt gặp vào xem livestream sao kê của vợ chồng Công Vinh

Pha Lê bị bắt gặp vào xem livestream sao kê của vợ chồng Công Vinh
Bên cạnh việc công khai số tiền sao kê, những thông tin liên quan đến buổi livestream chiều này của Công Vinh - Thủy Tiên cũng thu hút sự chú ý của dư luận.

Buổi livestream sao kê chiều nay của Thủy Tiên - Công Vinh đã thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, bên cạnh 1 nghìn trang sao kê thì những thông tin liên quan đến sự việc này cũng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Đặc biệt, với gần nửa triệu người xem trực tuyến livestream này, dân tình cũng nhanh chóng bắt gặp được tài khoản có tên Pha Lê vào xem livestream của vợ chồng cựu cầu thủ.

Pha Lê bị bắt gặp vào xem livestream sao kê của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, còn đưa ra bình luận? - Ảnh 1
Pha Lê bị bắt gặp vào xem livestream sao kê của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên diễn ra vào chiều nay

Thậm chí, khi bị bắt gặp hình ảnh nghi là đang vào xem livestream của Công Vinh, Pha Lê cũng chẳng hề ngần ngại đăng tải lên trang cá nhân: "Tôi cũng là công dân Việt Nam mắc gì tôi không được coi livestream mà cả nước chụp hình tôi đang coi gửi tôi vậy". Cô cũng thẳng thắn tiết lộ chính ông xã ngoại quốc là người đã thông báo livestream của Công Vinh cho cô. Nữ ca sĩ tiết lộ: "Chồng tui rảnh lắm nha quý vị, tui đang nhâm nhi ly rượu rõ ngon thì chồng tui gửi vậy đó... Thế là tui phải chui vào xem thôi! Xong cả nước nhìn thấy tên tui mới nhắn hỏi thăm tui tiếp. Tui cảm ơn! Tui rất ổn rất rảnh, gia đình rất hạnh phúc".

Xem thêm: Thủy Tiên công khai sao kê ở số tài khoản "đi chợ" đuôi 812

Pha Lê bị bắt gặp vào xem livestream sao kê của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, còn đưa ra bình luận? - Ảnh 2
Sau khi bị "bắt quả tang", Pha Lê đã lên tiếng bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân
Pha Lê bị bắt gặp vào xem livestream sao kê của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, còn đưa ra bình luận? - Ảnh 3
Cô còn công khai tin nhắn thái độ của chồng ngoại quốc về sự việc liên quan đến tình cũ tin đồn của bà xã

Hiện tai, động thái này của Pha Lê đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cách đây ít lâu, cô cũng liên tục đăng tải những dòng trạng thái lên mạng xã hội, được cho là ngầm "cà khịa" cựu cầu thủ. Trước đây 10 năm, cả hai cũng vướng tin đồn hẹn hò. Nếu như nữ ca sĩ xác nhận tin đồn thì Công Vinh lại kịch liệt phủ nhận thông tin này. Mặc dù hiện cả hai đã hạnh phúc bên gia đình của mình nhưng thời gian gần đây, Pha Lê không ít lần được cho là "đá xéo" bạn trai cũ. 

Có thể quan tâm:Livestream sao kê của Thủy Tiên lập kỷ lục mới với gần nửa triệu người cùng truy cập

Video Pha Lê chia sẻ về những góc khuất trong showbiz Việt:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber