H'Hen Niê bênh vực Kim Duyên: "Sai chỗ nào sửa chỗ đó, té chỗ nào đứng lên chỗ đó"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 07/07/2022 23:25 (GMT +7)
Hoa hậu H'Hen Niê có động thái đáng chú ý khi "đàn em" Kim Duyên bị phản ứng vì chia sẻ nhân vật hoạt hình yêu thích trong Disney là Doraemon.
Hashtag #Á hậu Kim Duyên #H'Hen Niê #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2022 nhưng mới đây Á hậu Kim Duyên  bất ngờ nhận về những phản ứng trái chiều sau khi clip vào phỏng vấn ngắn của cuộc thi được chia sẻ. Theo đó, khi được hỏi nhân vật hoạt hình Disney yêu thích của mình là gì, Kim Duyên đã trở lời đó là Doraemon. Điều này khiến người hâm mộ trong nước gay gắt cho rằng cô đang thiếu kiến thức trầm trọng.

Sau khi vụ việc nổ ra, Kim Duyên đã nhanh chóng lên tiếng nhận lỗi chưa nghe kĩ câu hỏi đã trả lời và hứa sẽ trau dồi nhiều hơn để không phụ lòng người hâm mộ. Cùng với đó CEO Bảo Hoàng, Á hậu Hoàng My lên tiếng bênh Kim Duyên. Mới đây nhất, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê cũng có những chia sẻ đáng chú ý khi "đàn em" vướng vào những lùm xùm không đáng có. 

H'Hen Niê bênh vực Kim Duyên: 'Sai chỗ nào sửa chỗ đó, té chỗ nào đứng lên chỗ đó' - Ảnh 1

Cụ thể, trên story trang instagram cá nhân cách đây ít giờ, Hoa hậu H'Hen Niê vừa chia sẻ tình trạng của Á hậu Kim Duyên. Theo đó, người đẹp sinh năm 1995 buồn, xuống tâm trạng khi thể hiện không được tốt trong hành trình vừa qua của Hoa hậu Siêu mẫu Quốc gia.

H'Hen Niê động viên Kim Duyên: "Cảm xúc của em, em muốn khóc thì em cứ khóc em nhé nhưng không được mất tinh thần. Sai chỗ nào sửa chỗ đó, té chỗ nào đứng lên chỗ đó thôi! Cố lên nha". Mặc dù không đả động đến bất kì điều gì nhưng nhiều người nhanh chóng hiểu rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang nhắc đến những ồn ào mới nhất khiến Kim Duyên chiếm sóng mạng xã hội và khiến cô nhận về những ý kiến trái chiều.

>>> Xem thêm: Bênh Kim Duyên, Á hậu Hoàng My đưa ra câu đố thử thách trí tuệ cư dân mạng

H'Hen Niê bênh vực Kim Duyên: 'Sai chỗ nào sửa chỗ đó, té chỗ nào đứng lên chỗ đó' - Ảnh 2

Kim Duyên và H'Hen Niê là những người chị em thân thiết cùng chung công ty quản lý. Với tính cách nhiệt tình, cởi mở H'Hen Niê luôn sẵn sàng đồng hành cùng "đàn em" thân thiết trong bất kì hoạt động nào. Khi Kim Duyên mang trên mình trọng trách đại diện nhan sắc Việt "mang chuông đi đánh xứ người", H'Hen Niê đều vui vẻ cho lời khuyên và tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp "đàn em" vượt qua những thử thách của mình

"Tôi dõi theo Duyên từ khi tham gia Miss Universe 2021, thấy được sự cố gắng, nỗ lực của em. Việc Duyên dừng ở top 16 cuộc thi khiến tôi và nhiều khán giả tiếc nuối. Khi có thêm cơ hội, tôi tin em sẽ làm tốt hơn, chiến đấu hết mình để không phải hối tiếc điều gì nữa", Hoa hậu H'Hen Niê từng nói về Kim Duyên.

H'Hen Niê bênh vực Kim Duyên: 'Sai chỗ nào sửa chỗ đó, té chỗ nào đứng lên chỗ đó' - Ảnh 3

Về phía người đẹp gốc Cần Thơ, cô mang theo trên mình xứ mệnh lần 2 vươn mình đến với nhan sắc quốc tế. Chia sẻ với truyền thông trước thềm xuất ngoại, Kim Duyên cho biết cô sẽ nỗ lực hết mình, mục tiêu cao nhất là mang về chiếc vương miện Hoa hậu Siêu Quốc gia đầu tiên về với Việt Nam.

Miss Universe 2021 cảm ơn H'Hen Niê nhưng lại "tag" nhầm Kim Duyên Bênh Kim Duyên, Á hậu Hoàng My đưa ra câu đố thử thách trí tuệ cư dân mạng Kim Duyên từng thể hiện kiến thức "ô dề" hơn vụ Doraemon là nhân vật Disney Kim Duyên nói Doraemon là nhân vật Disney: Kém tiếng Anh hay lười đọc sách?
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp