Phạm Quỳnh Anh "xả" loạt ảnh chưa từng được công bố nhân dịp sinh nhật Ưng Hoàng Phúc

Phạm Quỳnh Anh 'xả' loạt ảnh chưa từng được công bố nhân dịp sinh nhật Ưng Hoàng Phúc
Phạm Quỳnh Anh tung ảnh hậu trường lầy lội nhưng vẫn cực dễ thương bên Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường, Lâm Vỹ Dạ.
Sự kiện: Sao Việt

Tối ngày 18/8, nhân dịp sinh nhật nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, trên trang cá nhân của mình Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ loạt ảnh hậu trường vui nhộn, bình yên và thú vị bên các nghệ sĩ như Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường, Lâm Vỹ Dạ,...

"Nhớ gia đình mình, nhà có 3 anh em, hôm nay sinh nhật anh Phúc cọp mà mỗi người một nơi. Ngồi xem lại những bức hình gia đình mà miệng cứ tủm tỉm cười. Cảm giác được ở gần những người mình thương yêu lúc này thật xa vời quá! Mừng anh tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, gia đình nhỏ của anh thật an toàn bước qua mùa dịch này nhé! Mong đến ngày đoàn tụ", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Phạm Quỳnh Anh
Phạm Quỳnh Anh lầy lội trong hậu trường MV Xuân về con cũng về.

Khác hẳn những hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, loạt khoảnh khắc hậu trường được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ khiến khán giả cảm thấy bình yên vô cùng. Tất cả đều vui vẻ, thân thiện chứng minh tình bạn thân thiết trong  showbiz xô bồ. Hếm khi nào công chúng lại được chứng kiến những khoảnh khắc tự nhiên, gần gũi đến vậy của các ngôi sao lớn như Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường, Phạm Quỳnh Anh, Lâm Vỹ Dạ...

Được biết những hình ảnh hậu trường được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ là trong quá trình thực hiện MV Xuân về con cũng về. Đây là phim ngắn gia đình ý nghĩa được trình làng vào ngày 16/1/2020. Nói về dự án, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết ba anh em đi diễn chung rất nhiều show và dần trở nên thân thiết. Bất chợt một ngày Quỳnh Anh gợi ý chuyện cùng hợp tác trong một bài hát Xuân lấy chủ đề gia đình để dành tặng khán giả. "Tôi và anh Lam Trường nghe xong là đồng ý tham gia luôn”, nam ca sĩ sinh năm 1981 chia sẻ.

Phạm Quỳnh Anh
Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường trong hậu trường vui nhộn được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Đối với nam ca sĩ Lam Trường, anh từng chia sẻ sở dĩ mình góp mặt trong dự án này vì rất yêu thích sự gần gũi, đời thường và chân thật trong kịch bản. “Trên đường đời, mỗi người ít nhiều sẽ phải trải qua một giai đoạn khó khăn như vậy nên có thể đồng cảm với hoàn cảnh của từng nhân vật. Hơn thế nữa, cái kết của phim ngắn sẽ cho mọi người thấy giá trị quý báu khi có được một gia đình yêu thương lẫn nhau”, Lam Trường tâm sự.

Tập trung khai thác đề tài gia đình, ngay sau khi công chiếu, dự án của Phạm Quỳnh Anh đã để lại cảm xúc lớn với những người xem bởi thông điệp đầy nhân văn về mối bận tâm của những người con cũng như những bậc làm cha làm mẹ. Trưởng thành là hành trình để chúng ta nhận ra dù trở thành ai, dù làm bất cứ điều gì gia đình vẫn là chốn bình yên chờ ta trở về.

Phạm Quỳnh Anh
Phạm Quỳnh Anh
Phạm Quỳnh Anh

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn