Pha Lê đau lòng khi mẹ chồng mất mà chưa được gặp con dâu và cháu nội

Pha Lê đau lòng khi mẹ chồng mất mà chưa được gặp con dâu và cháu nội

Pha Lê ngậm ngùi đau xót bật khóc nói lời tiễn biệt mẹ chồng, thổ lộ chuyện bà ra đi mà vẫn chưa được gặp mặt con dâu và cháu nội.

Sự kiện: Sao Việt

Vào chiều ngày 21/6, nữ ca sĩ Pha Lê đau đớn thông báo tin mẹ chồng cô đã qua đời. Tin dữ đến quá bất ngờ khiến cô không khỏi bàng hoàng, suy sụp. Tối cùng ngày, sau khi nén đau thương, Pha Lê đã viết những dòng tâm sự xúc động trên trang cá nhân nói về người mẹ chồng đáng kính nhưng số phận đã không cho cô được gặp mẹ chồng, con gái không được gặp bà nội. 

Pha Lê đau đớn bật khóc khi mẹ chồng mất nhưng vẫn không gặp được dâu và cháu - Ảnh 2

"Mẹ đã cố gắng rất nhiều! Duyên trời cuối cùng vẫn không cho con được gặp mẹ, cho Ốc được gặp bà. Ngay cả bây giờ vợ chồng con cũng chỉ được nhìn mẹ qua màn hình điện thoại, không cách nào về được!

Mấy ngày nay mẹ quá đau đớn rồi, tự thẳm sâu lòng con mong mẹ sớm đi cho đỡ đau, nhưng khi nghe tin mẹ đi rồi lại khóc òa lên như đứa trẻ! Chắc cái số con xui, nó xui lây qua mẹ, nhất định số phận phải khó khăn với con mới được hay sao ấy... Con chạy ngoài đường kiếm mua đồ Thánh Gia cho đúng đạo Tin Lành mẹ theo mà không nhà thờ nào mở, mọi nơi tối om như cái tâm trạng của con bây giờ... Ở nơi này con chỉ biết khóc mẹ và cố gắng làm lễ tiễn đưa mẹ thật trân trọng nhất.", Pha Lê nghẹn ngào chia sẻ.

Pha Lê bức xúc khi mẹ chồng đang trị bệnh nhưng lại bị đồn đã qua đời - Ảnh 4

Điều đáng buồn là khi mẹ chồng qua đời, Pha Lê chỉ biết bật khóc nhìn qua màn hình điện thoại. Cố gắng làm lễ tiễn đưa trang trọng nhất, đồng thời, nữ ca sĩ đã gửi lời xin lỗi mẹ chồng. Bởi dù bệnh nặng nhưng vì mong ngóng được gặp con dâu và cháu nội mà bà đã cố gắng rất nhiều để chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo: "Con xin lỗi mẹ nhiều, vì con và Ốc mà mẹ đã chiến đấu biết nhường nào! Chúng ta không thắng nổi số phận, mẹ và con chỉ nhìn nhau qua màn hình vô cảm lúc mẹ ra đi... Cảm ơn mẹ đã cho con làm con dâu của mẹ, cảm ơn mẹ đã yêu thương con rất nhiều, dù chúng ta chẳng có cơ hội nắm tay nhau nhưng con cảm nhận được hết đó mẹ ơi! Con yêu mẹ rất nhiều. Mẹ đi nhé mẹ Kibok", Pha Lê ngậm ngùi.

Pha Lê đau đớn bật khóc khi mẹ chồng mất nhưng vẫn không gặp được dâu và cháu - Ảnh 1

Theo tiết lộ của Pha Lê thì mẹ chồng cô từng là ngôi sao hạng A tại Hàn Quốc, là siêu mẫu đình đám một thời. Dù sự nghiệp thành công vang dội là thế nhưng đường tình duyên của bà lại không nhiều may mắn, ở vậy nuôi con khôn lớn nhiều năm. Đến khi con cái thành đạt, lập gia đình, thì bà lại phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, luôn cố gắng đấu tranh vì thương con, thương cháu.

Nữ ca sĩ cũng cho biết ngày cô hạ sinh con gái đầu lòng cũng chính là ngày ông xã Emmanuel Shin hay tin mẹ bệnh nặng. Lúc này bà ung thư giai đoạn cuối, song vẫn không buông xuôi, chiến đấu hết mình vì muốn đoàn tụ con dâu và cháu nội.

Pha Lê đau đớn bật khóc khi mẹ chồng mất nhưng vẫn không gặp được dâu và cháu - Ảnh 3

Sau thời gian gặp khó khăn vì tình hình dịch bệnh, cuối tháng 11/2020 ông xã Pha Lê bay về Hàn Quốc chăm sóc mẹ. Khi thấy tình hình sức khỏe của mẹ có chuyển biển biến tốt hơn, doanh nhân Emmanuel Shin trở lại Việt Nam thăm vợ con nhưng sau khi đoàn tụ chưa lâu thì mẹ anh đã ra đi. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên cả gia đình Pha Lê hiện tại chỉ biết dõi theo lễ tang mẹ từ xa.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran