Pha Lê bức xúc khi mẹ chồng đang trị bệnh nhưng lại bị đồn đã qua đời

Pha Lê bức xúc khi mẹ chồng đang trị bệnh nhưng lại bị đồn đã qua đời

Pha Lê bức xúc vì thông tin mẹ chồng cô đã qua đời xuất hiện trên diễn đàn lại có sự nhầm lẫn lớn, ảnh hưởng đến cả tinh thần các thành viên trong gia đình.

Sự kiện: Sao Việt

Nữ ca sĩ Pha Lê từng khiến khán giả ngạc nhiên khi bất ngờ lập gia đình với chồng Hàn Quốc, cả hai đã có chung 1 bé gái. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên đã lâu cô và gia đình ông xã chưa thể gặp mặt. Điều đáng buồn hơn là mẹ chồng cô lại bị bệnh nặng nhiều tháng qua, phải nằm ở bệnh viện điều trị. Mới đây, cô càng đau lòng khi biết bà đã không còn cơ hội cứu chữa, thế nhưng điều nữ ca sĩ tức giận hơn là xuất hiện thông tin mẹ chồng đã qua đời khi chưa kịp gặp con dâu, cháu nội.

Pha Lê bức xúc khi mẹ chồng đang trị bệnh nhưng lại bị đồn đã qua đời - Ảnh 1

Cụ thể, trên rang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đăng tải tâm thư buồn bã vì ông xã đang trên chuyến bay về Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ không có ai ở cạnh mẹ để giúp cho bà nói chuyện điện thoại với Pha Lê hay cháu nội thêm lần nào nữa. Trên thực tế, mẹ chồng cô vẫn đang cố chống chọi những ngày cuối đời giường bệnh. Tuy nhiên, một số thông tin lại cho rằng cô đăng tâm thư đau lòng vì bà đã qua đời. Chính vì vậy mà Pha Lê vô cùng bức xúc: "Bà nội của Ốc vẫn đang còn sống, làm sao có thể tự xuyên tạc đến mức thế này ạ?"

Pha Lê bức xúc khi mẹ chồng đang trị bệnh nhưng lại bị đồn đã qua đời - Ảnh 2

Cô cho biết muốn làm cho ra lẽ mọi chuyện vì đây là thông tin hoàn toàn sai lệch, gây ảnh hưởng tinh thần của những người xung quanh. Vì lo cho mẹ chồng mà mỗi ngày, Pha Lê đều cầu nguyện để mong sức khỏe của bà sớm hồi phục, có thể đợi được đến ngày gặp con dâu và cháu nội lần đầu tiên.

Pha Lê bức xúc khi mẹ chồng đang trị bệnh nhưng lại bị đồn đã qua đời - Ảnh 3

Trong tâm thư, nữ ca sĩ đau buồn viết: "Con vẫn hi vọng chờ chồng con về làm giấy tờ thiệt nhanh để đưa Ốc qua gặp bà nhưng bản thân mẹ và con đều hiểu hi vọng đó là mong manh. Mẹ vẫn cười khi con khóc tu tu, mẹ vẫn luôn cho thấy mẹ ổn, mẹ lạc quan...

Xin lỗi mẹ vì chưa có 1 ngày con được làm bổn phận của con dâu, chưa có 1 cái đám cưới nào chính thức cũng như chưa có cả 1 lần nhìn thấy nhau ngoài đời. Giờ chồng con về tới đây thì coi như chẳng ai giúp con gọi điện nói chuyện với mẹ nữa (mà thiệt ra cứ nhìn nhau chứ mẹ đâu nói được), coi như con cũng xin tạm biệt mẹ. Con và mẹ đều là phụ nữ, dành cả đời hi sinh cho con cái, con hiểu cái mà mẹ đang cảm thấy và mẹ cũng hiểu tâm trạng của con thế nào... Nếu ông trời còn thương, mong mẹ có đủ thời gian cầm cự để gặp con và Ốc, mong mẹ vững vàng tinh thần cố gắng tới phút cuối cùng".

Pha Lê bức xúc khi mẹ chồng đang trị bệnh nhưng lại bị đồn đã qua đời - Ảnh 4

Chia sẻ của Pha Lê nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều lên án hành động tung tin sai sự thật, đồng thời bày tỏ sự đồng cảm mong mẹ chồng cô có thể chống chọi được thêm một thời gian nữa để kịp gặp con dâu và bé Ốc ở Hàn Quốc.

Chia sẻ facebook Kelly Tran