Vừa khóc nức nở vì mẹ chồng, Pha Lê đã nói nhà chồng không ra gì trên MXH

Vừa khóc nức nở vì mẹ chồng, Pha Lê đã nói nhà chồng không ra gì trên MXH

Mẹ chồng chỉ vừa mới nhất, Pha Lê đã phải chứng kiến cảnh gia đình chồng đối xử thiếu tình người.

Sự kiện: Sao Việt

Vào ngày 21/6 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Pha Lê buồn bã thông báo mẹ chồng người Hàn đã qua đời sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Rất đông bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chia buồn đến cô và gia đình. Mới đây, nữ ca sĩ lại tiếp tục gây chú ý khi gay gắt chia sẻ về thái độ của gia đình chồng khi mẹ chồng cô chỉ mới mất.

Pha Lê đau đớn bật khóc khi mẹ chồng mất nhưng vẫn không gặp được dâu và cháu - Ảnh 1

Cụ thể, theo chia sẻ của Pha Lê thì nguyên nhân bắt nguồn từ vấn đề tiền bạc. Trong bài đăng của mình, nữ ca sĩ đặc biệt nhấn mạnh rằng cô và chồng không hề có ý dòm ngó đến số tiền mẹ chồng để lại. Quá bức xúc, Pha Lê không kiêng nể mà gọi thẳng đối tượng đề cập đến trong bài viết này chính là họ hàng nhà chồng ở Hàn Quốc. Chứng kiến những gì đang xảy ra, cô cho biết đã thấm thía được cái gọi là lúc sống không thấy lo mà vừa nhắm mắt đã lao vào xâu xé. Bởi thời điểm mẹ của ông xã nằm bệnh viện thì hầu như không ai đến chăm sóc, thăm nom, đến khi bà qua đời họ cũng không ngó ngàng, lấy lý do ngày thường bận đi làm. Cô gay gắt nói thẳng gia đình chồng là "khốn nạn đến tận cùng".

Pha Lê thẳng thừng mắng nhà chồng:

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng bức xúc cho biết dù đã khẳng định vợ chồng cô không động đến tiền của mẹ, nhưng ông xã vẫn bị nhiều người nói rất nặng lời: "Xin lỗi chứ vợ chồng tôi không bao giờ thèm đụng 1 xu 1 đồng nào của mẹ hết, chồng tôi cũng ở Việt Nam chứ không về Hàn Quốc sống mà tranh giành với các người đâu.  Hãy để mẹ tôi đi cho bình yên hỡi những người mang tiếng là họ hàng mà như lũ kền kền chết đói! Chồng tôi mất mẹ chưa đủ hay sao mà còn bu vào chửi rủa lên án? Quá sợ hãi".

Pha Lê thẳng thừng mắng nhà chồng:

Dù hiện tại chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng cũng thấy được Pha Lê đang rất tức giận. Đông đảo khán giả cũng để lại nhiều bình luận bày tỏ sự động viên và bày tỏ sự đồng cảm với cô.

Pha Lê thẳng thừng mắng nhà chồng:

Những dòng chia sẻ đầy bức xúc của Pha Lê vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mọi gười mong cô và chồng sẽ sớm vượt qua được nỗi đau này cũng như giải quyết êm đẹp mọi chuyện.

Được biết, mẹ chồng của Pha Lê là nữ nghệ sĩ nổi tiếng của xứ sở kim chi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran