Phạm Quỳnh Anh chính thức lên tiếng về tin đồn được cầu hôn và có bầu

Alice Pham Đăng lúc: Thứ hai, 21/02/2022 23:40 (GMT +7)
Phạm Quỳnh Anh cũng không quên bênh vực chồng cũ Quang Huy sau khi đọc nhiều thông tin không hay về anh trong những ngày qua.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, mọi động thái của Phạm Quỳnh Anh đều được cư dân mạng quan tâm hết mực, kể từ sau rộ tin đồn nữ ca sĩ được tình trẻ cầu hôn vào đúng dịp Valentine 14/2. Thậm chí còn có nghi vấn cô đang có bầu đứa con thứ 3. Sau vài ngày "im hơi lặng tiếng", thì mới đây, giọng ca "Bụi bay vào mắt" đã chính thức đăng tải bức tâm thư dài chia sẻ về những thắc mắc vừa qua của khán giả.

Theo đó, Phạm Quỳnh Anh cho biết hiện cô và các con vừa trải qua "cuộc chiến" với Covid-19, đó là lý do cô không im lặng. Nữ ca sĩ cũng kèm theo loạt ảnh sinh hoạt hàng ngày của 3 mẹ con, đồng thời khéo léo che vòng 2 giữa tin đồn bầu bí.

Cô nàng khéo léo che vòng 2 giữa tin đồn bầu bí.
Cô nàng khéo léo che vòng 2 giữa tin đồn bầu bí.
Phạm Quỳnh Anh cho biết hiện cô và các con vừa trải qua 'cuộc chiến' với Covid-19 .
Phạm Quỳnh Anh cho biết hiện cô và các con vừa trải qua "cuộc chiến" với Covid-19 .
Dù không trực tiếp nhắc đến nhưng giọng ca Hạnh Phúc Mới như có hành động ngầm xác nhận khi gửi lời cảm ơn đến những người đã chúc phúc
Dù không trực tiếp nhắc đến nhưng giọng ca Hạnh Phúc Mới như có hành động ngầm xác nhận khi gửi lời cảm ơn đến những người đã chúc phúc

Trong bài viết dài, dù không trực tiếp nhắc đến nhưng giọng ca Hạnh Phúc Mới như có hành động ngầm xác nhận tin đồn khi gửi lời cảm ơn đến những người đã chúc phúc: "Về vấn đề riêng tư của gia đình, đây chỉ là 1 niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình. 

Ai rồi cũng hướng cuộc sống của mình đến những điều bình yên, Quỳnh Anh luôn tôn trọng những người bên cạnh mình vì mỗi người trong chúng ta ai cũng đều có những vấn đề riêng, không ai giống ai, mong rằng bản thân Quỳnh Anh cũng sẽ nhận được sự tôn trọng như thế, nhất là dành cho 2 con gái nhỏ". 

Phạm Quỳnh Anh vướng nghi vấn đã được cầu hôn và đang mang thai
Phạm Quỳnh Anh vướng nghi vấn đã được cầu hôn và đang mang thai

Đặc biệt cũng trong tâm thư, Phạm Quỳnh Anh cũng lên tiếng bênh vực chồng cũ sau khi đọc những tin tức không hay về anh. "Quỳnh Anh đã đọc nhiều thông tin về việc giảm cân của anh với những góc nhìn chưa tích cực. Quỳnh Anh chỉ muốn nói thay anh một lần vì biết tính anh cũng ít khi phản biện chuyện này, nếu nói về việc lo lắng cho sức khoẻ, để giảm được số cân như anh đã làm là cả một quá trình cố gắng rất nghiêm ngặt. Có khi bây giờ anh còn khoẻ mạnh hơn cả Quỳnh Anh nữa nên mọi người tránh dùng những từ ngữ gây tổn thương đến anh nhé. Quỳnh Anh không muốn thấy chuyện so sánh giữa 2 bên vì thực chất Quỳnh Anh và anh đang giữ một mối quan hệ rất tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc 2 cô gái nhỏ", cô viết.

Có thể thấy, dù đã ly hôn thế nhưng Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ có mối quan hệ vô cùng tốt. Cô nhấn mạnh: "Chia tay không phải là kết thúc, chia tay chính là để mở ra cho cuộc sống của mỗi người những cơ hội mới tốt đẹp hơn. Hãy ứng xử thật văn minh để tiếp tục gìn giữ một mối quan hệ tốt đẹp với nhau nhé!".

Dù đã ly hôn thế nhưng Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ có mối quan hệ vô cùng tốt.
Dù đã ly hôn thế nhưng Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ có mối quan hệ vô cùng tốt.
Hiện cô nàng được cho là đang hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi.
Hiện cô nàng được cho là đang hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi.

Sau khi đăng tải, bài viết của Phạm Quỳnh Anh đã nhận nhiều lời chúc mừng từ khán giả.

 

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh sau 3 năm hết nghĩa vợ chồng: Nàng được trai trẻ cầu hôn, chàng sụt 40kg Phạm Quỳnh Anh từng để lộ bụng bầu hơn 1 tháng trước khi rộ tin được cầu hôn Phạm Quỳnh Anh đang mang thai giữa tin được trai trẻ cầu hôn Điều kiện để Phạm Quỳnh Anh nhận lời tái hôn với tình trẻ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp